Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Dân mạng ngao ngán với phát ngôn 'nữ hoàng nhạc dance thế hệ mới' của Phí Phương Anh, group anti lập tức xuất hiện

Có lẽ 'chân dài' gốc Hà Thành đã thu về lượng 'gạch đá' đáng kể sau phát ngôn gây sốc của mình.

Nhiều ngày qua, cái tên Phí Phương Anh đang trở thành tâm điểm chú ý và được netizen nhắc đến ngày qua ngày. Chuyện là MV Cắm sừng ai đừng cắm sừng em ra mắt với tư cách ca sĩ của Quán quân The Face 2016 được 'thả xích' vào ngày 06/01 vừa qua được cho là... 'thảm họa mới' của làng nhạc Việt.

Bên cạnh đó, Phí Phương Anh còn bị chỉ trích với kỹ năng nhảy yếu kém, giọng hát thì non nớt, MV 'phèn',... Tuy nhiên, có một sự thật không thể phủ nhận đó chính là dù nhận khá nhiều lời chê bai nhưng cũng nhờ vậy mà màn debut của cô nàng được quan tâm nhiều hơn.

Cắm sừng ai đừng cắm sừng em - Phí Phương Anh

Gần đây, chân dài gốc Hà Thành lại tiếp tục khiến dân mạng dậy sóng với một phát ngôn mới khác. Cụ thể, trong video hậu trường quay MV, Phí Phương Anh nhìn thẳng vào ống kính và nói dõng dạc: 'Xin chào các bạn, mình là Phí Phương Anh và I'm a new dancing queen'.

Đáng chú ý, bên dưới phần phụ đề đã ghi rõ nghĩa tiếng Việt câu của giọng ca Cắm sừng ai đừng cắm sừng em là: 'Mình là Nữ hoàng nhạc dance thế hệ mới'.

Dân mạng ngao ngán với phát ngôn 'nữ hoàng nhạc dance thế hệ mới' của Phí Phương Anh, group anti lập tức xuất hiện 0

Sản phẩm nhận 'gạch đá' vì 'dở' chưa đủ, câu nói này lại càng khiến cho netizen 'chướng tai' hơn và đây cũng chính là nguồn cơn khiến cho Phí Phương Anh ngày càng nhận về những lời chỉ trích nặng nề.

Đa số ý kiến đều cho rằng nữ người mẫu đang cố tình 'kiếm fame' bởi những phát ngôn sốc, mục đích là để tên tuổi được chú ý nhiều hơn nữa. Tất nhiên, một 'chiếc group' có tên 'Anti-fans Phí Phương Anh' cũng nhanh chóng xuất hiện.

Group anti-fan của Phí Phương Anh đã xuất hiện

Group anti-fan của Phí Phương Anh đã xuất hiện

Một số ý kiến của dân mạng:

'Nữ hoàng nhạc dance thế hệ mới? Thế hệ thảm hoạ hay gì?'.

'Thôi không có cửa so với Chi Pu luôn ý chứ'.

'Chắc là chiêu trò thôi chứ bình thường ai hát với nói mấy điều đấy'.

'Nhạc dở nhưng nghe nhiều bị ám ảnh cứ vang vang trong đầu á mọi người'.

'Nói chung đừng ai quan tâm nữa. Không ai nhắc đến tự động rút lui khỏi Vpop thôi'.

Góp ý cho Tiin