Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Dàn trainee nổi tiếng của Thanh Xuân Có Bạn: Người biểu cảm lố, người từng qua một đời chồng, kẻ bị mắng vì 'cướp' tác phẩm của Cúc Tịnh Y

'Thanh Xuân Có Bạn 2' khởi động với những thí sinh tai tiếng nhiều hơn tài năng.

Lên sóng được 4 tập, Thanh Xuân Có Bạn 2 hot không chỉ nhờ tài năng, nhan sắc của các thực tập sinh mà còn bởi vô số chiêu trò 'cạ nhiệt' (một cách 'ăn vạ' để nổi tiếng hơn). Có một số cái tên dù chưa phô được thực lực nhưng đã được nhớ mặt, nhớ tên. Nếu là một fan 'bồ kết' Thanh Xuân Có Bạn 2, hãy thử xem đây có đúng là những trainee đang vào 'tầm ngắm' của bạn không. Còn nếu chưa xem chương trình này thì cũng hãy nghía thử, biết đâu bạn lại tìm được người nào đó mình yêu thích thì sao:

Ngu Thư Hân: 'Nữ vương nhiệt sưu' vì biểu cảm lố lăng

Sau khi chương trình phát sóng, Ngu Thư Hân 'vinh hạnh' được xuất hiện trên nhiệt sưu (hotsearch - bảng xếp hạng tìm kiếm theo từ khóa) của Weibo bởi những biểu cảm lố lăng của mình. Khi Lisa bước ra, cô liên tục tỏ vẻ phấn khích, hưng phấn một cách khó chịu. Nhiều trainee ngồi bên cạnh cũng phải dùng ánh mắt bực dọc nhìn Ngu Thư Hân, hòng ẩn ý kêu cô nên kiềm chế cảm xúc của mình. 

Dàn trainee Thanh Xuân Có Bạn: Người từng qua một đời chồng, kẻ bị tố 'cướp' tác phẩm của người khác 0

Trước khi tham gia Thanh Xuân Có Bạn 2, Ngu Thư Hân đã để lại ấn tượng với giới mọt phim qua một số vai diễn, mà gần nhất là trong phim Trạm kế tiếp là hạnh phúc. Không đảm nhận vai quan trọng nhưng dẫu sao thì bộ phim có rating cao nhất thời gian qua này cũng mang lại lượng fan kha khá cho Ngu Thư Hân.

Nhờ đó nên mặc dù bị phong làm 'nữ vương tai tiếng' của Thanh Xuân Có Bạn 2 hay 'Dương Siêu Việt thứ hai' gây ức chế thì Ngu Thư Hân vẫn dễ dàng đứng No.1 trong lần đầu tiên xếp hạng. Coi như cô đã chắc suất debut nếu sắp tới không có nhiều 'biến động' xảy ra. 

Dàn trainee Thanh Xuân Có Bạn: Người từng qua một đời chồng, kẻ bị tố 'cướp' tác phẩm của người khác 1

Dàn trainee Thanh Xuân Có Bạn: Người từng qua một đời chồng, kẻ bị tố 'cướp' tác phẩm của người khác 2

Dàn trainee Thanh Xuân Có Bạn: Người từng qua một đời chồng, kẻ bị tố 'cướp' tác phẩm của người khác 3

Khi tham gia chương trình và gây sốt, gia thế của Ngu Thư Hân đã được 'bóc tách' và lộ ra nhiều điều không thể ngờ, như việc cha và mẹ cô đều điều hành những công ty riêng lớn mạnh, cũng như việc cô là cổ đông đầu tư vào nhiều công ty lớn khác. Ngu Thư Hân chính là 'bạch phú mỹ' (mỹ nhân giàu có) mới của Cbiz. 

Thái Trác Nghi: 'Người đẹp thuần khiết' nhưng đã qua một đời chồng vẫn muốn làm thần tượng

Trước nay, không những ở Cbiz mà cả Kbiz, Jbiz - hai nền giải trí mà các thần tượng có vai trò quan trọng - đều chưa xuất hiện một thần tượng nào từng qua một đời chồng, nhưng đến Thanh Xuân Có Bạn 2 thì đã xuất hiện trường hợp đặc biệt này. Nếu Thái Trác Nghi thuận lợi debut, khó tưởng tượng được báo chí sẽ khai thác quá khứ của cô như thế nào. 

