Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Đàm Vĩnh Hưng một lần nữa đưa học trò đăng quang Quán quân Tuyệt đỉnh song ca

Vượt qua team Cẩm Ly, Quang Lê, học trò Mr Đàm gây bất ngờ khi giành giải quán quân Tuyệt đỉnh song ca.

Đêm chung kết của chương trình Tuyệt đỉnh song ca 2017 vừa kết thúc với chiến thắng sít sao thuộc về cặp đôi Tùng Chinh – Thiên Vũ, là hai học trò của đội huấn luyện viên Đàm Vĩnh Hưng – Vũ Quốc Việt. Chia sẻ sau giây phút trao giải, cả huấn luyện viên lẫn thí sinh đều chia sẻ sự bất ngờ với kết quả này, bởi cả 3 cặp chiến binh trong đêm chung kết đều được đánh giá ngang tài, ngang sức.

Thiên Vũ – Tùng Chinh đăng quang quán quân Tuyệt đỉnh song ca 2017. 

Thiên Vũ – Tùng Chinh đăng quang quán quân Tuyệt đỉnh song ca 2017.

Hành trình của Tuyệt đỉnh song ca mùa 2 vừa khép lại bằng một đêm thi đầy màu sắc với những tiết mục âm nhạc chất lượng. Vượt qua hai cặp thí sinh còn lại, học trò của Đàm Vĩnh Hưng – Vũ Quốc Việt là Tùng Chinh – Thiên Vũ đã trở thành tân quán quân của chương trình. Cặp thí sinh sẽ nhận giải thưởng trị giá 300 triệu đồng.

Trong giây phút công bố kết quả, ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng và nhạc sĩ Vũ Quốc Việt sung sướng khi nghe tên học trò của mình chiến thắng. Hai nam huấn luyện viên bật dậy khỏi ghế, Mr Đàm hưng phấn cởi bỏ áo khoác, nhảy múa đầy hào hứng. Trên sân khấu, Tùng Chinh – Thiên Vũ không giấu được xúc động, rưng rưng rơi nước mắt.

Chia sẻ trong hậu trường sau đêm thi, nhạc sĩ Vũ Quốc Việt cho biết anh rất hạnh phúc và bất ngờ với kết quả này. Ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng cũng chia sẻ, anh đã nghĩ rằng học trò của mình có thể chỉ dành giải á quân và kết quả này thật sự rất bất ngờ. Còn học với Tùng Chinh – Thiên Vũ, cả hai đều run, xúc động và ngỡ ngàng với những gì mà mình đạt được.

Đàm Vĩnh Hưng một lần nữa đưa học trò đăng quang Quán quân Tuyệt đỉnh song ca 1

Mr Đàm xúc động: 'Đây là một kết quả xứng đáng dành cho những nỗ lực luyện tập bấy lâu nay của hai học trò. Tôi xin cảm ơn sự bình chọn và đánh giá cao của ban giám khảo, là những người nghệ sĩ lâu năm, giàu chuyên môn. Xin cảm ơn sự yêu mến của khán giả trong suốt thời gian vừa qua'.

Đàm Vĩnh Hưng một lần nữa đưa học trò đăng quang Quán quân Tuyệt đỉnh song ca 2

Như Tài – Ngọc Liên, hai học trò của đội Cẩm Ly – Minh Vy xuất sắc đạt vị trí Á quân 1 với giải thưởng trị giá 150 triệu đồng. Đồng thời, tiết mục Hào khí đông a của Như Tài – Ngọc Liên cũng nhận được giải tiết mục ấn tượng do huấn luyện viên dàn dựng, trị giá 30 triệu đồng.

Tiết mục ấn tượng do huấn luyện viên dàn dựng dành cho tiết mục Hào khí đông a của đội huấn luyện viên Minh Vy – Cẩm Ly. Team Quang Lê – Hoài An với hai học trò Hùng Cường – Trường Tam nhận giải Á quân 2 trị giá 100 triệu đồng.

Góp ý cho Tiin