Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Đàm Vĩnh Hưng khen Thanh Thảo: 'Chưa bao giờ anh thấy em có bầu mà dễ thương như vậy'

'Mình biết nhau 20 năm, chưa bao giờ anh thấy em có bầu mà dễ thương, mà đẹp như vậy' là lời khen của Ông hoàng nhạc Việt dành cho giọng ca 'Búp Bê Con Trai'.

Trong tập 5 chương trình 'Trời Sinh Một Cặp', không ít khán giả đã bật cười với màn hóa thân cực ngọt của cặp cô trò Thanh Thảo - Long Đẹp Trai.


Lựa chọn ca khúc 'Túp Lều Lí Tưởng', bộ đôi đã kể lại câu chuyện tình yêu dù nghèo nhưng vẫn tràn đầy hạnh phúc. Và kết tinh của mối tình 'một túp lều tranh, hai trái tim vàng' đẹp đẽ này là tận... 12 mặt con cùng một bụng bầu sắp sinh, khiến người xem không khỏi 'thắt ruột' vì thú vị.

Hơn cả môt ca khúc hay, cặp đôi ca sỹ - cây hài này đã mang tới một tiết mục hài duyên dáng, dí dỏm, có đầu tư kĩ càng. Lần đầu tiên hóa thân thành mẹ bầu, song Thanh Thảo lại ghi điểm tuyệt đối bằng vẻ ngoài trẻ trung, tươi tắn, đồng thời tướng đi khệ nệ của cô cũng hết sức ra dáng bầu bì.

Dáng vẻ hài hước là thế, Thanh Thảo còn tranh thủ chọc cười cả khán giả lẫn ban giám khảo bằng tuyên bố: 'Bà bầu không có ai mang giày cao gót như vậy trừ Thu Minh!', khi Đàm Vĩnh Hưng yêu cầu cô đi thử 6 bước đi của bà bầu.

Ngoài yêu cầu 'oái oam' này, anh còn xui Thanh Thảo phải tìm cách giúp Long Đẹp Trai xứng hơn với cái tên của mình bằng lí do có thể cô và Long hòa trộn lại nhìn sẽ... đỡ hơn một xíu!

 

Mr. Đàm dành nhiều lời khen cho Thanh Thảo

Ngoài những lời có cánh của nam ca sỹ 'Nửa Vầng Trăng' về ngoại hình, kết cấu chặt chẽ của tiết mục hay phong thái làm chủ sân khấu, 'Túp Lều Lí Tưởng' tới từ Thanh Thảo và Long Đẹp Trai còn nhận được cơn mưa lời khen tới từ giám khảo Thanh Hà.

'Túp Lều Lí Tưởng' - Thanh Thảo - Long Đẹp Trai

Dù cây hài miền Nam mắc phải lỗi hát sai lời, khiến vị 'cầm cân nảy mực' khó tính Hoàng Bách không hài lòng, nhưng không khí sôi động mà ca khúc mang lại, cùng với sự dễ tính mà nữ ca sỹ Thanh Hà 'lây' cho anh đã khiến cả ba vị giám khảo đều đồng thuận dành tặng ba điểm 10 tròn trĩnh, giúp cặp đôi có cơ hội tiến sâu hơn vào vòng trong.

Gửi ảnh dự thi 'Mùa hạ cuối' để có cơ hội nhận được 5 triệu đồng và nhiều giải thưởng giá trị. Gửi về địa chỉ: Duthi@tiin.vn kèm tiêu đề, họ tên, SĐT, Facebook liên lạc.

Giúp Tiin sửa lỗi