Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Đan Trường tiếp tục phát hành 1000 bản USB sau khi dự án mới 'cháy hàng'

Đan Trường

Nam ca sĩ khá bất ngờ và xúc động vì tình cảm khán giả dành cho mình quá lớn.

Đan Trường vừa phát hành USB - The Best of Dan Truong's songs đến khán giả yêu âm nhạc Việt. Dự án bao gồm 165 bài hát gắn lên với tên tuổi của nam ca sĩ khi mới chập chững bước vào nghề, đến lúc có chỗ đứng nhất định trên thị trường giải trí. Để có thể hoàn thiện dự án này, nam ca sĩ đã mất hơn 3 tháng chuẩn bị, cân đối giữa thời gian đi diễn, chăm sóc gia đình nhằm mang đến sự chỉn chu nhất cho người xem.

Đan Trường tiếp tục phát hành 1000 bản USB sau khi dự án mới 'cháy hàng' 0

The Best of Dan Truong's songs được phát hành 1500 bản ở Mỹ và Việt Nam. Ngay khi vừa ra mắt, sản phẩm này nhanh chóng được khán giả quan tâm và đón nhận. Sau 2 ngày công bố, toàn bộ 1500 USB 16GB đều được bán sạch trong sự ngỡ ngàng của cả ê-kíp.

Đan Trường tiếp tục phát hành 1000 bản USB sau khi dự án mới 'cháy hàng' 1

Đan Trường tiết lộ lúc phát hành USB, anh và ê-kíp định để lại một ít làm kỷ niệm, đánh dấu chặng đường âm nhạc của mình. Tuy nhiên, đến thời điểm hiện tại, vì số đơn hàng quá lớn nên phải nhường lại cho người hâm mộ của mình.

Trước tình cảm của khán giả, giọng ca Mưa trên cuộc tình tiết lộ sắp tới anh sẽ in thêm 1000 sản phẩm để những người yêu thích đều có thể sở hữu. Tuy nhiên, vì bản in và USB chất lượng nên khâu thực hiện khá lâu, khán giả phải chờ thêm một tuần nữa thì The Best of Dan Truong's songs mới tiếp tục ra mắt.

Đan Trường tiếp tục phát hành 1000 bản USB sau khi dự án mới 'cháy hàng' 2

Đan Trường không giấu được sự bất ngờ và xúc động. 'Đó là một kết quả bất ngờ đối với tôi và cả ê-kíp. Nếu như trước đây, khi dự án này được ấp ủ, đã không ít tranh luận, lo lắng vì sợ rằng khi thị trường YouTube phát triển thì hình thức nghe nhạc thông qua USB sẽ không còn phổ biến. Tuy nhiên, điều đó đã hoàn toàn ngược lại', anh nói.

Nam ca sĩ chia sẻ thêm: 'Sự ủng hộ của mọi người là món quà vô giá nhất tôi nhận được trong suốt hành trình hoạt động nghệ thuật. Sẽ có thành công, thất bại, nhưng chỉ cần các bạn ủng hộ, chúng tôi vẫn sẽ vượt qua và làm đến cùng. Còn khán giả nghĩa là Đan Trường còn hát và cống hiến'. 

Đan Trường tiếp tục phát hành 1000 bản USB sau khi dự án mới 'cháy hàng' 3

Trong tháng 7 này, Đan Trường và 'học trò' Trung Quang có chuyến lưu diễn tại Mỹ. Sau khi trở về, Đan Trường sẽ bắt tay thực hiện những dự án mới và tham gia biểu diễn ở một số chương trình tại các tỉnh: Phú Quốc, Kiên Giang, Biên Hòa (Đồng Nai), Đà Lạt...

 
Thưởng thức các bài hát hay nhất của Đan Trường tại đây!
 
Giúp Tiin sửa lỗi