Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Đàm Vĩnh Hưng 'tố' Dương Triệu Vũ giả vờ trong MV Em lỡ thôi à?

Đàm Vĩnh Hưng phản dame nhanh như chớp khi xem MV mới của Dương Triệu Vũ.

Trong đoạn livestream mới đây trên trang facebook cá nhân, Đàm Vĩnh Hưng quay cảnh cùng ca sĩ Khải Đăng ngồi xem và 'săm soi' MV 'Em lỡ thôi à?' của Dương Triệu Vũ ngay trước giờ diễn tại Mỹ.

Không chỉ đưa ra bình luận 'Em lỡ thôi à?' là ca khúc đang được giới trẻ quan tâm khi nhìn vào thành tích ấn tượng của MV trên youtube, Đàm Vĩnh Hưng còn tiết lộ xem MV nào của Dương Triệu Vũ cũng muốn rơi nước mắt vì thấy tội. Trước đây là cảnh cậu bé câm, bây giờ là vai người chồng bị phản bội.

Mr Đàm livestream nhận xét MV của Dương Triệu Vũ

Thế nhưng, chưa kịp khiến fan đồng cảm, Đàm Vĩnh Hưng liền 'úp sọt' Dương Triệu Vũ khi thẳng thừng tố: 'Cái mặt giả bộ thấy tội!'. Cú phản dame mạnh mẽ của Đàm Vĩnh Hưng khiến Khải Đăng ngồi cạnh cũng bật cười vì 'độ mặn' của anh.

Dù mới đầu còn băn khoăn liệu ca sĩ Bảo Anh - bác sĩ trong MV 'Em lỡ thôi à?' lắp camera cố tình hãm hại Thanh Tú và Hồ Vĩnh Anh hay chỉ là giúp đỡ Dương Triệu Vũ tìm ra sự thật, thì đến gần cuối MV, cả Đàm Vĩnh Hưng và Khải Đăng đồng loạt cho rằng Bảo Anh giúp đỡ Dương Triệu Vũ, còn nam ca sĩ đã biết người bạn thân có tình ý với vợ mình.

Sự xuất hiện của Bảo Anh. 

Sự xuất hiện của Bảo Anh trong MV.

Về MV 'Em lỡ thôi à?' của Dương Triệu Vũ, sau hơn 3 ngày ra mắt, MV đã đạt gần 3 triệu lượt xem và lọt top 7 trending youtube. Đây được xem là màn comeback ấn tượng của Dương Triệu Vũ sau 2 năm 'vắng bóng' khỏi Vpop.

MV 'Em lỡ thôi à?'

Giúp Tiin sửa lỗi