Tiin.vn trên Facebook

Đàm Vĩnh Hưng tung bộ poster và teaser gây cấn như phim xã hội đen cho MV mới

Sau khi hé lộ về kế hoạch tổ chức fan-meeting tại 3 miền để quảng bá cho MV mới nhất 'Đàn ông khóc bằng tim', cuối cùng Đàm Vĩnh Hưng đã hé lộ những thông tin chính thức về sản phẩm này bằng bộ poster cùng đoạn teaser MV.

Đoạn teaser dài hơn 30 giây của Đàn ông khóc bằng tim lôi cuốn và gây cấn như trailer của những bộ phim truyền hình về đề tài xã hội đen nổi tiếng một thời của TVB mà trong đó, Đàm Vĩnh Hưng vào vai một ông trùm quyền lực.
 

Teaser Đàn ông khóc bằng tim

Đàm Vĩnh Hưng tung bộ poster và teaser gây cấn như phim xã hội đen cho MV mới 0

Đàm Vĩnh Hưng tung bộ poster và teaser gây cấn như phim xã hội đen cho MV mới 1 

Đàm Vĩnh Hưng tung bộ poster và teaser gây cấn như phim xã hội đen cho MV mới 2 

Một số hình ảnh trong MV. 

Một số hình ảnh trong MV.

Câu chuyện trở nên kịch tính khi xuất hiện thêm chàng vệ sĩ trẻ, điển trai và cô vợ xinh đẹp của ông trùm, dường như tạo nên một mối quan hệ tay ba nhiều sóng gió. Song song đó, những cảnh hành động được hé lộ càng khiến MV trở nên vô cùng lôi cuốn người xem.

Đàm Vĩnh Hưng tung bộ poster và teaser gây cấn như phim xã hội đen cho MV mới 4

Đàm Vĩnh Hưng tung bộ poster và teaser gây cấn như phim xã hội đen cho MV mới 5

Bộ poster MV Đàn ông khóc bằng tim 

Bộ poster MV Đàn ông khóc bằng tim

MV Đàn ông khóc bằng tim sẽ được Đàm Vĩnh Hưng ra mắt bằng một tour fan-meeting tại 3 miền lần đầu xuất hiện tại Việt Nam. Cụ thể, sự kiện fan-meeting sẽ chính thức bắt đầu tại đầu cầu đầu tiên là Hà Nội vào ngày 28/6/2019. Sang hôm sau - 29/6/2019, Đàm Vĩnh Hưng cùng ekip của mình sẽ bay về Cần Thơ để giao lưu cùng khán giả. Cuối cùng, fan Đà Nẵng sẽ là những người cùng 'Ông hoàng nhạc Việt' đếm ngược để chào đón MV Đàn ông khóc bằng tim chính thức xuất hiện rộng rãi trên Youtube, mạng xã hội... vào lúc 18h00.

Đến với fan-meeting, ngoài được thưởng thức trước MV Đàn ông khóc bằng tim, khán giả sẽ còn có dịp giao lưu với khoảng cách gần nhất với Đàm Vĩnh Hưng. Nam ca sĩ cũng đã sẵn sàng gửi tặng đến fan những bản hit đình đám nhất, cũng như tham gia các trò chơi vui nhộn với những phần quà đặc biệt... Điều đặc biệt nhất là Đàm Vĩnh Hưng đã đầu tư dàn âm thanh, ánh sáng, Led... tốt nhất để có thể 'quẩy' hết mình cùng khán giả trong một sự kiện đặc biệt thế này.

Góp ý cho Tiin