Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Đăng ảnh ẩn ý sau khi Kai công khai hẹn hò, fan kêu gọi Krystal sáng tác nhạc về tình cũ như Taylor Swift

Động thái đầy ẩn ý của Krystal đã thu hút sự chú ý không hề nhỏ từ cư dân mạng.

Như truyền thống mọi năm, cứ ngày 1/1 thì Dispatch sẽ tung thông tin hẹn hò của một cặp đôi nổi tiếng để 'xông đất' cho năm mới. Và năm nay, chủ nhân của mọi đề tài nóng trên các diễn đàn mạng xã hội chính là Kai và Jennie

Đăng ảnh ẩn ý sau khi Kai công khai hẹn hò, fan kêu gọi Krystal sáng tác nhạc về tình cũ như Taylor Swift 0

Sau khi thông tin hẹn hò của hai nghệ sĩ được công ty quản lý xác nhận, một nhân vật thứ ba lại bất ngờ được người hâm mộ kêu réo. Không ai khác, đó chính là người bạn gái cũ của Kai - Krystal. 

Trước khi đến với Jennie, Kai và Krystal đã từng có một thời gian hẹn hò khá lâu. Là cặp đôi nổi tiếng đối với các người hâm mộ Kpop, không ít fan đã rất đau lòng khi cả hai tuyên bố chia tay. 

Kai và Krystal cũng từng bị chính Dispatch tung tin hẹn hò

Kai và Krystal cũng từng bị chính Dispatch tung tin hẹn hò

Thế nhưng, tạm gác lại chuyện cũ sang một bên. Điều khiến các fan chú ý nhất là thái độ ẩn ý sau khi Kai xác nhận hẹn hò của Krystal. Cụ thể, nữ ca sĩ nổi tiếng đã đăng tải một bức ảnh với gương mặt lạnh lùng. Điều này khiến netizen không khỏi nghi ngờ: liệu Krystal có đang muốn ám chỉ điều gì? 

Hình ảnh ẩn ý mà Krystal đăng lên tài khoản mạng xã hội sau khi người yêu cũ có người yêu mới

Hình ảnh ẩn ý mà Krystal đăng lên tài khoản mạng xã hội sau khi người yêu cũ có người yêu mới

Bên cạnh những phỏng đoán của netizen Hàn và netizen quốc tế, phần đông người hâm mộ của Krystal lại bày tỏ hy vọng muốn cô nàng sáng tác và hát về tình cũ như Taylor Swift ngay dưới phần bình luận của bức ảnh trên:

'Có lẽ nào Krystal sẽ trở thành Taylor Swift version Hàn Quốc chăng?'

'Nếu chị hát về Kai em sẽ ủng hộ hết mình nhé' 

'Vào lúc này mà Soojung (tên tiếng Hàn của Krystal) tâm sự về chuyện tình của mình qua bài hát comeback thì tuyệt nhỉ' 

Vẫn biết fan luôn ủng hộ thần tượng vô điều kiện, song những yêu cầu này của người hâm mộ khiến netizen không khỏi dở khóc dở cười. Tuy nhiên, có vẻ như mong ước này sẽ không bao giờ xảy ra, chí ít là ở hiện tại - khi Krystal vẫn còn đang chung một công ty quản lý với Kai.

Sáng tác và hát về tình cũ thì chắc chắn không được rồi, thôi thì Krystal cân nhắc cover thử ca khúc nổi tiếng này của Taylor Swift xem sao? 

We Are Never Ever Getting Back Together - Taylor Swift

Giúp Tiin sửa lỗi