Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Đau lòng với cái chết của Đàm Vĩnh Hưng trong phần cuối dự án 'Je T’Aime'

Khán giả đau lòng khi xem cuối dự án 'Je T’Aime' của Mr Đàm: Cặp đôi Huỳnh - Hải gặp nhau một lần, xa nhau mãi mãi.

Ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng vừa tổ chức buổi livestream để công bố phần cuối dự án Je T'Aime với MV Xin lỗi, làm sao anh biết tình yêu không có lỗi được mashup từ 3 ca khúc: Xin lỗi tình yêu, Làm sao anh biết Tình yêu không có lỗi vào tối ngày 10/01 vừa qua. Rất nhiều khán giả đã tò mò, đưa ra dự đoán cho phần cuối của chuỗi MV này và cái kết đã chính thức hé lộ, nhân vật Huỳnh (Đàm Vĩnh Hưng) đã qua đời sau cơn bạo bệnh, để lại nỗi đau và cả sự ân hận cho cả Thân Thuý Hà lẫn Quốc Cường.

Đau lòng với cái chết của Đàm Vĩnh Hưng trong phần cuối dự án 'Je T’Aime' 0

Ở 2 phần trước đó với 2 MV Je T'Aime Giọt nước mắt đôi ta, Đàm Vĩnh Hưng đã kể lại chuyện tình yêu có thật của mình thông qua hai nhân vật Huỳnh và Hải. Huỳnh và Hải dành cho nhau những cảm xúc rất đặc biệt, đồng điệu trong âm nhạc, nghệ thuật nhưng bị ngăn cách bởi gia đình Trang (Khánh Vân). Ba của Trang có động thái rất quyết liệt, truy sát cặp tình nhân trẻ khiến Huỳnh phải chấp nhận theo Trang, rời xa Hải để giữ lại mạng sống cho người tình.

Đau lòng với cái chết của Đàm Vĩnh Hưng trong phần cuối dự án 'Je T’Aime' 1

Nhiều năm sau đó, Huỳnh (Đàm Vĩnh Hưng) mắc bệnh hiểm nghèo, phải ngồi xe lăn, luôn day dứt về chuyện cũ. Trang (Thân Thuý Hà) luôn bên cạnh chăm sóc nhưng cô biết rằng trái tim Huỳnh chỉ thuộc về Hải (Quốc Cường). Bản thân Trang cũng dằn vặt rất nhiều chuyện năm xưa nên đã tìm đến Hải kể hết mọi việc, quyết định cho cả hai gặp lại nhau.

Đau lòng với cái chết của Đàm Vĩnh Hưng trong phần cuối dự án 'Je T’Aime' 2

Sau nhiều năm xa cách, Huỳnh và Hải cuối cùng cũng đã gặp lại nhau tại nhà hát. Đây cũng là địa điểm năm xưa cả hai đã trao cho nhau những 'tín hiệu', thể hiện tình cảm dành cho đối phương, những cảm xúc ngày xưa như sống lại. Cặp đôi Huỳnh – Hải một lần nữa khiến khán giả xúc động với những khoảnh khắc tình tứ, trao nhau những cái ôm thật chặt, cùng nhau đi dưới mưa,...

Đau lòng với cái chết của Đàm Vĩnh Hưng trong phần cuối dự án 'Je T’Aime' 3

Cả hai không ngờ rằng lần hội ngộ này là lần cuối cùng được bên nhau trước khi Huỳnh ra đi mãi mãi vì bệnh nặng. Ít nhất Huỳnh và Hải cũng được sống lại những khoảnh khắc hạnh phúc năm xưa, vẫn còn có nhau ở cuối đoạn đường tình này. Đàm Vĩnh Hưng cũng khéo léo cài chăm chi tiết hình ảnh Huỳnh và Hải chụp hình chung với nhau trong studio trở thành bức hình trên mộ Huỳnh. Với nam ca sĩ, đây như là minh chứng cho tình yêu bền chặt giữa Huỳnh và Hải mãi mãi không thay đổi. Hải tuy còn sống nhưng thật ra đã 'chết trong lòng', hình ảnh Quốc Cường gục xuống bên mộ khiến ai cũng xót xa.

Đau lòng với cái chết của Đàm Vĩnh Hưng trong phần cuối dự án 'Je T’Aime' 4

Câu chuyện không mới và dễ dàng đoán được cái kết nhưng vẫn đủ sức hấp dẫn khán giả bởi tương tác chân thật giữa bộ 3 Đàm Vĩnh Hưng – Thân Thuý Hà – Quốc Cường. Phần âm nhạc của Mashup 3 ca khúc Xin lỗi tình yêu, Làm sao anh biết Tình yêu không có lỗi được nhạc sĩ Hồ Hoài Anh phối lại, giai điệu mới hơn nhưng vẫn đủ chiều sâu, tha thiết. Giọng hát Đàm Vĩnh Hưng hoà quyện cùng với dàn nhạc dây hoành tráng khiến 3 ca khúc quen thuộc này được khoác chiếc áo mới tinh tế hơn. MV Xin lỗi, làm sao anh biết tình yêu không có lỗi sở hữu đầy đủ yếu tố âm nhạc lẫn drama tình cảm lôi cuốn, nhiều cảm xúc, ấn tượng với khán giả.

Đau lòng với cái chết của Đàm Vĩnh Hưng trong phần cuối dự án 'Je T’Aime' 5

'Vũ trụ tình tay ba' của Đàm Vĩnh Hưng chính thức khép lại với MV Xin lỗi, làm sao anh biết tình yêu không có lỗi nhưng dự án 'Nhạc ngoại lời Việt' vẫn đang được nam ca sĩ thực hiện. Ngoài Je T'Aime, Giọt nước mắt đôi ta, Xin lỗi tình yêu, Tình yêu không có lỗi,… 'Ông hoàng nhạc Việt' sẽ tìm kiếm thêm nhiều ca khúc nhạc ngoại để viết lời và thể hiện vì đây chính là dòng nhạc đã đưa Đàm Vĩnh Hưng đến đỉnh cao.

MV Xin lỗi, làm sao anh biết tình yêu không có lỗi - Đàm Vĩnh Hưng 

Góp ý cho Tiin