Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Đan Trường: ‘Ở nước ngoài, đi đâu cũng phải mang theo giấy tờ vì không ai tin đã ngoài 40 tuổi'

Đan Trường có những chia sẻ về bản thân khi tham gia biểu diễn trong 1 sự kiện tại Đồng Nai.

Mới đây, Đan Trường đã tham gia một sự kiện cùng học trò Trung Quang và các đồng nghiệp 'đàn em' như: Phùng Khánh Linh, Tino… 

Đan Trường: ‘Ở nước ngoài, đi đâu cũng phải mang theo giấy tờ vì không ai tin đã ngoài 40 tuổi' 0

Tại sự kiện, ca sĩ Tino xuất hiện đầy lịch lãm trên sân khấu, trình diễn loạt ca khúc sôi động mang đến không khí. 

Đan Trường: ‘Ở nước ngoài, đi đâu cũng phải mang theo giấy tờ vì không ai tin đã ngoài 40 tuổi' 1

Sau đó, Phùng Khánh Linh gây chú ý với ca khúc Love me like you. Cô tiếp tục gửi đến bài hát Hôm nay tôi buồn, ca khúc từng gây sốt và làm nên tên tuổi của nữ ca sĩ.

Đan Trường: ‘Ở nước ngoài, đi đâu cũng phải mang theo giấy tờ vì không ai tin đã ngoài 40 tuổi' 2

Trên sân khấu của chương trình, học trò Đan Trường trình diễn những ca khúc sôi động, kết hợp cùng vũ đoàn và nhận được sự cổ vũ nhiệt tình của các khách mời. Bên cạnh đó, Trung Quang còn ghi điểm bởi sự ngọt ngào, sâu lắng khi thể hiện những ca khúc Bolero trên sân khấu.

Đan Trường: ‘Ở nước ngoài, đi đâu cũng phải mang theo giấy tờ vì không ai tin đã ngoài 40 tuổi' 3

Đặc biệt, Đan Trường cũng xuất hiện trên sân khấu để hòa giọng cùng học trò trong ca khúc Hoa cài mái tóc. Với giai điệu sôi động, hai thầy trò mang đến không khí bùng nổ, khiến các khách mời cùng đứng dậy và hòa chung không khí này.

Đan Trường: ‘Ở nước ngoài, đi đâu cũng phải mang theo giấy tờ vì không ai tin đã ngoài 40 tuổi' 4

Tiếp đó, giai điệu sâu lắng của Con đường xưa em đi được hai thầy trò thể hiện ấn tượng. Đan Trường tâm sự: 'Tôi cảm ơn ban tổ chức đã cho mình có cơ hội gặp gỡ khán giả. Tôi đến hơi trễ vì phải bay từ Hà Nội về TP.HCM trong khi lại gặp trời mưa. Tôi rất vui khi mọi người vẫn nán lại đến phút cuối. Tôi bị ngợp trước tình cảm khán giả dành cho mình'.

Đan Trường: ‘Ở nước ngoài, đi đâu cũng phải mang theo giấy tờ vì không ai tin đã ngoài 40 tuổi' 5

Chia sẻ về vẻ ngoài luôn trẻ trung, nam ca sĩ cho biết: 'Ở Việt Nam, mọi người đều nói tôi trẻ thì không nói nhưng ở Mỹ đi đâu tôi cũng cầm theo giấy tờ, vì họ không tin mình ngoài 40 tuổi. Mụn là lo ngại lớn nhất của tôi, đi diễn nhiều tôi không có thời gian để chăm sóc da...'. Trước tình cảm của mọi người, nam ca sĩ thể hiện lại bài hát Chim trắng mồ côi như thay cho lời chào kết đặc biệt mà anh gửi tặng khán giả.

Giúp Tiin sửa lỗi