Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Dân mạng xôn xao trước đoạn clip Ice Cream (BlackPink ft Selena Gomez) xuất hiện giọng hát của nữ nghệ sĩ Việt, chuyện này là thế nào?

Phải chăng đã có một màn collab bí mật nào giữa BlackPink và nhân vật này?

Nếu như là fan BlackPink, chắc có lẽ không ai không biết đến việc Diệu Nhi cũng là một Blink vô cùng 'cứng cựa'. Bên cạnh những đoạn clip cover hay cosplay BlackPink thì Diệu Nhi cũng là gương mặt thân quen khi xuất hiện khá nhiều trong các sản phẩm chế từ người hâm mộ.

Dân mạng xôn xao trước đoạn clip Ice Cream (BlackPink ft Selena Gomez) xuất hiện giọng hát của nữ nghệ sĩ Việt, chuyện này là thế nào? 0

Mới đây nhất, Diệu Nhi tiếp tục khiến fan thích thú khi đăng tải trên trang cá nhân đoạn clip 'góp giọng' trong MV Ice Cream. Cụ thể, đoạn clip ghi lại những phân đoạn trong MV Ice Cream, thế nhưng nhưng sau khi Selena Gomez và BlackPink vừa hát xong thì ngay lập tức giọng hát của Diệu Nhi bất ngờ trỗi dậy.

'Cây cà lem, cây cà lem, đông lạnh, đông lạnh', là những gì khán giả được thưởng thức qua tiếng hát của Diệu Nhi. Được biết, Diệu Nhi từng mạnh dạn 'hát chay' Ice Cream trong một buổi tập gym, đoạn clip này ngay sau đó đã được lan truyền trên mạng xã hội vì màn Vietsub hết sức bá đạo của cô nàng.

Đây không phải là lần đầu tiên Diệu Nhi thể hiện khả năng ca hát với những bản hit của BlackPink. Tuy nhiên, mỗi lần Diệu Nhi cover là mỗi lần mang đến những sắc thái vô cùng mới mẻ, nên rất hiếm khi nào khán giả cảm thấy nhàm chán.

Dân mạng xôn xao trước đoạn clip Ice Cream (BlackPink ft Selena Gomez) xuất hiện giọng hát của nữ nghệ sĩ Việt, chuyện này là thế nào? 1

Những ngày sắp tới, BlackPink sẽ chính thức cho phát hành full album The Album với kha khá những ca khúc dự báo sẽ thành hit. Với kho ca khúc phong phú, đa dạng trong album của BlackPink, có lẽ fan cứng Diệu Nhi sẽ không còn sợ bị hết bài để cover rồi.

Góp ý cho Tiin