Ảnh cưới của Thái Trác Nghi được cư dân mạng lục lại 

Ảnh cưới của Thái Trác Nghi được cư dân mạng lục lại

Theo 'đương sự' kể lại thì cô đã kết hôn vào năm 2016 với một công tử nhà giàu tại Malaysia. Cuộc hôn nhân của đôi vợ chồng trẻ, vấp phải nhiều rào cản hào môn, đã nhanh chóng đi vào sự bế tắc. Ba năm sau đó, đôi vợ chồng quyết định chấm dứt hôn nhân ngày càng lạnh nhạt, thiếu hơi thở tình yêu. Để theo đuổi ước mơ nghệ thuật, Thái Trác Nghi ghi danh vào Thanh Xuân Có Bạn 2.

Vì là người 'dị biệt' nên Thái Trác Nghi đã gánh trên vai nhiều áp lực từ miệng lưỡi netizen. Cô bật khóc ngay trên truyền hình vì quá stress và khó khăn khi vượt qua hàng ngàn bình luận chỉ trích của cư dân mạng. Thái Trác Nghi nói, cô sẽ dũng cảm hơn nữa để đạt được điều mình mong muốn, cô cũng sẽ không để mình đắm trong biển bình luận ác ý, mỉa mai.

Nhiều người cho rằng Thái Trác Nghi đang dùng nước mắt để câu view 

Nhiều người cho rằng Thái Trác Nghi đang dùng nước mắt để câu view

Dàn trainee Thanh Xuân Có Bạn: Người từng qua một đời chồng, kẻ bị tố 'cướp' tác phẩm của người khác 6 

Khi mới được nhá hàng qua ảnh teaser, Thái Trác Nghi được lòng nhiều fan nhờ vẻ ngoài trong trẻo, thuần khiết. Sau lần đánh giá đầu tiên, Thái Trác Nghi được chọn vào lớp F. 

Khi mới được nhá hàng qua ảnh teaser, Thái Trác Nghi được lòng nhiều fan nhờ vẻ ngoài trong trẻo, thuần khiết. Sau lần đánh giá đầu tiên, Thái Trác Nghi được chọn vào lớp F.

Hứa Giai Kỳ: Mỹ nhân bị tố 'cướp tác phẩm' của Cúc Tịnh Y

Hứa Giai Kỳ vốn là thành viên của nhóm SNH48, thuộc thế hệ đầu tiên nên cũng có chỗ đứng vững chãi hơn. Quyết định ghi danh Thanh Xuân Có Bạn 2, Hứa Giai Kỳ gây bất ngờ vì cô vốn dĩ đã có một lượng danh tiếng không nhỏ.

Nhờ đó nên Hứa Giai Kỳ đã đạt No.2 trong lần xếp hạng đầu tiên.  

Nhờ đó nên Hứa Giai Kỳ đã đạt No.2 trong lần xếp hạng đầu tiên. 

Trước đây, Hứa Giai Kỳ từng là thực tập sinh học tập và rèn luyện dưới tầng hầm của công ty SM. Quá trình đào thải khắc nghiệt tại công ty này khiến cô không thể thành công debut như bè bạn. Thất vọng và chán nản, Hứa Giai Kỳ khăn gói trở về Trung Quốc, tiếp tục đào tạo và sau đó ra mắt với nhóm SNH48. 

Thời kỳ đầu, vì cái bóng quá lớn của người bạn cùng nhóm là Cúc Tịnh Y nên Hứa Giai Kỳ chưa thể nổi bật được. Sau khi Cúc Tịnh Y rút khỏi nhóm, cái tên Hứa Giai Kỳ bắt đầu được nhắc đến nhiều hơn. 

Dàn trainee Thanh Xuân Có Bạn: Người từng qua một đời chồng, kẻ bị tố 'cướp' tác phẩm của người khác 9

Tranh cãi gần đây Hứa Giai Kỳ gặp là công ty TiBa (công ty chịu trách nhiệm quản lý Cúc Tịnh Y, Hứa Giai Kỳ và nhóm SNH48) dùng chiêu trò 'cạ nhiệt' một cách xấu xí cho cô. Cụ thể, Vân Tịch Truyện vốn là tác phẩm do Cúc Tịnh Y đóng vai chính, nhưng sau đó lại bị đánh tráo khái niệm thành 'phim của Hứa Giai Kỳ'. Lưu ý, Hứa Giai Kỳ chỉ đóng vai phụ, xuất hiện chưa đến nửa phim, nhân vật cũng không thuộc tuyến quan trọng. 

