Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Dân mạng Hàn bảo vệ Big Bang khi báo chí đăng tin 'giá vé quá đắt'

Ngoài ra, những thông tin mới về full album MADE cũng vừa được Star News đưa tin.

Ngày hôm nay (23/11), trang Nate đăng tải tin tức: 'Tranh cãi về vé tour diễn Big Bang ở Nhật Bản... 'Quá đắt' hay 'Vừa phải'? Trong bài viết, trang này đưa tin giá vé cao của Big Bang tại Nhật là 12.000 yên ~ 127.000 won (tương đương 3,54 triệu đồng). Giá vé này thậm chí cao hơn giá concert của nhóm nhạc nổi tiếng nhất Nhật Bản hiện nay là Arashi (giá 9.000 yên ~ 95.000 won ~ 1,9 triệu đồng).

 

Big Bang.

Sau khi tin tức đăng tải, cộng đồng dân mạng Nate đã để lại lời bình luận của mình. Đáng ngạc nhiên là cộng đồng luôn hằn học với các thần tượng này lại bênh vực Big Bang. Hầu hết các ý kiến đều cho rằng giá vé như vậy là vừa phải và xứng đáng.

- Tôi chưa bao giờ đến một buổi hòa nhạc trong đời, nhưng ở các nước khác, Big Bang là đẳng cấp hàng đầu. Giá vé 127.000 won so sánh với vị trí cao cấp của họ, tôi nghĩ là trong phạm vi bình thường.

- Ở đẳng cấp của Big Bang, không phải giá như vậy là hợp lý sao? Họ không phải là một ban nhạc Indie ngoài đường phố, họ đủ nổi tiếng để được công nhận như vậy.

- Đừng mua nếu bạn không đủ khả năng chi trả, cứ ở đó mà phàn nàn!

- So với giá vé của các nghệ sĩ nước ngoài bán ở Hàn Quốc, giá của Big Bang thực sự dễ thương!

- Giá vé thậm chí không quá đắt ở Hàn Quốc... Có vẻ như các người chỉ đang tìm một lý do để hạ bệ Big Bang.

- Vâng, ở Hàn Quốc chúng tôi thậm chí còn chẳng đủ vé mà đi. Làm ơn hãy để lại vé cho chúng tôi!

- EXO hát nhép trong concert và cũng thu 100.000 won (tương đương 1,9 triệu đồng) tiền vé đó thôi. Ít nhất là Big Bang hát live và đặt công sức cho khoản chi phí người hâm mội phải bỏ ra. Nó chẳng đắt chút nào cả

Về full album MADE của Big Bang, theo Star News, ngoài 8 ca khúc đã được phát hành vào năm 2015, sẽ có thêm nhiều hơn 2 ca khúc mới và Big bang đã hoàn thành việc quay MV cho 2 trong số các ca khúc mới này.

Trước đó, theo YG Entertainment, full album của Big Bang dự kiến được phát hành vào ngày 12/12/2016.

Giúp Tiin sửa lỗi
Tag:

MADE |