Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Đẳng cấp 'center của center' Yoona: Học nhảy liền tù tì 10 bài hit đỉnh của Kpop chỉ trong 7 tiếng

Các fan không khỏi kinh ngạc khi biết Yoona có khả năng học vũ đạo thần tốc như thế.

Là nữ thần tượng thuộc gen 2 của Hàn Quốc, đã ra mắt hơn 11 năm nhưng dường như sức hút của Yoona chưa bao giờ suy giảm. Trong thời gian gần đây, Yoona đang ráo riết chuẩn bị cho album solo đặc biệt của mình. Là sản phẩm riêng đầu tay, tách lẻ với hội chị em SNSD nên album đặc biệt lần này của cô nàng cũng được các fan hết sức coi trọng.

Teaser cho ca khúc chủ đề Summer Night

Mới đây, Yoona đã tổ chức fan meeting nhân dịp sinh nhật lần thứ 29 của mình. Tại fan meeting, nữ thần tượng gen 2 khiến các fan bất ngờ khi cover lại nhiều bài hit đình đám của Kpop, trong đó có một số ca khúc solo của các thành viên SNSD. Điều đáng chú ý ở đây là không phải chỉ 1 hay 2, mà Yoona đã biểu diễn tổng cộng 10 bài hát - một con số kha khá đối với sự kiện như fan meeting mà thôi. 

Đẳng cấp 'center của center' Yoona: Học nhảy liền tù tì 10 bài hit đỉnh của Kpop chỉ trong 7 tiếng 0

Theo Yoona chia sẻ, vì biết các fan thích nhìn mình nhảy, hát trên sân khấu nên cô nàng đã quyết định tập luyện nghiêm túc cho màn cover với 10 bài hit này. Vẫn biết nàng center của SNSD từ trước đến nay rất 'cưng' fan, nhưng nhiều người hâm mộ lo ngại rằng việc tập nhảy, tập hát trong thời điểm bận rộn (album, phim mới đều sắp ra mắt) này sẽ khiến Yoona mệt mỏi. Trước sự lo lắng của fan, Yoona đã cười xòa trả lời rằng bản thân chỉ cần 7 tiếng để học nhảy 10 ca khúc này. 

Đẳng cấp 'center của center' Yoona: Học nhảy liền tù tì 10 bài hit đỉnh của Kpop chỉ trong 7 tiếng 1

Những bài hát mà Yoona lựa chọn cover lại như Don't Say No (Seohyun), I Just Wanna Dance (Tiffany), Why (Taeyeon), Gotta Go (Chungha), What Is Love? (TWICE)... đều nổi tiếng có phần vũ đạo khó, phức tạp và cần phải di chuyển nhiều. Chính vì vậy mà việc học nhảy, học vũ đạo cả 10 bài hát đã là điều rất đáng nể. Dù chỉ mất 7 tiếng để học, nhưng vũ đạo của Yoona được đánh giá là gọn gàng, dứt khoát và không hề có bước động tác dư thừa nào. 

Video dance cover của Yoona

Từ khi ra mắt, Yoona đã được công nhận như 'center đầu tiên' và giờ đây là 'center của những center'. Nếu như ở những nhóm nhạc khác, vị trí center của một thành viên vẫn thường gây ra tranh cãi, Yoona lại là trường hợp ngược lại. Mọi người hâm mộ hay fandom đều công nhận cô nàng quá xứng đáng với những danh hiệu này. 

Trong những năm qua, Yoona đã hoạt động năng nổ trong các lĩnh vực phim ảnh, show giải trí, quảng cáo và song song với đó vẫn đi diễn, ra album cùng SNSD. Có vóc dáng nhỏ xinh, nhưng dường như cô nàng chưa bao giờ biết mệt hay hết năng lượng cho công việc. 

Trong những năm qua, Yoona đã hoạt động năng nổ trong các lĩnh vực phim ảnh, show giải trí, quảng cáo và song song với đó vẫn đi diễn, ra album cùng SNSD. Có vóc dáng nhỏ xinh, nhưng dường như cô nàng chưa bao giờ biết mệt hay hết năng lượng cho công việc.
Góp ý cho Tiin