Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Đàm Vĩnh Hưng được bạn thân tháp tùng đi nhận nút Bạc Youtube

Hồ Việt Trung

Là người luôn không ngừng nỗ lực để mang đến cho khán giả những sản phẩm đầy tính sáng tạo, nam ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng là người được vinh danh lần này.

Đàm Vĩnh Hưng được bạn thân tháp tùng đi nhận nút Bạc Youtube 0

Mới đây, sự kiện công bố và chúc mừng 63 kênh đạt nút Vàng và nút Bạc Youtube đã được tổ chức tại TP HCM. Là người luôn không ngừng nỗ lực để mang đến cho khán giả những sản phẩm đầy tính sáng tạo, nam ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng là người được vinh danh lần này.

Đàm Vĩnh Hưng được bạn thân tháp tùng đi nhận nút Bạc Youtube 1

Nam ca sĩ được người bạn thân - Vũ Hà tháp tùng đến sự kiện.

Đàm Vĩnh Hưng được bạn thân tháp tùng đi nhận nút Bạc Youtube 2

Cầm trên tay chiếc nút Bạc YouTube, Mr. Đàm chia sẻ cảm xúc cũng như hé lộ về dự án Mr. Đàm thích là làm sẽ được ra mắt vào năm nay gây nhiều tò mò cho khán giả. Dù kênh Youtube cá nhân của nam ca sĩ ra mắt chưa lâu nhưng cũng nhận được 170 nghìn lượt đăng ký theo dõi và gần 105 triệu lượt xem vào đầu tháng 3.

Đàm Vĩnh Hưng được bạn thân tháp tùng đi nhận nút Bạc Youtube 3

'Ông hoàng nhạc Việt' nói thêm: 'Tôi như một người nông dân, một người chăn nuôi trên chính nông trại (kênh YouTube) của mình. Tôi cảm thấy rất thoải mái khi được thỏa sức sáng tạo ở đó. Và chính các bạn, những người bạn, những người đồng hành, những khán giả yêu quý Đàm Vĩnh Hưng đã góp phần xây dựng nông trại đó thêm phần lớn mạnh. Tôi không thể làm gì nếu chỉ có một mình. Xin cảm ơn tất cả các bạn'.

Đàm Vĩnh Hưng được bạn thân tháp tùng đi nhận nút Bạc Youtube 4

Đàm Vĩnh Hưng biểu diễn tại sự kiện.

Đàm Vĩnh Hưng được bạn thân tháp tùng đi nhận nút Bạc Youtube 5

Trong khi đó, sau một năm hoạt động sôi nổi và ghi dấu ấn đậm nét trong lòng khán giả, nghệ sĩ hài Anh Đức cũng đã được Youtube ghi nhận khi trao tặng nút Bạc. Có mặt tại sự kiện, anh chia sẻ những cảm nhận của mình: 'Anh Đức rất vui khi được cầm chiếc Nút Bạc này trên tay. Nhờ kỹ thuật số mà các sản phẩm của Anh Đức đã đến được với nhiều khán giả hơn. Anh Đức xin cảm ơn tất cả các khán giả đã yêu thích đặc biệt là theo dõi kênh hài Anh Đức trong thời gian qua'.

Ngoài ra, các kênh đạt nút Bạc trong sự kiện lần này còn có các nghệ sĩ như: Hà Anh Tuấn, Bảo Anh, Hồ Việt Trung, Vicky Nhung... cùng nhiều nghệ sĩ khác.

Đàm Vĩnh Hưng được bạn thân tháp tùng đi nhận nút Bạc Youtube 6

Đàm Vĩnh Hưng được bạn thân tháp tùng đi nhận nút Bạc Youtube 7

Hồ Việt Trung hạnh phúc khi lên nhận nút Bạc Youtube.

Bên cạnh các dòng nhạc đang thịnh hành và được giới trẻ ưa chuộng, đại diện cho dòng nhạc Bolero cũng xuất hiện rất đông đảo trong lần trao nút này như Quang Lê, Dương Ngọc Thái, Tình Bolero - Nhạc xưa để đời… Việc các kênh nhạc Bolero đạt lượng người đăng ký theo dõi lớn như vậy cũng phản ánh chính xác bức tranh toàn cảnh của thị trường âm nhạc hiện nay, bên cạnh các nghệ sĩ - ca sĩ trẻ, sức sống của Bolero vẫn cực kỳ mãnh liệt và chưa bao giờ thôi hấp dẫn.

Ảnh: Trung Hoàng

 
Thưởng thức các bài hát hay nhất của Hồ Việt Trung tại đây!
 
Góp ý cho Tiin