Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Đàm Vĩnh Hưng ‘bắt đền’ BTC vì mở sai nhạc đêm gala vinh danh U23 Việt Nam

‘Gửi nhạc bài Sát cánh bên nhau rồi thức đêm học lời. Ra đến sân khấu mở nhạc bài Việt Nam 2020 là sao?’ - Đàm Vĩnh Hưng viết.

Sau trận chung kết giải U23 châu Á 2018 diễn ra tại Trung Quốc, hôm qua (28/1), đội tuyển U23 Việt Nam đã đặt chân về nước. Dù không giành được chiến thắng, nhưng người hâm mộ vẫn chào đón sự trở về của đội tuyển nước nhà với tất cả sự tự hào và lòng yêu thương vì những gì mà các tuyển thủ đã làm được.

Và vào tối qua, gala chào đón các tuyển thủ U23 Việt Nam đã được diễn ra tại SVĐ Mỹ Đình. Bên cạnh lễ vinh danh các cầu thủ, buổi gala còn có sự tham gia biểu diễn của nhiều nghệ sĩ nổi tiếng.

Cùng với các nghệ sĩ khác, Đàm Vĩnh Hưng đã mang đến chương trình màn trình diễn sôi động để chào mừng đội tuyển U23. Tuy nhiên, mới đây, nam ca sĩ đã đăng tải trên trang cá nhân dòng tâm trạng ‘bắt đền' BTC: 'Gửi nhạc bài Sát cánh bên nhau rồi thức đêm học lời, ra đến sân khấu mở nhạc bài Việt Nam 2020 là sao? Đâu có chuẩn bị tâm lý và tinh thần để hát bài này đâu trời'.

Đàm Vĩnh Hưng viết dòng trạng thái 'bắt đền'. 

Đàm Vĩnh Hưng viết dòng trạng thái 'bắt đền'.

Có thể thấy dòng trạng thái ‘bắt đền' này là 'nửa đùa, nửa thật' của ông hoàng nhạc Việt. Và chắc hẳn trong không khí vui tươi, tự hào đó của hàng triệu trái tim Việt dành cho đội tuyển U23, Đàm Vĩnh Hưng không ‘giận'. Cụ thể, nam ca sĩ muốn ‘xỉu ngay tại chỗ', nhưng anh vẫn quyết định ‘phải hát'.

Trước đó, Đàm Vĩnh Hưng đã tuyên bố huỷ show để xem trận chung kết của đội tuyển U23 Việt Nam và bay ra Hà Nội hát mừng đội tuyển U23 Việt Nam. Nam ca sĩ diện áo choàng đỏ dài, in hình 11 cầu thủ cùng vị huấn luyện viên Park Hang Seo được sắp xếp theo hình trái tim với ngôi sao vàng sau lưng áo. Bên dưới hình ảnh các cầu thủ, anh in dòng chữ 'We love U23 Viet Nam'.

Đàm Vĩnh Hưng ‘bắt đền’ BTC vì mở sai nhạc đêm gala vinh danh U23 Việt Nam 1

Đàm Vĩnh Hưng ‘bắt đền’ BTC vì mở sai nhạc đêm gala vinh danh U23 Việt Nam 2 

Đàm Vĩnh Hưng ‘bắt đền’ BTC vì mở sai nhạc đêm gala vinh danh U23 Việt Nam 3

Đàm Vĩnh Hưng ‘bắt đền’ BTC vì mở sai nhạc đêm gala vinh danh U23 Việt Nam 4 

Đàm Vĩnh Hưng ‘bắt đền’ BTC vì mở sai nhạc đêm gala vinh danh U23 Việt Nam 5

Đàm Vĩnh Hưng ‘bắt đền’ BTC vì mở sai nhạc đêm gala vinh danh U23 Việt Nam 6

Gửi ảnh dự thi 'Mùa hạ cuối' để có cơ hội nhận được 5 triệu đồng và nhiều giải thưởng giá trị. Gửi về địa chỉ: Duthi@tiin.vn kèm tiêu đề, họ tên, SĐT, Facebook liên lạc.

Giúp Tiin sửa lỗi