Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Đàm Vĩnh Hưng chắc chắn là nghệ sĩ tốn kém nhất khi 'đu trend' 'How You like That' (BlackPink)!

Đàm Vĩnh Hưng

Đàm Vĩnh Hưng và Vũ Hà khiến khán giả cười mệt vì bắt trend 'How You Like That' (BlackPink) quá lầy lội.

Mặc dù trend 'đi khắp thế gian' trên nền nhạc How You Like That (BlackPink) có vẻ đã hạ nhiệt, thế nhưng vẫn có không ít nghệ sĩ còn si mê trào lưu này. Bằng chứng là mới đây, bộ đôi 'chí cốt' Đàm Vĩnh Hưng - Vũ Hà đã rủ rê nhau thực hiện đoạn clip bắt trend với phong cách vô cùng hài hước, 'bao' chặt chém những người đồng nghiệp trước đó.

Đàm Vĩnh Hưng và Vũ Hà vốn dĩ rất 'lầy lội', thế nên clip bắt trend của bộ đôi này chắc chắn đưa tiêu chí hài hước lên hàng đầu. Cứ mỗi lần Đàm Vĩnh Hưng nắm tay Vũ Hà 'đi khắp thế gian' là mỗi lần giọng ca Chuyện loài hoa dang dở bị mất đi một món đồ vào tay người bạn thân.

Đàm Vĩnh Hưng chắc chắn là nghệ sĩ tốn kém nhất khi 'đu trend' 'How You like That' (BlackPink)! 0

Đàm Vĩnh Hưng chắc chắn là nghệ sĩ tốn kém nhất khi 'đu trend' 'How You like That' (BlackPink)! 1

Đàm Vĩnh Hưng chắc chắn là nghệ sĩ tốn kém nhất khi 'đu trend' 'How You like That' (BlackPink)! 2

Đến cuối đoạn clip, khi gom được đủ chỉ tiêu, Vũ Hà mới quyết định đi về nhà và để Đàm Vĩnh Hưng chưng hửng không hiểu chuyện gì đang xảy ra. Tuy nhiên, có một điều 'hên xui' là những món đồ mà Vũ Hà gom được từ Đàm Vĩnh Hưng liệu sẽ trở về tay chính chủ?

Đàm Vĩnh Hưng chắc chắn là nghệ sĩ tốn kém nhất khi 'đu trend' 'How You like That' (BlackPink)! 3

Đàm Vĩnh Hưng chắc chắn là nghệ sĩ tốn kém nhất khi 'đu trend' 'How You like That' (BlackPink)! 4

Đoạn clip của Đàm Vĩnh Hưng và Vũ Hà đã khiến khán giả cười không ngớt vì quá duyên dáng, đáng yêu. Rất hiếm khi bắt trend, thế nhưng mỗi lần xuất chiêu thì Đàm Vĩnh Hưng và Vũ Hà đều khiến mọi người phải 'quỳ' vì quá lầy lội.

Đàm Vĩnh Hưng chắc chắn là nghệ sĩ tốn kém nhất khi 'đu trend' 'How You like That' (BlackPink)! 5

Là một trong những cặp đôi bạn bè thân thiết nhất tại Vpop, Đàm Vĩnh Hưng và Vũ Hà thường xuyên đồng hành cùng nhau trong các sự kiện, dự án âm nhạc. Gần đây nhất, Vũ Hà và Đàm Vĩnh Hưng cũng khiến khán giả thích mê khi cho ra mắt MV Parody của Chuyện loài hoa dang dở sau thành công của phiên bản nghiêm túc trước đó.

 
Thưởng thức các bài hát hay nhất của Đàm Vĩnh Hưng tại đây!
 
Giúp Tiin sửa lỗi