Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Đàm Vĩnh Hưng được MTV Vietnam và loạt ca sỹ kêu gọi ủng hộ trên 'đường đến EMA London 2017'

Đông Nhi

Đàm Vĩnh Hưng sẽ phối hợp cùng kênh MTV Vietnam trong concert MTV Connection Tháng 10 'Đường đến EMA London 2017' để kêu gọi vote cho Việt Nam tại hạng mục Best Southeast Asian Act.

Chương trình MTV Connection sẽ quay trở lại vào tháng 10 với chủ đề 'Đường đến EMA London 2017' để cùng cổ vũ cho đại diện của Việt Nam - nam ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng luôn vững bước và tự tin đối đầu cùng các đối thủ nặng ký đến từ các quốc gia khác trên thế giới, để có thể một lần nữa mang vinh quang về cho Việt Nam tại giải thưởng âm nhạc quốc tế MTV EMA năm nay.

 

Đàm Vĩnh Hưng là đại diện Việt Nam tại giải thưởng âm nhạc quốc tế MTV EMA năm nay.

Đến với MTV Connection Tháng 10, ngoài việc gửi những lời cổ vũ, nữ ca sĩ Đông Nhi - nghệ sĩ đã đăng quang tại hạng mục Best Southeast Asian Act tại MTV EMA 2016 sẽ đem đến những bản hit sôi động được remix theo một phong cách mới mẻ nhất để tiếp thêm năng lượng 'lửa' đến đàn anh của mình trong cuộc chiến đầy khốc liệt và cam go trước mắt.

Nữ ca sĩ 8x sẽ còn lần đầu tiên biểu diễn trên sân khấu ca khúc mới toanh cô vừa ra mắt - 'Sao Chẳng Thể Vì Em'.

 

Đông Nhi - nữ ca sỹ đăng quang tại hạng mục Best Southeast Asian Act tại MTV EMA 2016 hết lòng ủng hộ Đàm Vĩnh Hưng.

Đặc biệt, đại diện của Việt Nam tham gia giải thưởng MTV EMA năm nay - Đàm Vĩnh Hưng cũng sẽ mang đến những phần trình diễn vô cùng đặc biệt khi remix lại các bản hit quen thuộc của mình theo một cách mới nhất.

Ngoài ra, Đàm Vĩnh Hưng sẽ trình diễn hai bài hát vừa hoàn thành xong, đang chuẩn bị được ra mắt và chưa từng được nam ca sỹ trình diễn ở bất cứ đâu - 'Hello' và 'Yêu tận cùng đau tận cùng' song ca cùng Dương Triệu Vũ.

MTV Connection Tháng 10 không chỉ là lời kêu gọi bình chọn cho đại diện Việt Nam tại giải thưởng MTV EMA 2017 vì màu cờ sắc áo của MTV Vietnam, mà còn là lời cảm ơn của Đàm Vĩnh Hưng gửi đến các fan, những người đã giúp anh có được niềm vinh hạnh cao quý này.

Đàm Vình Hưng chia sẻ:

Hưng còn nhớ đã từng có nhiều fan lâu năm thức đêm, nhịn ăn để dành thời gian bình chọn, ủng hộ cho Hưng. Các em còn chế hình ảnh vui nhộn, làm nhiều trò vui nhộn khác nhau để gửi đến cho Hưng. Nhờ đó Hưng thấy tình cảm mọi người dành cho mình lớn đến mức nào.

Điều đó vô cùng ý nghĩa với Hưng. Họ là những làn sóng thần thánh nhất, mạnh mẽ nhất để Hưng có thể yên tâm dựa vào khi có biến cố hoặc những điều cần chia sẻ.

Hơn nữa, các fan người Việt của Hưng ở khắp mọi nơi sẽ hỗ trợ Hưng có thể mang được vinh quang mang về cho quốc gia lần này. Với sự ủng hộ hết mình từ khán giả và người hâm mộ, Hưng nghĩ chắc chắn Hưng sẽ làm được'

Đường đến EMA London 2017 còn có sự xuất hiện của các nghệ sĩ: Dương Triệu Vũ, Văn Mai Hương, Ái Phương, VJ Jackie, VJ Ngọc Nhi,… để cùng thể hiện sự ủng hộ, mong âm nhạc Việt Nam sẽ một lần nữa có thể tỏa sáng bên cạnh bạn bè quốc tế.

 

Dương Triệu Vũ, Văn Mai Hương, Ái Phương... sẽ là những nghệ sỹ sẽ tham gia ‘Đường đến EMA London 2017' để ủng hộ đại diện Việt Nam.

Chương trình sẽ diễn ra ngày 11/10/2017.

Đàm Vĩnh Hưng song ca với Như Quỳnh ở Pháp

 
Thưởng thức các bài hát hay nhất của Đông Nhi tại đây!
 

Gửi ảnh dự thi 'Mùa hạ cuối' để có cơ hội nhận được 5 triệu đồng và nhiều giải thưởng giá trị. Gửi về địa chỉ: Duthi@tiin.vn kèm tiêu đề, họ tên, SĐT, Facebook liên lạc.

Giúp Tiin sửa lỗi