Tiin.vn trên Facebook

Đẳng cấp 'gà cưng' nhà SM: Không có nhạc, Red Velvet vẫn hát nhảy ngon lành

Không có nhạc? Chẳng phải vấn đề đối với 5 bông hồng xinh đẹp nhà SM!

Vào đêm diễn tại trường Đại học Chung Ang, Red Velvet là cái tên được 'chọn mặt gửi vàng' để biểu diễn ca khúc khép lại đêm diễn. Đúng như kì vọng, 5 cô gái đã để lại một sân khấu ấn tượng khi trình bày ca khúc Bad Boy. Đặc biệt, phần trình diễn này hoàn toàn không có nhạc đệm.

Joy đưa ra hai lựa chọn cho khán giả: hoặc là Red Flavor - ca khúc ra mắt từ mùa hè 2017, hoặc là Bad Boy - ca khúc phát hành đầu năm 2018. Kèm với đó, cô nàng cũng tinh nghịch chỉ ra rằng, họ không có sẵn nhạc nền cho Bad Boy, vậy nên nếu khán giả lựa chọn, họ sẽ phải biểu diễn mà không có nhạc.

Red Velvet là nhóm nhạc được 'chọn mặt gửi vàng' biểu diễn ca khúc kết thúc đêm diễn tại sự kiện trường Đại học Chung Ang 

Red Velvet là nhóm nhạc được 'chọn mặt gửi vàng' biểu diễn ca khúc kết thúc đêm diễn tại sự kiện trường Đại học Chung Ang

Tuy nhiên, khán giả có vẻ thích thú với việc được thấy Red Velvet biểu diễn không có nhạc nền hơn, và Bad Boy đã chiến thắng. Dù không có sự chuẩn bị, 'gà cưng' nhà SM vẫn nhanh chóng xếp đội hình và trình bày ca khúc khán giả ấn định này.

Khi Seulgi làm những tiếng trống bằng miệng, nhiều người đã bật cười vì sự dễ thương của cô nàng. Nhưng ngay sau đó, họ đã cùng Red Velvet hòa ca, tạo nên tiết mục kết thúc đêm diễn ấn tượng.

Màn trình diễn 'Bad Boy' thể hiện sự chuyên nghiệp của 'gà cưng' nhà SM

Điều này không chỉ chứng minh khả năng ứng biến chuyên nghiệp của Red Velvet, mà còn cho thấy sự yêu thích của người hâm mộ dành cho 5 bông hồng đầy tài năng và xinh đẹp này.

 

Góp ý cho Tiin