Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Đàm Vĩnh Hưng khiến Ngọc Sơn đỏ mặt vì bị cưỡng hôn trên sân khấu

Với sự hài hước và tinh nghịch vốn có, ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng đã khiến giám khảo khách mời Ngọc Sơn đứng trước tình huống đỏ mặt.

Bên cạnh giám khảo chính Cẩm Ly - Đàm Vĩnh Hưng, tập 2 của Tuyệt đỉnh song ca phiên bản Cặp đôi vàng xuất hiện sự góp mặt của Ngọc Sơn với vai trò giám khảo khách mời. Nam ca sĩ được khán giả yêu mến với nhiều ca khúc trữ tình nổi tiếng như Tình cha, Tình mẹ, Em về kẻo trời mưa... không chỉ góp nhiều lời khuyên chuyên môn sâu sắc mà còn khiến khán giả bật cười bởi hàng loạt tình huống vui nhộn, hài hước.

Trong màn trình diễn đáng yêu của cặp đôi diễn viên hài Bình Mập - Phúc Béo với ca khúc Em đi trên cỏ non, Ngọc Sơn chậm rãi, từ tốn nhưng lại khá chân thành khi chia sẻ rằng: 'Anh không biết dùng từ gì để lột tả tình cảm dành cho hai em, bởi vì nhìn hai em, anh rất là yêu'.

 

Bình Mập - Phúc Béo

Vốn tinh nghịch, Mr Đàm liền ra hiệu cho Bình Mập - Phúc Béo và hai anh chàng này cũng không kém lém lỉnh khi nhanh chóng đề nghị được gửi tặng anh Ba Ngọc Sơn 'nụ hôn nồng cháy'. Vậy là trong tiếng vỗ tay không ngớt của khán giả, sự hả hê của Mr Đàm và vẻ mặt đầy bối rối của Ngọc Sơn, màn 'cưỡng hôn' đã diễn ra ngay trên sân khấu Cặp đôi vàng.

Sau đó, ông hoàng nhạc sến lại khiến khán giả cười ngặt nghẽo khi từ tốn: 'Cảm ơn hai tiên nữ, tiên nữ chứ không phải người thường, tại người cõi trên với nhau nhìn là biết liền'. Màn 'tình thương mến thương' với giám khảo đã giúp Bình Mập - Phúc Béo nhận được 2 điểm 10 từ Ngọc Sơn, Đàm Vĩnh Hưng và 9,5 từ Cẩm Ly.

 

Mr Đàm hài hước khiến Ngọc Sơn bị 'cưỡng hôn' trên sân khấu

Ở tập 2, ngoài cặp đôi Bình Mập - Phúc Béo, giám khảo chính Đàm Vĩnh Hưng còn ghi nhận sự cố gắng của các cặp đôi Hồ Việt Trung - Vĩnh Thuyên Kim, Cao Công Nghĩa - Thiện Nhân với số điểm 10 tuyệt đối.

Đây là gameshow được quay hình trước và phát sóng sau nên khi tập 2 ra mắt khán giả thì ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng đang trên đường lưu diễn tại Mỹ nhân dịp mùa Thanks Givings.

Dù lịch trình làm việc dày đặc, nhưng Mr Đàm sống khá tình cảm. Ở Mỹ, anh vẫn không quên ngày giỗ của nghệ sĩ cải lương Thanh Nga. Anh tìm những thứ mà cố nghệ sĩ yêu thích khi còn sinh thời là chè đậu trắng nước dừa, nhãn và hoa hồng vàng để thắp hương tưởng nhớ.

Nam ca sĩ cũng tiết lộ 20 năm nay, lúc nào anh cũng xin cố nghệ sĩ một điều quen thuộc, đó là phù hộ để anh được hát hay, được mọi người thương mến, được rực sáng và đầy uy quyền giống như lúc cố nghệ sĩ Thanh Nga ở trên sân khấu.

Cách đây vài tiếng, nam ca sĩ tâm sự: 'Có được 3 ngày yên thân. Nhưng chỉ là thân thôi nha...Cái đầu vẫn hoạt động 18 tiếng mỗi ngày. Cái tâm cũng cực như cái đầu! Cả 2 chỉ được phép dừng lại khi cái thân chìm vào giấc ngủ với 6 tiếng... Sao vậy ta???

Nhiều thứ để lo quá! Cái này chưa xong thì đã phải nghĩ ra cái tiếp theo để cả một cỗ máy luôn ở trong tình trạng hoạt động. Mình đã quyết rồi... Ngôi cao là do mình muốn. vinh quang là do mình đánh đổi. Sự nghiệp là do mình chọn. Hành hạ bản thân, lãng quên tuổi trẻ là do mình chấp nhận dấn thân. Để đi đến nơi mình mơ ước. Không bao giờ kêu ca hay than vãn... Chắc chắn là thế...

Tôi vẫn thường xuyên đối thoại với mình. Luôn nhắc nhở mình đủ mọi kiểu. Một điều quan trọng và đáng nhớ, đáng hãnh diện nhất là mày đã bắt đầu từ số không. Và một mình mày đã trôi đến đây, dẫu biết rằng trên dòng chảy đó mày đã quơ quào các kiểu, chụp lấy bất kỳ thứ gì đang trôi gần để không bị chìm... Và luôn nhớ ơn tất cả những lần đó...

Dẫu còn một mình thì cũng phải đi về phía trước! Vì sao tôi phải như thế? Ai cũng nghĩ là Đàm Vĩnh Hưng đang ngon mà? Cần gì phải cực chi nữa?

Dạ thưa đó là suy nghĩ của quý vị ạ! Còn suy nghĩ của em thì khác ạ... Hãy nhìn ra đường đi! Có thấy xe cộ chạy liên tục không? Chúng ta đấy! Có chiếc nào chạy chậm hoặc phải dừng lại thì điều đó có nghĩa rằng những chiếc khác sẽ vượt qua. Thế thôi…'.

Hiện tại, Đàm Vĩnh Hưng đang cùng Dương Triệu Vũ biểu diễn tại bang Dallas, Mỹ. Tại đây, Đàm Vĩnh Hưng nhận được sự đón tiếp nồng ấm của gia đình ca sĩ Hồng Ngọc.

Nữ ca sĩ Vùng trời bình yên là cô em gái thân thiết nhiều năm của Đàm Vĩnh Hưng. Được biết, chính Mr Đàm là người rủ rê Hồng Ngọc về Việt Nam tham gia một gameshow mới trên truyền hình vào thời gian tới.

Một vài hình ảnh của Đàm Vĩnh Hưng và gia đình Hồng Ngọc tại Mỹ:

 

 

 

 

Giúp Tiin sửa lỗi