Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Dàn nghệ sĩ lão làng 'cầm cân nẩy mực' trong cuộc thi tìm kiếm tài năng DJ thế hệ mới

Những cái tên kỳ cựu, 'cân' cả về kinh nghiệm chuyên môn lẫn học thuật của 'Denon DJ Vietnam Awards' chắc chắn sẽ khiến người hâm mộ cảm thấy không thể hài lòng hơn.

Theo thông tin vừa được tiết lộ, Trưởng Ban Giám Khảo DJ Hoàng Anh, Karoo Đinh & Minh Trí cùng 1 vị Giám Khảo khách mời sẽ là những gương mặt trực tiếp theo sát suốt 4 vòng thi của #DenonDJVietnamAwards. Cuộc thi diễn ra từ 1/12/2018 đến 18/01/2019, hứa hẹn sẽ quy tụ hàng trăm bài thi, set nhạc được gửi về ban tổ chức để tìm ra gương mặt tài năng thế hệ mới của cộng đồng DJ Việt Nam!!

DJ Karoo Đinh

DJ Karoo Đinh tên thật là Đinh Hoài Linh, được biết đến như lớp thế hệ DJ đầu tiên của Việt Nam. Anh có thâm niên 20 năm hơn trong nghề, từng đứng chung sân khấu với các nghệ sĩ lớn trên thế giới như Ferry Corsten, Menno De Jong, Ben Nicky và có thể chơi tốt nhiều dòng nhạc như techno, house, trance... 

Dàn nghệ sĩ lão làng 'cầm cân nẩy mực' trong cuộc thi tìm kiếm tài năng DJ thế hệ mới 0

Với những người yêu nhạc, Karoo Đinh được xem như một đại diện tiêu biểu cho giới underground với cách chọn nhạc chất, có màu sắc riêng, hoàn toàn khác với các sản phẩm âm nhạc thị trường. Không phải những bài hit đình đám, không phải giai điệu quen tai, nhưng Karoo Đinh luôn để lại dấu ấn của mình.

Có sắc màu âm nhạc riêng cùng 20 năm kinh nghiệm về kho tàng âm nhạc, Karoo Đinh sẽ là một giám khảo khắt khe, nghiêm túc với các thí sinh trong việc thể hiện sự sáng tạo, không dập khuôn với thị trường. Anh đòi hỏi ở họ một cá tính của riêng mình.

Minh Trí

DJ Minh Trí có tên thật là Bùi Minh Trí, xuất thân từ cộng đồng hiphop Hà Thành. DJ Minh Trí đã theo đuổi con đường DJ chuyên nghiệp khi bắt đầu đạt giải thưởng trong cuộc thi BUDJs 2015, từng lưu diễn khắp Việt Nam và đứng chung sân khấu với các tên tuổi hàng đầu thế giới như Tiesto, Armin, Above & Beyond, Hardwell...

Dàn nghệ sĩ lão làng 'cầm cân nẩy mực' trong cuộc thi tìm kiếm tài năng DJ thế hệ mới 1

Có thể nói, DJ Minh Trí đã trở thành nguồn cảm hứng và là thần tượng của rất nhiều các bạn trẻ Hà thành. Anh đồng thời cũng là người sáng lập nên Smoke Entertainment và học viện Smoke - nơi đã đào tạo ra rất nhiều DJ trẻ nổi tiếng của đất thủ đô này. 

Chuyên trị các dòng nhạc house, trap, bigroom, Minh Trí có âm nhạc đa màu sắc, khả năng làm chủ và khuấy động sân khấu và là một nghệ sĩ trình diễn thực thụ.

Với kinh nghiệm và thiên phú về khả năng làm chủ sân khấu của mình, DJ Minh Trí sẽ mang đến cuộc thi góc nhìn, đánh giá về khả năng biểu diễn, thần thái và sự tự tin của thí sinh khi đứng trước áp lực sân khấu.

Hoàng Anh

DJ Hoàng Anh tên thật là Vũ Hoàng Anh. Anh là một trong những cái tên thuộc đời đầu gắn liền với sự phát triển của DJ cũng như nền âm nhạc điện tử Việt Nam, từng được xếp hạng 'DJ số 1 Việt Nam' do huyền thoại Tiesto bình chọn. 

Dàn nghệ sĩ lão làng 'cầm cân nẩy mực' trong cuộc thi tìm kiếm tài năng DJ thế hệ mới 2

Không chỉ làm chủ được những dòng nhạc 'khó chiều' như trance, deephouse, techhouse, futurehouse, Hoàng Anh còn có khả năng thiên tài về sáng tác với vai trò producer. Với kinh nghiệm lâu năm, học thuật và chuyên môn cao về lĩnh vực nhạc điện tử DJ và sản xuất nhạc, anh luôn đem tới những bản nhạc mới sánh tầm thế giới.

Trong vai trò Trưởng ban giám khảo, có uy tín, học thuật cao đã được công nhận trong ngành giải trí nói chung cũng như ngành âm nhạc điện tử Việt Nam nói riêng, DJ Hoàng Anh sẽ mang đến những góc nhìn học thuật chuyên sâu đối với khả năng DJ của thí sinh tham dự cuộc thi.

Gửi ảnh dự thi 'Mùa hạ cuối' để có cơ hội nhận được 5 triệu đồng và nhiều giải thưởng giá trị. Gửi về địa chỉ: Duthi@tiin.vn kèm tiêu đề, họ tên, SĐT, Facebook liên lạc.

Giúp Tiin sửa lỗi