Đàm Vĩnh Hưng hát gây quỹ từ thiện, thẳng thắn đáp trả antifan chuyện ủng hộ miền Trung

Đàm Vĩnh Hưng và các nghệ sĩ đã góp mặt trong chương trình từ thiện Share the love, quyên góp được tổng số tiền hơn 3 tỷ đồng giúp đồng bào miền Trung chống lũ.

29/10/2020 17:56

Chương trình gây quỹ từ thiện 'Share the love' có sự góp mặt của những nghệ sĩ nổi tiếng như Đàm Vĩnh Hưng, Cẩm Vân, Khắc Triệu, Dương Triệu Vũ, Minh Tuyết, Vũ Hà. 

Đàm Vĩnh Hưng mang đến một loạt ca khúc 'đóng đinh' tên tuổi của anh như Qua cơn mê, Touch by touch, LK Mambo nồng say, Triệu đóa hồng (hát cùng Cẩm Vân)… 

Đàm Vĩnh Hưng hát gây quỹ từ thiện, thẳng thắn đáp trả antifan chuyện ủng hộ miền Trung 0

Nam ca sĩ cho hay, việc làm từ thiện là xuất phát từ chính trái tim, không ai có quyền ép uổng nghệ sĩ phải làm từ thiện. 'Nghệ sĩ có nhiều cách để làm từ thiện, Hưng đem lời ca tiếng hát phục vụ khán giả, cùng các vị mạnh thường quân gây quỹ để gửi về miền Trung là xuất phát từ tâm của Hưng. Đây cũng không phải là động thái đáp trả lại bộ phận khán giả hay ý kiến, mạt sát nghệ sĩ nhưng Hưng muốn nói rằng Hưng có cách của mình để làm việc thiện mà không cần phải thể hiện trên báo chí quá nhiều', Đàm Vĩnh Hưng cho hay.

Đàm Vĩnh Hưng hát gây quỹ từ thiện, thẳng thắn đáp trả antifan chuyện ủng hộ miền Trung 1

MC Trác Thuý Miêu giữ vai trò dẫn dắt chương trình, nữ MC xúc động khi ngay thời điểm diễn ra chương trình, cơn bão số 9 đã chính thức đổ bộ vào các tỉnh, thành Đà Nẵng, Quảng Nam, Quảng Ngãi…

Đàm Vĩnh Hưng hát gây quỹ từ thiện, thẳng thắn đáp trả antifan chuyện ủng hộ miền Trung 2

Trác Thuý Miêu cho hay, cô cũng như rất nhiều anh chị em nghệ sĩ không hề muốn ăn mặc lộng lẫy, xuất hiện trong những không khí sang trọng như thế này nhưng đây cũng là một trong những cách nữ MC đóng góp cho cộng đồng trong giai đoạn này. 'Share the love', 'love' ở đây sẽ được quy đổi thành tiền và vật phẩm đến từ các mạnh thường quân để gửi thẳng về khúc ruột miền Trung đang căng mình chống bão', Trác Thuý Miêu chia sẻ.

Đàm Vĩnh Hưng hát gây quỹ từ thiện, thẳng thắn đáp trả antifan chuyện ủng hộ miền Trung 3

Dương Triệu Vũ bật khóc hát ca khúc 'Chị ơi' khi nhắc tới người chị vừa ra đi trong cơn lũ dữ. Em trai Hoài Linh xúc động cho hay, là người con miền Trung, anh vô cùng xót xa khi thấy quê hương liên tục chống chọi với bão lũ.

Đàm Vĩnh Hưng hát gây quỹ từ thiện, thẳng thắn đáp trả antifan chuyện ủng hộ miền Trung 4

Vợ chồng ca sĩ Cẩm Vân - Khắc Triệu song ca 'Em kể anh nghe' và quyên góp cho chương trình 1000 đô la trích từ quỹ từ thiện cá nhân của gia đình nữ ca sĩ.

Đàm Vĩnh Hưng hát gây quỹ từ thiện, thẳng thắn đáp trả antifan chuyện ủng hộ miền Trung 5

Đàm Vĩnh Hưng hát gây quỹ từ thiện, thẳng thắn đáp trả antifan chuyện ủng hộ miền Trung 6

Minh Tuyết cũng góp giọng với mong muốn nhận được nhiều sự ủng hộ của các mạnh thường quân gửi về cho miền Trung, nơi cũng là quê hương của nữ ca sĩ. Giọng ca 'Đã không yêu thì thôi' tiết lộ chị gái mình, nữ ca sĩ Hà Phương hiện đang ở nước ngoài khi nghe tin đêm nhạc 'Share the love' tổ chức cũng có nhã ý được ủng hộ.

Đàm Vĩnh Hưng hát gây quỹ từ thiện, thẳng thắn đáp trả antifan chuyện ủng hộ miền Trung 7

Vũ Hà, Minh Tuyết, Dương Triệu Vũ, vợ chồng Khắc Triệu, Cẩm Vân cùng Đàm Vĩnh Hưng hoà giọng trong ca khúc 'Và con tim đã vui trở lại' khép lại chương trình. Được biết, hiện tại chương trình 'Share the love' đã quyên góp được hơn 3 tỷ đồng ủng hộ đồng bào miền Trung chống lũ.

Tất cả số tiền các mạnh thường quân quyên góp trong đêm sẽ được gửi về miền Trung, giúp bà con xây dựng được nhà chống lũ, mua thêm thuyền cứu hộ, áo phao và hỗ trợ phương kế sinh nhai để người dân nhanh chóng ổn định lại cuộc sống sau lũ.

Ảnh: Thành Phạm

Xem thêm: Đàm Vĩnh Hưng, Erik, Uyên Linh và dàn sao Vpop tham gia đêm nhạc gây quỹ cứu trợ 'khúc ruột' miền Trung​

Theo Shizu/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều