Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Đẳng cấp 'spoil' của Jennie: Lộ tên bài hát đã đành, viết caption 'chơi chơi' tiết lộ intro ca khúc chẳng ai ngờ tới

Giọng ca 'SOLO' quả là người biết cách 'nhử' fan, toàn cho 'thính' xịn thế này mà chẳng ai đoán được.

Hôm nay (21/6), YG Entertainment tiếp tục tung video teaser tiếp nối chuỗi 'thính' comeback của Black Pink lại khiến dân tình 'chao đảo'. Dù không hé lộ quá nhiều giai điệu nhưng đoạn video teaser nhanh chóng nhận được nhiều sự quan tâm của người hâm mộ trên toàn thế giới. Về hình ảnh của Black Pink, cả 4 thành viên đều xuất hiện với tạo hình y hệt những hình ảnh 'nhá hàng' gây bão toàn thế giới vài ngày trước.

How you like that Teaser - Black Pink

Ở video này, YG lại tiếp tục khiến khán giả tấm tắc khen ngợi về kỹ thuật quay phim 'cao tay', máy quay phim tốc độ 'siêu nhanh' ghi lại toàn bộ chuyển động, cử chỉ dù là nhỏ nhất của Black Pink thật khiến netizen phải gật gù vì quá đẹp.

Đẳng cấp 'spoil' của Jennie: Lộ tên bài hát đã đành, viết caption 'chơi chơi' tiết lộ intro ca khúc chẳng ai ngờ tới 0

Ngoài tạo hình quá 'cool' của 4 thành viên, câu hát 'How you like that' được Rosé đảm nhận vẫn khiến các BLINK (tên fandom Black Pink) 'rụng tim'. Tuy nhiên, teaser này lại kết hợp thêm từ 'HA' phía trước càng làm cho clip 14 giây 'sắc sảo' hơn rất nhiều, ngẫm lại mới thấy từ 'HA' này đã xuất hiện ở đâu đó thì phải.

Tất nhiên, các BLINK chính là người biết rõ nhất. Trước đó, Jennie đã đăng tải video teaser cá nhân khoảng 3 ngày trước với caption là 'HA' và kèm hashtag #HOWYOULIKETHAT nhưng người hâm mộ vẫn nghĩ đây là từ ngữ ngẫu nhiên mà cô nàng nghĩ ra.

Ai mà ngờ 'HA' lại xuất hiện trong video teaser tiếp theo trong chuỗi 'thính' chuẩn bị comeback của Black Pink cơ chứ!

Ai mà ngờ 'HA' lại xuất hiện trong video teaser tiếp theo trong chuỗi 'thính' chuẩn bị comeback của Black Pink cơ chứ!

Đây không phải lần đầu tiên giọng ca SOLO 'spoil' tên sản phẩm comeback. Với 'biệt tài' 'tung thính' chuyên nghiệp như thế này, netizen không ngần ngại gọi cô nàng là 'nữ hoàng spoil'. 

Về How you like that, đây là single mở đường cho lần comeback hứa hẹn sẽ 'bùng nổ' của Black Pink sau hơn một năm vắng bóng.

MV sẽ chính thức được phát hành vào ngày 26/06 sắp tới với sự chờ của đông đảo Kpop fan.

MV sẽ chính thức được phát hành vào ngày 26/06 sắp tới với sự chờ của đông đảo Kpop fan.
Giúp Tiin sửa lỗi