Tiin.vn trên Facebook

Vũ Cát Tường đại thắng Keeng Young Awards 2018: Thành công của tôi luôn có fans đồng hành!

Không ngủ quên trên chiến thắng, trong năm 2019 chắc chắn các fans sẽ được thấy nhiều khía cạnh mới và sự nỗ lực của giọng ca 'Leader'.

Keeng Young Awards là lễ giao giải âm nhạc thường niên nhằm tôn vinh những nghệ sĩ dưới 30 tuổi có nhiều thành tựu mang tính đột phá và dẫn dắt xu hướng âm nhạc. Năm nay chương trình đã được tổ chức thành công tại Nhà hát Quân đội (TP.Hồ Chí Minh) vào ngày 3/1 quy tụ dàn sao đình đám. 

Trong số các nghệ sĩ đã được vinh danh tại Keeng Young Awards 2018 không thể không nhắc đến Vũ Cát Tường, người đã ôm trọn 4 giải thưởng: Nhạc sĩ được yêu thích nhất, Ca sĩ được yêu thích nhất, Nghệ sĩ của sự đổi mới và đặc biệt là Album của năm

Vũ Cát Tường liên tiếp được xướng tên tại nhiều hạng mục

Vũ Cát Tường liên tiếp được xướng tên tại nhiều hạng mục

Album Stardom được phát hành vào ngày 18/10/2018 là thành quả của 3 năm ấp ủ từ sau album Giải mã. Trong chưa đầy 48 tiếng ra mắt, album này đã đứng đầu nhiều bảng xếp hạng trong đó có hai nền tảng âm nhạc quốc tế lớn là Spotify và Apple Music. Thậm chí vượt qua nhiều tên tuổi đình đám như Lay và Lady Gaga. 

Nữ ca sĩ xúc động nói: 'Đối với Tường được đề cử đã là một sự ghi nhận, nhận được một giải cũng vui mừng nhưng đến thời điểm này là bốn giải, Tường nghĩ trọng trách của Tường trong năm sau sẽ tăng lên rất nhiều lần'.

Vũ Cát Tường rạng rỡ ôm cup về nhà

Vũ Cát Tường rạng rỡ ôm cup về nhà

Năm 2018 vừa qua Vũ Cát Tường đã cho ra mắt các sản phẩm mới được đầu tư kỹ lưỡng về chất lượng, giới chuyên môn cũng đánh giá cao và cô còn được mời đến biểu diễn tại Asia Songs Festival. Trên hành trình ấy luôn có sự ủng hộ của những người hâm mộ nhiệt thành và Vũ Cát Tường muốn 'gửi lời cảm ơn rất yêu thương' đến cộng đồng fan và các khán giả yêu mến mình. 

Trong chia sẻ của Vũ Cát Tường về người hâm mộ, dường như không có khoảng cách nào giữa thần tượng và fan mà đúng hơn là một đại gia đình. Nữ ca sĩ hóm hỉnh nói mỗi lần mình cập nhật trạng thái trên Facebook, các fan đều thi nhau kể chuyện bình chọn cho Mèo (biệt danh người hâm mộ gọi Vũ Cát Tường).

Vũ Cát Tường muốn cống hiến hết mình vì khán giả

Vũ Cát Tường muốn cống hiến hết mình vì khán giả

Chủ đề của Keeng Young Awards 2018Thay đổi và người được xướng tên cho giải thưởng Nghệ sĩ của sự đổi mới không ai khác ngoài Vũ Cát Tường. 

'Giải thưởng năm nay có ý nghĩa vô cùng lớn với Tường và chủ đề của nó chính là chủ đề Tường đã đặt ra trong năm 2018 này của mình. Đó là sự thay đổi để cho mọi người thấy nhiều góc cạnh hơn của Vũ Cát Tường' - nữ ca sĩ sinh năm 1992 bày tỏ.

Giọng ca If mong muốn cho công chúng nhìn thấy một Vũ Cát Tường toàn diện hơn, đa góc cạnh, bên cạnh một ca sĩ nhẹ nhàng với những bản ballad còn có một Vũ Cát Tường mạnh mẽ, trường thành cùng các khúc nhạc dance. 

Vũ Cát Tường đã cho thấy những khía cạnh mới của bản thân

Vũ Cát Tường đã cho thấy những khía cạnh mới của bản thân

Vũ Cát Tường không quên cảm ơn Keeng Young Awards đã đồng hành cùng các nghệ sĩ, tạo cho họ động lực để nỗ lực. Cô cũng hứa với khán giả sẽ không để những người yêu mến mình thất vọng. 

Bốn giải thưởng là minh chứng cho sự cố gắng không ngừng nghỉ của Vũ Cát Tường

Bốn giải thưởng là minh chứng cho sự cố gắng không ngừng nghỉ của Vũ Cát Tường

Hãy nhìn lại một số hình ảnh của Vũ Cát Tường tại Keeng Young Awards 2018:

Vũ Cát Tường đại thắng Keeng Young Awards 2018: Thành công của tôi luôn có fans đồng hành! 5

Vũ Cát Tường đại thắng Keeng Young Awards 2018: Thành công của tôi luôn có fans đồng hành! 6

Vũ Cát Tường đại thắng Keeng Young Awards 2018: Thành công của tôi luôn có fans đồng hành! 7

Vũ Cát Tường đại thắng Keeng Young Awards 2018: Thành công của tôi luôn có fans đồng hành! 8

Vũ Cát Tường đại thắng Keeng Young Awards 2018: Thành công của tôi luôn có fans đồng hành! 9

Vũ Cát Tường đại thắng Keeng Young Awards 2018: Thành công của tôi luôn có fans đồng hành! 10

MV Leader của Vũ Cát Tường

Cùng chúc Vũ Cát Tường sẽ gặt hái được nhiều thành công hơn nữa và khẳng định chắc chắn vị trí của mình trong tương lai. 

Góp ý cho Tiin