Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Dân tình tranh cãi kịch liệt: Jungkook 'baby' tóc ngắn hay 'lãng tử' tóc dài thì đẹp hơn?

Dù có phải 'fan cứng' của em út vàng nhà BTS hay không, câu hỏi này vẫn rất khó để trả lời!

BTS debut được bao nhiêu năm thì cũng là ngần ấy năm mà Jungkook được dân tình yêu mến hết mực. Ngay từ những buổi đầu ra mắt, chàng út bé bỏng của nhóm nhạc nhà Big Hit đã tạo được sự chú ý với vẻ ngoài điển trai pha lẫn nét baby. Và đến hiện tại, từ tài năng, nhân cách cho đến sự cố gắng trong việc cải thiện bản thân ở mọi mặt, đều khiến sự yêu mến dành cho Jungkook chỉ tăng chứ không hề giảm. 

Dân tình tranh cãi kịch liệt: Jungkook 'baby' tóc ngắn hay 'lãng tử' tóc dài thì đẹp hơn? 0

Sau show diễn cuối vào hồi giữa tháng 8 vừa qua, BTS đã bước vào kỳ nghỉ dài đầu tiên trong suốt nhiều năm kể từ khi debut đến nay. Trong khi các thành viên còn lại vẫn ‘quậy' fan bằng mọi cách, Jungkook lại dường như ‘bốc hơi' khỏi mạng xã hội, chỉ trừ lần lộ diện trong dịp sinh nhật của mình. 

Theo các fan, Jungkook đang tận hưởng quãng thời gian nghỉ ngơi hiếm hoi của mình trước khi trở lại với guồng quay công việc. Và không biết có phải vì quá nhớ ‘bé út' hay không mà mới đây, một chủ đề bàn về… mái tóc biểu diễn trên sân khấu của Jungkook đã bất ngờ thu được sự chú ý từ đông đảo dân mạng.

Dân tình tranh cãi kịch liệt: Jungkook 'baby' tóc ngắn hay 'lãng tử' tóc dài thì đẹp hơn? 1

Dân tình tranh cãi kịch liệt: Jungkook 'baby' tóc ngắn hay 'lãng tử' tóc dài thì đẹp hơn? 2

Nội dung của bài đăng chủ yếu so sánh sự khác biệt trong khí chất của Jungkook khi để hai kiểu tóc khác nhau: tóc ngắn, không tạo kiểu nhiều và tạo dài, tạo kiểu xoăn. Kể cả khi không phải là fan cậu chàng đi nữa, chiêm ngưỡng loạt ảnh đẹp xuất sắc của Jungkook, hẳn ai cũng sẽ cảm thấy khó khăn khi phải chọn xem Jungkook hợp với kiểu tóc nào hơn. 

Được biết, kiểu tóc đen ngắn, mềm mượt và không tạo kiểu cầu kỳ đã đi theo Jungkook từ hồi đầu khi ra mắt với BTS. Theo cách fan, vì kiểu tóc này quá 'mẫu mực' nên vô hình chung càng tôn lên nét trẻ trung, baby 'hack tuổi' của anh chàng hơn. Đến nay, dù đã rất, rất, rất nổi tiếng nhưng Jungkook vẫn ưu ái kiểu tóc này hơn cả. 

Dân tình tranh cãi kịch liệt: Jungkook 'baby' tóc ngắn hay 'lãng tử' tóc dài thì đẹp hơn? 3 

Dân tình tranh cãi kịch liệt: Jungkook 'baby' tóc ngắn hay 'lãng tử' tóc dài thì đẹp hơn? 4 

Dân tình tranh cãi kịch liệt: Jungkook 'baby' tóc ngắn hay 'lãng tử' tóc dài thì đẹp hơn? 5

Trong khi đó, kiểu tóc đen dài, uốn xoăn tít chỉ mới được Jungkook ‘thử nghiệm' tại show diễn cuối cùng diễn ra vào ngày 12/8 vừa qua. Cũng vì là lần đầu tiên thử để kiểu tóc ‘yêu nghiệt' này nên các fan đương nhiên chẳng thể nào cưỡng lại nổi, ‘thiếu nghị lực' đến mức đưa kiểu tóc mới mẻ của thần tượng lên top trending trên 54 quốc gia.

Jungkook biểu diễn cùng mái tóc sexy nhất từ trước đến nay

Không thể phủ nhận, dù ngoại hình bình thường thiên về kiểu đáng yêu nhưng khi đổi kiểu tóc, Jungkook lập tức ‘biến đổi khí chất' xoành xoạch ngay, trở thành chàng trai visual vừa quyến rũ và ‘yêu nghiệt' đến nghẹt thở. 

Dân tình tranh cãi kịch liệt: Jungkook 'baby' tóc ngắn hay 'lãng tử' tóc dài thì đẹp hơn? 6 

Dân tình tranh cãi kịch liệt: Jungkook 'baby' tóc ngắn hay 'lãng tử' tóc dài thì đẹp hơn? 7 

Dân tình tranh cãi kịch liệt: Jungkook 'baby' tóc ngắn hay 'lãng tử' tóc dài thì đẹp hơn? 8 

Quả tóc xoăn dài khiến dân tình điên đảo.  

Quả tóc xoăn dài khiến dân tình điên đảo. 

Vì để cả hai kiểu tóc đều hợp vô cùng hợp nên khi có chủ đề so sánh hai kiểu tóc này, dân tình đã tranh cãi kịch liệt rằng kiểu tóc nào mới phù hợp với Jungkook trên sân khấu hơn cả: 

‘Jungkook khi để tóc dài đen và uốn lên thật là lãng tử…'.

‘Chán mọi người lắm, đã bảo tóc ngắn vẫn là nhất mà!'.

‘Tóc ngắn nha, ghét tóc dài lắm luôn'.

‘Dĩ nhiên là tóc ngắn, khí chất của Jungkook không hợp với tóc dài là mấy, nhưng mặt đẹp nên cân hết'.

‘Là fan thì thích cả hai, nhưng tôi nghĩ mình cần phải làm quen với việc cậu ấy có thể để kiểu tóc dài dài lâu sau này. Trước đây tôi ghét con trai để tóc dài lắm nhưng với Jungkook không hiểu sao lại hợp đến vậy. Gương mặt đó thật sự khiến người ta phát điên mà'.

Giúp Tiin sửa lỗi