Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Dân mạng phản đối Kylie Jenner xuất hiện trong MV 'WAP’, chính chủ Cardi B lên tiếng bào chữa

Kylie Jenner vừa có màn cameo ấn tượng trong MV 'WAP’ của Cardi B và Megan Thee Stallion. Tuy nhiên, cư dân mạng lại không ủng hộ sự xuất hiện này.

Mới đây, Cardi B đã tung ra ca khúc mới nhất mang tên WAP. Đây là bản rap được góp giọng bởi Cardi B và nữ rapper mới nổi Megan Thee Stallion. Cùng với phiên bản audio, Cardi B cũng nhanh chóng trình làng MV nóng bỏng mắt tới người hâm mộ.

Cardi B mời Megan Thee Stallion góp giọng trong sản phẩm ngày trở lại.

Cardi B mời Megan Thee Stallion góp giọng trong sản phẩm ngày trở lại.

Có thể thấy, MV WAP được Cardi B đầu tư kỹ lưỡng với nhiều bối cảnh khác nhau. Nữ rapper thị phi kết hợp nhuần nhuyễn cùng Megan Thee Stallion để 'bắn rap' liên tục, đồng thời khoe những động tác vũ đạo nóng bỏng.

WAP - Cardi B feat. Megan Thee Stallion

Trong MV WAP, Cardi B còn mời nhiều nghệ sĩ nổi tiếng vào vai cameo. Người yêu nhạc có thể thấy nữ ca sĩ Normani, ca sĩ gốc Tây Ban Nha Rosalia xuất hiện ở phần cuối MV. Thế nhưng, cái tên gây tranh cãi chính là Kylie Jenner.

Kylie Jenner có vai cameo trong MV WAP của Cardi B.

Kylie Jenner có vai cameo trong MV WAP của Cardi B.

Ở giữa MV, Kylie Jenner 'thả dáng' trong trang phục in hoạ tiết da báo gợi cảm. Nữ doanh nhân mỹ phẩm rảo bước với gương mặt cực 'gợi đòn'. Quyến rũ và gợi cảm là vậy, nhưng Kylie Jenner lại bị người hâm mộ 'ném đá'. Phần lớn cho rằng hình ảnh của Kylie Jenner trong MV WAP là không cần thiết. Một bản kiến nghị trực tuyến đã được lập ra và thu thập được 35 nghìn chữ ký, để xóa bỏ hình ảnh của Kylie Jenner trong MV.

Xinh đẹp là vậy nhưng Kylie Jenner vẫn khiến người hâm mộ không 'vừa mắt'.

Xinh đẹp là vậy nhưng Kylie Jenner vẫn khiến người hâm mộ không 'vừa mắt'.

Fan của Cardi B và Megan Thee Stallion chủ yếu là người da màu, vì thế, họ không muốn nhìn thấy một cô gái da trắng như Kylie góp mặt trong MV của thần tượng. Bản thân Kylie Jenner và gia đình vốn yêu thích văn hóa của người da đen, nhưng thường xuyên bị chỉ trích vì các hình ảnh và hành động 'không phù hợp về văn hóa'.

Cardi B bảo vệ cô bạn thân Kylie Jenner.

Cardi B bảo vệ cô bạn thân Kylie Jenner.

Trước làn sóng phản đối, Cardi B đã lên tiếng bảo vệ Kylie. Nữ rapper chia sẻ trên Twitter: 'Tôi muốn gửi lời cảm ơn tới từng người phụ nữ đã tham vào MV của tôi. Việc các bạn sắp xếp thời gian để góp mặt có ý nghĩa lớn với tôi. Điều quan trọng là có đủ những người phụ nữ khác nhau, chủng tộc khác nhau và nền tảng khác nhau nhưng đều quyền lực và có tầm ảnh hưởng.' Dù không nêu tên Kylie Jenner trong lời chia sẻ, nhưng Cardi B đã ngầm bênh vực cô bạn thân. 

Hiện tại, có lẽ đã quá quen với thị phi nên Kylie vẫn im hơi lặng tiếng. Cô chỉ chia sẻ một số hình ảnh hậu trường vui vẻ trong quá trình thực hiện MV WAP.  

Góp ý cho Tiin