Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Dàn sao Việt chúc mừng Đinh Hiền Anh ra mắt dự án âm nhạc 'Thương'

Với dự án Thương, Đinh Hiền Anh cho thấy niềm đam mê và quyết tâm theo đuổi con đường âm nhạc nghiêm túc của mình.

Chiều qua, tại Hà Nội, ca sĩ Đinh Hiền Anh chính thức ra mắt khán giả dự án âm nhạc Thương. Thương được Đinh Hiền Anh và ekip đã ấp ủ, thực hiện trong một thời gian dài, gồm 3 MV đến từ 3 ca khúc của những tác giả nổi tiếng: Phút yêu xưa (Sáng tác: Tú Dưa), Cảm xúc yêu (Sáng tác: Đỗ Bảo), và Mong manh cánh tàn (Sáng tác: Hoàng Hồng Ngọc).

Trong buổi họp báo, Đinh Hiền Anh và nhạc sĩ Tú Dưa đã không kìm được nước mắt khi xem lại sản phẩm cũng như chia sẻ về cảm xúc sáng tác ca khúc Phút yêu xưa. Được biết, nhạc sĩ Tú Dưa viết bài hát này dựa trên chuyện tình yêu có thật của chính ba, mẹ mình.
 

MV Phút yêu xưa

Phút yêu xưa không chỉ là ca khúc Đinh Hiền Anh vô cùng tâm huyết mà còn là sản phẩm Tú Dưa đặt nhiều kì vọng. Sau khi Duyên mình lỡ (do Hương Tràm thể hiện) đánh dấu sự trở lại với ballad của Tú Dưa, anh hi vọng rằng Phút yêu xưa sẽ tiếp tục là một bản hit của mình, góp phần đưa giọng hát của Đinh Hiền Anh tới gần hơn với công chúng.

Đinh Hiền Anh từng được biết đến với danh xưng 'Nữ hoàng phòng trà' tại Hà Nội khoảng 10 năm trước với giọng hát được nhiều người yêu thích. Tuy nhiên, vì nhiều lí do, Đinh Hiền Anh quyết định 'ở ẩn' với nghệ thuật nhiều năm qua và mới chỉ trở lại thời gian gần đây.

Ca sĩ Đinh Hiền Anh 

Ca sĩ Đinh Hiền Anh 

Cuối năm 2017, Đinh Hiền Anh ra mắt dự án E ấp bao gồm 3 MV: E ấp, Chuyện hoa cúcTháng một với sự đầu tư lớn về hình ảnh, nội dung, tạo được tiếng vang trong làng nhạc Việt.

Cũng trong năm đó, người đẹp tham dự và đoạt ngôi vị cao nhất tại hai cuộc thi mang tầm vóc quốc tế: Hoa hậu Quý bà thế giới Nữ hoàng Kim cương. Đây là một thành tích đáng nể của một giọng ca, người đẹp đã rời xa sân khấu hơn một thập kỉ.

Đến chúc mừng Đinh Hiền Anh ra mắt dự án âm nhạc mới có nhiều sao Việt nổi tiếng:

Dàn sao Việt chúc mừng Đinh Hiền Anh ra mắt dự án âm nhạc 'Thương' 1

Nghệ sĩ Hoàng Dũng

Nghệ sĩ Hoàng Dũng

Nhạc sĩ Tú Dưa và vợ.

Nhạc sĩ Tú Dưa và vợ.

Ca sĩ Kasim Hoàng Vũ

Ca sĩ Kasim Hoàng Vũ

Người mẫu Doãn Tuấn và 'ông trùm chân dài' Vũ Khắc Tiệp.

Người mẫu Doãn Tuấn và 'ông trùm chân dài' Vũ Khắc Tiệp.

Hoa hậu Ngọc Hân

Hoa hậu Ngọc Hân

Dàn sao Việt chúc mừng Đinh Hiền Anh ra mắt dự án âm nhạc 'Thương' 7

Á hậu Thư Dung

Á hậu Thư Dung

NTK Đức Hùng

NTK Đức Hùng

NTK Hà Duy

NTK Hà Duy

Hoa hậu Áo dài 2018 Thùy Linh.

Hoa hậu Áo dài 2018 Thùy Linh.

 

Gửi ảnh dự thi 'Mùa hạ cuối' để có cơ hội nhận được 5 triệu đồng và nhiều giải thưởng giá trị. Gửi về địa chỉ: Duthi@tiin.vn kèm tiêu đề, họ tên, SĐT, Facebook liên lạc.

Giúp Tiin sửa lỗi