Hứa Giai Kỳ (ảnh trái) và Cúc Tịnh Y (ảnh phải) trong phim Vân Tịch Truyện 

Hứa Giai Kỳ (ảnh trái) và Cúc Tịnh Y (ảnh phải) trong phim Vân Tịch Truyện

Hứa Giai Kỳ có fan đông, fan của cô lại còn thuộc dạng cực kỳ chịu chi, từng nhiều lần bình chọn hàng trăm triệu cho Hứa Giai Kỳ qua các mùa tổng tuyển cử (một hình thức chọn Top của SNH48. Ai vào Top 16 sẽ được xuất hiện trong single được ra mắt sau đó), nên nếu không có scandal gì quá lớn, Hứa Giai Kỳ gần như chắc một suất debut.

Hứa Vân Kỳ thể hiện thực lực trong show Thanh Xuân Có Bạn 2

Khổng Tuyết Nhi: 'Miyawaki Sakura' ver. Trung Quốc, bị tố ngoại tình, làm 'Tuesday'

Khi loạt ảnh đầu tiên của dàn thực tập sinh được hé lộ, Khổng Tuyết Nhi gây chú ý vì có ngoại hình giống với Miyawaki Sakura (IZ*ONE). Mà Miyawaki Sakura vốn đã là một gương mặt được yêu mến tại Trung Quốc. Vì lẽ đó, Khổng Tuyết Nhi chiếm được thiện cảm của cơ số khán giả. 

Đến khi show lên sóng, Khổng Tuyết Nhi là trainee đầu tiên được chọn vào lớp A. Như vậy, cô đã chứng minh được, mình có cả tài lẫn sắc.  

Đến khi show lên sóng, Khổng Tuyết Nhi là trainee đầu tiên được chọn vào lớp A. Như vậy, cô đã chứng minh được, mình có cả tài lẫn sắc. 

Cái giá phải trả khi quá nổi bật là quá khứ của Khổng Tuyết Nhi bị cư dân mạng lục lại và phanh phui bung bét. Cô từng hẹn hò với Á Quân của show truyền hình Minh Nhật Chi Tử trước đây, chàng trai này tên Mã Bá Khiên. Chuyện hẹn hò hay không thì cũng diễn ra trước khi tham gia show, nên tạm chấp nhận. Có điều, Khổng Tuyết Nhi còn bị tố ngoại tình, làm 'Tuesday' phá hoại tình cảm của người khác. 

Khổng Tuyết Nhi (ảnh trái) và Sakura (ảnh phải) 

Khổng Tuyết Nhi (ảnh trái) và Sakura (ảnh phải)

Quá khứ của Khổng Tuyết Nhi ngày càng 'đen' khi có nhiều sự vụ bị phanh phui, ngoài chuyện hẹn hò hay làm 'tiểu tam' thì còn có ồn ào vô lễ, hỗn xược với tiền bối khi tham gia một chương trình. Cô còn đơn phương hủy hợp đồng khi nhận thấy độ nóng của mình đang tăng nhờ Thanh Xuân Có Bạn 2.

Khác với Hứa Giai Kỳ hay Ngu Thư Hân, Khổng Tuyết Nhi không có mặt trong Top 10 xếp hạng lần đầu. Với một show sống còn cạnh tranh như Thanh Xuân Có Bạn 2, đây là tín hiệu báo động khả năng cao Khổng Tuyết Nhi khó góp mặt trong line up debut.

Dàn trainee Thanh Xuân Có Bạn: Người từng qua một đời chồng, kẻ bị tố 'cướp' tác phẩm của người khác 13

Dàn trainee Thanh Xuân Có Bạn: Người từng qua một đời chồng, kẻ bị tố 'cướp' tác phẩm của người khác 14

Hồ Hinh Doãn: 'Át chủ bài' được đưa đến để phá hủy thế trận của SNH48

Mối 'thâm thù' giữa AKB team SH và SNH48 bắt nguồn từ nhiều năm trước đây. Khi đó, SNH48 vẫn còn là một nhánh nhỏ của AKB48. Tuy nhiên, công ty chịu trách nhiệm quản lý nhóm đã thản nhiên lập nên nhiều phân nhóm khác nhau mà không thông qua sự đồng ý của đơn vị nắm bản quyền tên '48' và mô hình hoạt động này. Mâu thuẫn ngày càng lớn dẫn đến hành động quyết tâm 'cắt đứt' và 'cạch mặt' giữa AKB48 và SNH48. 

Hồ Hinh Doãn 

Hồ Hinh Doãn

Nhiều năm sau, AKB48 đưa mô hình nhóm nhạc thần tượng đông người này quay trở lại nội địa Trung Quốc với hai nhóm nhạc mới - AKB48 Team SH và AKB48 Team TP. Quyết định đưa hai thành viên đang nổi của AKB48 Team SH (từ bây giờ sẽ gọi Team SH) là Hồ Hinh Doãn và Thẩm Oánh được cho là để phá 'thế trận' độc địa của SNH48 trên show truyền hình này, và đương nhiên cũng để mang về chút tiếng tăm cho nhóm nhạc mới thành lập được 2 năm nữa. 

