Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Đan Trường: 'Nghệ sĩ ăn mặc xuề xòa là không tôn trọng khán giả'

Nam ca sĩ cũng cho biết chưa bao giờ cho phép bản thân ảo tưởng, mắc bệnh ngôi sao.

Sau khi hoàn thành show diễn ở Mỹ, thầy trò Đan Trường và Trung Quang trở về Việt Nam, tiếp tục tập trung vào dự án nghệ thuật và nhận lời tham gia biểu diễn tại các show sự kiện, khai trương trong dịp đầu năm 2019.

Không chỉ là khách mời danh dự tại các event lớn, nam ca sĩ còn được ngỏ lời biểu diễn để phục vụ khán giả. Giọng ca 'Tình khúc vàng' liên tục xuất hiện với hình ảnh chỉn chu và ghi điểm với khán giả bởi giọng hát sâu lắng.

Đan Trường liên tục chạy show khắp cả nước 

Đan Trường liên tục chạy show khắp cả nước

Có thể nói, trước sự xuất hiện của hàng loạt cái tên mới trong thị trường giải trí hiện nay, Đan Trường vẫn trở thành sự lựa chọn của nhiều nhãn hàng khi tổ chức tiệc, event. Bởi lẽ trong quá trình hoạt động nghệ thuật, nam ca sĩ luôn được yêu mến bởi hình ảnh sạch, đẹp và phong cách làm việc chuyên nghiệp, đúng giờ và đáp ứng những yêu cầu đã thỏa thuận. Đồng thời, hình ảnh trẻ trung, hợp trend cũng là yếu tố giúp anh luôn được yêu mến.

Chia sẻ về điều này, Đan Trường nói: 'Là nghệ sĩ mà được nhiều lời mời biểu diễn thì ai cũng sẽ cảm thấy hạnh phúc. Bởi lẽ đó cũng là một minh chứng cho những nỗ lực trong hành trình hoạt động nghệ thuật của mình. Kể từ khi bắt đầu đi hát, tôi chưa từng cho phép bản thân ảo tưởng về vị trí, bệnh ngôi sao để gây khó dễ với khán giả. Mình sống bằng sự yêu mến, ngưỡng mộ của khán giả thì phải biết trân trọng những điều này. Đó cũng là những bài học đầu tiên tôi dạy cho Trung Quang khi em bắt đầu vào nghề'.

Đan Trường: 'Nghệ sĩ ăn mặc xuề xòa là không tôn trọng khán giả' 1

Đan Trường cho biết anh luôn cân nhắc, chọn lọc và sắp xếp thời gian để nhận lời dự sự kiện. Bản thân nam ca sĩ quan niệm đã làm gì thì phải làm đến cùng, không vì lợi ích bản thân mà để xảy ra chuyện đi trễ, về sớm làm mọi người không hài lòng.

'Nhất là mặt hình ảnh. Nhận nhiều show thì hạnh phúc nhưng đó cũng là áp lực đòi hỏi bản thân tôi phải chú trọng hơn về mặt hình ảnh sao cho chỉn chu, chuyên nghiệp nhất. Theo tôi, xuất hiện đẹp trước công chúng cũng là cách tôn trọng khán giả, tôn trọng nhãn hàng và tạo tiền đề cho chuyện hợp tác lâu dài', anh kể.

Đan Trường: 'Nghệ sĩ ăn mặc xuề xòa là không tôn trọng khán giả' 2

Đan Trường: 'Nghệ sĩ ăn mặc xuề xòa là không tôn trọng khán giả' 3

Đan Trường liên tục xuất hiện cùng học trò Trung Quang tại các show diễn. Nam ca sĩ cho biết bản thân anh luôn ý thức trách nhiệm hỗ trợ học trò đúng như những gì mình từng hứa trong chương trình. 'Tuy nhiên, tôi không muốn Trung Quang vì điều đó mà ỷ lại, hay gắn liền hình ảnh của mình với thầy giáo. Hữu xạ tự nhiên hương, em phải nỗ lực hết mình và có tâm với nghề thì mới được khán giả trân trọng'.

Đan Trường cũng có những chia sẻ về việc mải mê chạy show mà không tập trung ra mắt sản phẩm mới. Anh giải thích: 'Là nghệ sĩ ai cũng muốn ra sản phẩm để phục vụ khán giả. Như mọi người đã thấy thì trong đầu năm 2019, tôi đã ra mắt hai dự án âm nhạc và may mắn nhận được sự ủng hộ của mọi người.

Tuy nhiên, khi làm bất kỳ điều gì tôi cũng cần suy nghĩ và có sự chuẩn bị kỹ lưỡng, không vì thừa thắng xông lên mà ra mắt sản phẩm hời hợt. Điều đó chẳng khác nào tôi đã đi ngược lại với những gì mình tạo dựng trong suốt bao nhiêu năm làm nghề'.

Đan Trường: 'Nghệ sĩ ăn mặc xuề xòa là không tôn trọng khán giả' 4

Đan Trường: 'Nghệ sĩ ăn mặc xuề xòa là không tôn trọng khán giả' 5

Đồng thời nam ca sĩ tiết lộ ngày 1/4, anh sẽ ra mắt một video viral mang tên 'Thanh xuân của tôi'. Sản phẩm này do chính nam ca sĩ tự quay, ghi lại những khoảnh khắc thú vị sau mỗi chuyến đi, hứa hẹn mang đến nhiều bất ngờ cho người xem.

Giúp Tiin sửa lỗi