Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Thêm một ngôi sao quốc tế được đồn đoán sẽ hợp tác với Sơn Tùng trong 'Hãy trao cho anh'

Tin đồn lần này còn có 'bằng chứng' hẳn hoi đấy nhé!

Tối ngày 24/6, Sơn Tùng M-TP đã chính thức 'thả' teaser trailer đầu tiên cho sản phẩm âm nhạc mới mang tên Hãy trao cho anh. Không ngoài dự đoán, đây là một ca khúc mang giai điệu và phần hình ảnh MV đậm chất sôi động của không khí ngày hè.

Chưa biết liệu có thành hit lớn như Chạy ngay đi hay không, nhưng người hâm mộ Sơn Tùng nói riêng lẫn các fan Vpop nói chung không thể không ngả mũ thán phục chàng ca sĩ quê Thái Bình khi luôn biết cách thay đổi, làm mới bản thân trong mỗi lần trở lại. 

Teaser trailer của Hãy trao cho anh

Điều đáng chú ý là dù thả 'thính' gần 25 giây cho teaser trailer nhưng thực chất 'chính chủ' chỉ xuất hiện được khoảng 3 giây với cảnh nằm ngả lưng lên giường. Hơn 20 giây còn lại của MV hoàn toàn là 'đất diễn' dành cho logo công ty cùng dàn chân dài nóng bỏng, quyến rũ đúng chất thời tiết mùa hè. 

Sau khi xôn xao bàn tán không ngớt về teaser trailer của Hãy trao cho anh, các fan lại được dịp đoán già đoán non về cái tên sẽ hợp tác cùng Sơn Tùng trong lần trở lại này. Bản thân nam ca sĩ vẫn chưa từng lên tiếng xác nhận hay phủ nhận bất cứ thông tin collab nào, nên các fan thích thì cứ thế mà đoán thôi!

Và sau những gương mặt quen thuộc như rapper Snoop Dog, nữ ca sĩ người Brazil Natalia Damini thì cái tên mới nhất là một nhân vật đến từ Hàn Quốc - 'soái ca hip hop' Sik-K.

Sik-K 

Sik-K

Trên thực tế, tin đồn hợp tác giữa Sơn Tùng và Sik-K đã râm ran trong cộng đồng fan từ hồi tháng 11 năm ngoái, khi cả hai cùng nhấn nút 'theo dõi' lẫn nhau trên mạng xã hội. Đến ngày đầu tiên của năm 2019, Sik-K thậm chí còn bình luận thân thiết vào một bài đăng của Sơn Tùng. Điều này cho thấy cả hai vốn dĩ đã quen thân và khả năng rất cao là đã gặp nhau để bàn bạc, thảo luận cho những cái bắt tay thú vị trong tương lai. 

Quay trở lại với hiện tại, ngay sau khi Sơn Tùng vừa 'thả' teaser trailer cho MV mới, Sik-K cũng 'trùng hợp' đăng một bài viết chia sẻ về việc sắp collab cùng một nghệ sĩ giấu mặt. Sơn Tùng đã nhấn 'thích' bài đăng của nam rapper, ca sĩ đến từ Hàn Quốc và đương nhiên, hành động của anh chàng không thoát khỏi những đôi mắt 'cú vọ' của các fan.  

Cần nhấn mạnh rằng đây là số ít bài đăng của Sik-K được Sơn Tùng 'thả tim'.  

Cần nhấn mạnh rằng đây là số ít bài đăng của Sik-K được Sơn Tùng 'thả tim'. 

Sik-K là nam rapper, ca sĩ nổi tiếng của Hàn Quốc. Anh được đông đảo công chúng Hàn biết đến qua chương trình Show Me The Money mùa 4, từng hợp tác với nhiều tên tuổi nổi tiếng của làng nhạc Hàn như Soyu (cựu thành viên Sistar), rapper Loco, Gray, Jay Park, nam ca sĩ Jeong Se-woon, Crush... Nếu tin đồn hợp tác là sự thật, chắc chắn fan của cả Sơn Tùng lẫn Sik-K đều sẽ vô cùng vui sướng và hạnh phúc.  

Dù sao đi nữa, tin đồn vẫn chỉ là tin đồn, các fan vẫn nên chờ đợi xác nhận từ 'chính chủ' đã nhé! 

Dù sao đi nữa, tin đồn vẫn chỉ là tin đồn, các fan vẫn nên chờ đợi xác nhận từ 'chính chủ' đã nhé!
Giúp Tiin sửa lỗi