Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Đẳng cấp của Sulli: Đi hát trở lại là phải kết hợp cùng 'quái vật' khủng mới chịu!

Sulli sắp trở lại làng nhạc Hàn, nhưng không phải với f(x)!

Sau hàng loạt scandal 'động trời' vào năm 2014, 2015 và sự kiện rời khỏi f(x), cứ tưởng Sulli sẽ không bao giờ quay trở lại với lĩnh vực âm nhạc nữa. Vậy mà, người đẹp sinh năm 1994 này đang dự định tung một single mới trong thời gian gần, đánh dấu bước đầu trở lại làng nhạc Hàn sau 3 năm hơn vắng bóng. 

Tuy nhiên, single này không phải bài hát solo của riêng Sulli. Thay vào đó, nữ thần tượng xinh đẹp sẽ có màn collab với 'quái vật nhạc số' nổi tiếng của làng nhạc Hàn Quốc - Dean. 

Tuy nhiên, single này không phải bài hát solo của riêng Sulli. Thay vào đó, nữ thần tượng xinh đẹp sẽ có màn collab với 'quái vật nhạc số' nổi tiếng của làng nhạc Hàn Quốc - Dean. 

Dean là chủ nhân của siêu hit instagram cực nổi tiếng vào năm ngoái. Anh chàng cũng từng góp giọng trong bài hát Starlight với Taeyeon. Dù là ca sĩ nhạc indie song các bài hát của Dean, dù là ca khúc solo hay sản phẩm kết hợp với các nghệ sĩ khác, đều được công chúng đón nhận vô cùng nhiệt tình và có độ phủ sóng rộng rãi. 

Dù Dean không nói rõ lý do vì sao chọn Sulli làm gương mặt tiếp theo kết hợp trong sản phẩm âm nhạc mới của mình nhưng theo suy đoán của các fan, giọng hát trong trẻo, nhẹ nhàng và êm tai của nữ thần tượng sinh năm 1994 là ưu thế giúp cô nàng được chọn. Trên thực tế, Dean luôn có xu hướng chọn những giọng hát nhẹ nhàng, phù hợp cho sản phẩm âm nhạc của mình. Điển hình có Shut Up & Grooves (hợp tác với Heize), Starlight (hợp tác với Taeyeon) và giờ đây là Sulli. 

Đẳng cấp của Sulli: Đi hát trở lại là phải kết hợp cùng 'quái vật' khủng mới chịu! 1

Đẳng cấp của Sulli: Đi hát trở lại là phải kết hợp cùng 'quái vật' khủng mới chịu! 2

Theo dự đoán của netizen, sản phẩm âm nhạc hợp tác với Dean chính là bệ phóng đầu tiên cho sự trở lại của Sulli. Còn liệu việc bài hát kết hợp giữa hai nghệ sĩ có thành công hay không? Có lẽ phải đợi đến khi thành phẩm được ra mắt, người hâm mộ mới biết được. 

Starlight - Dean (ft. Taeyeon)

Giúp Tiin sửa lỗi