Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Đài truyền hình Philippine gây phẫn nộ khi nói Super Junior 'hết thời' để 'nịnh' fan BTS

Super Junior

Việc đài truyền hình này lợi dụng Super Junior để 'nịnh' fan BTS khiến người hâm mộ của nhóm nhạc nhà SM vô cùng giận dữ.

Super Junior là một trong những nhóm nhạc nam đình đám nhất của thế hệ 2. Trước khi lứa thần tượng mới debut và trở thành xu hướng, các chàng trai nhà SM đã gây bão tại làng nhạc Hàn suốt nhiều năm, có được vô số thành tích khủng và được công nhận như những người dẫn đầu, đưa làn sóng Hallyu phát triển mạnh mẽ hơn. 

Chính vì vậy mà khi Super Junior không còn được chú ý nhiều như xưa, nhóm vẫn luôn là một tiền bối đáng kính trọng của các thần tượng Hàn Quốc hiện tại. 

Chính vì vậy mà khi Super Junior không còn được chú ý nhiều như xưa, nhóm vẫn luôn là một tiền bối đáng kính trọng của các thần tượng Hàn Quốc hiện tại. 

Thế nhưng, mới đây, một đài truyền hình của Philippines đã khiến các fan Kpop phẫn nộ. Cụ thể, trong cuộc phỏng vấn ngắn với giới trẻ về 'những điều cần quan tâm khi đến Hàn Quốc', các MC đã đề cập đến Super Junior. 

Điều đáng chú ý là các cô gái trẻ được phỏng vấn lại có thái độ khinh miệt, không tôn trọng nhóm. Họ thẳng thừng trả lời: 'Super Junior hết thời rồi. Giờ xu hướng phải là BTS cơ'.

Đoạn video ghi lại phần phỏng vấn gây tranh cãi

Phản ứng của khán giả không hề khó giải thích. Đối với các fan Kpop mới, cái tên Super Junior có thể không quá phổ biến. Tuy nhiên, việc đài truyền hình biết rõ đoạn phỏng vấn này sẽ gây tranh cãi nhưng vẫn thản nhiên cho lên sóng, không hề cắt đi đã làm bùng lên sự phẫn nộ dữ dội từ người hâm mộ của nhóm nhạc nhà SM.

Ngay sau khi bị các fan của Super Junior tấn công kịch liệt, đài truyền hình trên đã đưa ra thông báo xin lỗi chính thức. Dù vậy, lời xin lỗi này hiện tại vẫn chưa được fan của nhóm chấp nhận vì quá sơ sài, không thể hiện được sự chân thành và thành ý hối lỗi cần có.

Lời xin lỗi từ đài truyền hình trên

Lời xin lỗi từ đài truyền hình trên
 
Thưởng thức các bài hát hay nhất của Super Junior tại đây!
 
Giúp Tiin sửa lỗi