Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Dân mạng 'đào lại' bản rap Ricky Star 'diss' thẳng mặt Karik, bắt nam HLV phải... hôn ghế

Karik

Sản phẩm cách đây nhiều năm của Ricky Star khiến dân mạng vô cùng bất ngờ vì anh dám rap 'diss' 1 trong 4 HLV của Rap Việt.

Sau tập 1 tạo sức hút lớn, Rap Việt lại vừa 'gây bão' hơn với dàn thí sinh vô cùng chất lượng ở tập phát sóng thứ 2. Trong đó không thể không nhắc đến Ricky Star, nhân vật được nhắc đến nhiều nhất sau khi Tập 2 kết thúc. Thể hiện bản rap Bắc Kim Thang quá hoàn hảo, nam rapper không chỉ khiến cho khán giả gật gù khen ngợi mà các HLV cũng phải tấm tắc với tài năng của anh chàng.

Ricky Star 'gây choáng' tại 'Rap Việt' tập 2.

Ricky Star 'gây choáng' tại 'Rap Việt' tập 2.

Tuy nhiên, sau màn thi quá 'cháy' tại Rap Việt, cư dân mạng đã nhanh chóng đào lại một bản rap của Ricky Star được 'ra lò' cách đây 3 năm có tên là I need fame. Ở sản phẩm này anh chàng diện một chiếc áo hoodie trắng, mái tóc nhuộm vàng và phong cách rap 'ngông cuồng'. Đáng chú ý chính là câu rap 'đụng chạm' đến Karik: 'Đến khi tao trở thành idol trên đường phố, mấy thằng cuồng như Karik sẽ xếp hàng để hôn ghế. Và tao xuất hiện trên sân khấu coi tụi nó nói gì tao...'.

Karik đã từng bị Ricky Star 'nhục mạ' trong quá khứ?

Karik đã từng bị Ricky Star 'nhục mạ' trong quá khứ?

I need fame - Rob ft. Ricky

Câu rap được cho là 'xúc phạm nặng nề' đến vị HLV Rap Việt đã nhanh chóng gây sự chú ý trên mạng xã hội. Nhiều ý kiến đều cho rằng Ricky Star quá ngông nghênh, có 'hiềm khích' với HLV này từ lâu. Liệu có phải vì lý do này mà Ricky Star đã không lựa chọn về đội của Karik?

Dân mạng 'đào lại' bản rap Ricky Star 'diss' thẳng mặt Karik, bắt nam HLV phải... hôn ghế 2

Tuy nhiên, đông đảo khán giả đều cho rằng việc 'rap diss' (dùng những câu từ khiêu khích đối phương) là 'văn hóa' của thể loại rap và giới underground. Vì vậy, hành động của Ricky Star được cho là bình thường.

 
Thưởng thức các bài hát hay nhất của Karik tại đây!
 
Góp ý cho Tiin