Thẩm Oánh vốn nổi tiếng hơn Hồ Hinh Doãn, nhưng việc Hồ Hinh Doãn lọt vào No.14 của bảng xếp hạng đầu tiên đã chứng minh tiềm năng bùng nổ của cô gái nhỏ này. 

Hồ Hinh Doãn (ảnh trái) và Thẩm Oánh (ảnh phải - hạng 31) 

Hồ Hinh Doãn (ảnh trái) và Thẩm Oánh (ảnh phải - hạng 31)

Có điều, Hồ Hinh Doãn lại chưa có nhiều kinh nghiệm biểu diễn lẫn trình diễn trên sân khấu. Xem các màn trình diễn trước đây của cô, nhiều netizen nhận xét Hồ Hinh Doãn là 'bình hoa', chỉ có sắc mà không có tài. 

Hồ Hinh Doãn đã có khởi đầu khá tốt, nhưng liệu có đi sâu và vượt mặt các đối thủ từ SNH48 hay không thì vẫn còn là ẩn số.

Tập tiếp theo sẽ diễn ra cuộc đối đầu của Team SH và SNH48 

Tập tiếp theo sẽ diễn ra cuộc đối đầu của Team SH và SNH48

Tần Ngưu Chính Uy: Bạn gái tin đồn của Ngô Diệc Phàm, năm lần bảy lượt 'nói dối nhăng cuội'

Cái danh 'bạn gái tin đồn' của Ngô Diệc Phàm đã giúp Tần Ngưu Chính Uy được chú ý nhiều từ trước khi ghi danh vào show Thanh Xuân Có Bạn 2. Nhưng, vì những lần nói dối 'nhăng cuội', 'lật mặt như lật sách' mà cô không thật sự được thiện cảm từ người xem. 

Trước đây, có lần báo giới bắt được hình ảnh Tần Ngưu Chính Uy (lúc đó còn giữ tên 'Lộc Y Luna') hẹn hò cùng Ngô Diệc Phàm. Phía nam diễn viên, ca sĩ không lên tiếng giải thích hay phủ nhận, nên người hâm mộ càng mặc định tin đồn là sự thật. Sau đó, một cuộc ghi âm nói chuyện giữa Ngô Diệc Phàm và Tần Ngưu Chính Uy còn bị rò rỉ ra bên ngoài. 

Dàn trainee Thanh Xuân Có Bạn: Người từng qua một đời chồng, kẻ bị tố 'cướp' tác phẩm của người khác 18

Trái với phản ứng 'im lặng là vàng' của phía Ngô Diệc Phàm, Tần Ngưu Chính Uy năm lần bảy lượt khẳng định mình và anh không hẹn hò, chỉ là bạn bè bình thường. Nhiều người đã tìm cách so sánh giọng nói của Tần Ngưu Chính Uy trong clip ghi âm cũng như đoạn video call của cô và nam diễn viên Thanh Trâm Hành, kết quả trùng khớp. Móng tay của cô gái xuất hiện trong video call cũng giống với màu móng tay của Tần Ngưu Chính Uy.

Ngoài ra, cư dân mạng phát hiện lúc tên tuổi đang được báo giới để ý nhờ scandal tình cảm thì cô nhanh tay lập phòng làm việc chỉ sau vài ngày. Như vậy chẳng phải quá rõ ràng mưu đồ 'cạ nhiệt' Ngô Diệc Phàm để ra mắt rồi sao?

Dàn trainee Thanh Xuân Có Bạn: Người từng qua một đời chồng, kẻ bị tố 'cướp' tác phẩm của người khác 19

Khi có tin đồn cô nhân lúc còn đang 'nóng hổi' này mà tham gia Thanh Xuân Có Bạn 2, Tần Ngưu Chính Uy và phòng làm việc thậm chí còn mạnh miệng khẳng định tin đồn là giả. Kết quả, Thanh Xuân Có Bạn 2 lên sóng và cô thật sự ngồi ở hàng ghế thí sinh. 

Tần Ngưu Chính Uy bị chê không đẹp như khi lên ảnh và không có thực tài, cô được xếp vào lớp F - lớp tệ nhất.  

Tần Ngưu Chính Uy bị chê không đẹp như khi lên ảnh và không có thực tài, cô được xếp vào lớp F - lớp tệ nhất. 
Giúp Tiin sửa lỗi