Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Đàn em của T-Ara tuyên bố rời Hàn Quốc, chỉ trích thẳng mặt công ty quản lý MBK

'Bông hồng lai giống IU' Shannon nổi tiếng ngày nào đã rời khỏi Hàn Quốc để theo đuổi giấc mơ âm nhạc.

Sau một thời gian dài ‘mất tích' khỏi các hoạt động âm nhạc và giải trí tại Hàn Quốc, mới đây Shannon đã xác nhận với fan thông qua Instagram cá nhân rằng cô sẽ rời khỏi công ty MBK và Hàn Quốc trong thời gian gần.

Đàn em của T-Ara tuyên bố rời Hàn Quốc, chỉ trích thẳng mặt công ty quản lý MBK 0

Cụ thể, khi được fan hỏi rằng khi nào sẽ tung bài hát mới, Shannon khẳng định rằng cô không hề có ý định comeback và sẽ rời khỏi công ty sớm thôi. Không chỉ dừng lại ở đó, nữ ca sĩ còn liệt kê ra hàng loạt vấn đề dẫn đến mâu thuẫn gay gắt giữa cô và công ty MBK hiện tại.

Trong đó có thể kể đến việc công ty tùy tiện sử dụng giọng hát của Shannon mà chưa xin phép, không ghi nhận tên của cô trong phần sáng tác lời tiếng Anh, giao bài hát cho nghệ sĩ khác và thậm chí còn sử dụng hình ảnh của cô để quảng bá cho một số nghệ sĩ khác công ty.

Sau cùng, Shannon khẳng định: ‘Các bạn có thể chỉ trích công ty tôi vì vấn đề này. Tôi hứa sẽ sẽ sớm tiết lộ một số thứ sớm thôi''

Khẳng định sẽ không comeback 

Khẳng định sẽ không comeback 

Liệt kê những điều tồi tệ mà công ty đã làm với mình

Liệt kê những điều tồi tệ mà công ty đã làm với mình

Và khẳng định 'sẽ sớm tiết lộ một số thứ sớm thôi' 

Và khẳng định 'sẽ sớm tiết lộ một số thứ sớm thôi' 

Shannon thường được biết đến như đàn em thực lực, có nhan sắc và có cả tài năng của T-Ara. Chính bản thân nữ thần tượng cũng từng có màn kết hợp ấn tượng với đàn chị qua ca khúc Day and Night. Thế nhưng, sau khi được khán giả biết đến, cái tên Shannon lại hoàn toàn ‘biến mất' trên bản đồ Kpop.

Day and Night - T-Ara, Shannon, Gunji

Một trong những lý do cho sự ‘biến mất' vô lý này của Shannon nằm ở công ty quản lý MBK. Công ty này nhiều lần kìm hãm sự phát triển của nữ thần tượng, kéo dài thời gian comeback và hoàn toàn không có hoạt động quảng bá nào đáng kể cho Shannon. Chính vì vậy mà đây không phải lần đầu tiên Shannon bức xúc lên tiếng chỉ trích công ty như thế này.

Giúp Tiin sửa lỗi