Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Đang diễn, center của IZ*ONE buộc phải rời khỏi concert vì lý do 'khó đỡ'

Còn chưa diễn phần kết màn, Jang Won Young đã phải rời khỏi concert của nhóm và về nhà.

Tối ngày 25/9 vừa qua, IZ*ONE đã hoàn tất chuỗi concert Eyes On Me trên đất Nhật bằng một đêm diễn không thể thành công hơn tại sân vận động Saitama. Với đêm diễn này, IZ*ONE đã thu hút hơn 50 nghìn khán giả tham dự cho toàn bộ chuỗi lưu diễn. 

Và vì là đêm diễn cuối đầy ý nghĩa, IZ*ONE đã dành thời gian để chuẩn bị phần encore (kết màn) đặc sắc, ấn tượng hơn. Tuy nhiên, phần encore lại không thể trọn vẹn vì 'út ít' của nhóm - Jang Won Young - buộc phải vắng mặt.

Đang diễn, center của IZ*ONE buộc phải rời khỏi concert vì lý do 'khó đỡ' 0

Rất nhiều netizen Hàn sau khi biết được điều này đã vô cùng khó hiểu. Bởi lẽ, Jang Won Young dù sao cũng đã và đang đảm nhiệm vị trí center quan trọng cho IZ*ONE. Hơn hết, tại concert cuối cùng cho tour lưu diễn đã quá thành công, sự có mặt của đầy đủ đội hình cũng là điều quan trọng và ý nghĩa hơn cả. 

Nhưng sau khi tìm hiểu lý do khiến Jang Won Young buộc phải vắng mặt ở phần cuối concert, dân tình mới có thể thở phào nhẹ nhõm. Hóa ra, không phải vì vấn đề sức khỏe hay mâu thuẫn gì với ekip quản lý, cũng không phải vì bận rộn chạy lịch trình riêng, Jang Won Young phải rời khỏi concert chỉ đơn giản vì cô nàng... chưa đủ tuổi quy định. 

Đang diễn, center của IZ*ONE buộc phải rời khỏi concert vì lý do 'khó đỡ' 1

Theo luật pháp của Nhật Bản, để đảm bảo chất lượng giấc ngủ cũng như thời gian nghỉ ngơi cho lứa tuổi thanh thiếu niên, các thần tượng dù đang thực hiện lịch trình nhưng dưới 16 tuổi đều phải trở về nhà trước 21 giờ. Jang Won Young dù là thần tượng Hàn nhưng vì đang hoạt động trên đất Nhật vẫn phải tuân thủ theo điều luật này và vắng mặt tại phần cuối của concert tại Saitama.

Dù có đôi chút tiếc nuối vì 'út cưng' không thể hoàn thành đêm diễn một cách trọn vẹn, các fan vẫn vui vẻ tạm biệt Jang Won Young. 

Dù có đôi chút tiếc nuối vì 'út cưng' không thể hoàn thành đêm diễn một cách trọn vẹn, các fan vẫn vui vẻ tạm biệt Jang Won Young.

Trong một diễn biến khác, Off The Record - công ty quản lý của IZ*ONE vừa tung ra phiên bản Dance practice của ca khúc tiếng Nhật mới nhất mà cả nhóm vừa phát hành - Vampire - như một món quà nho nhỏ dành tặng fan sau khi tour diễn Eyes On Me kết thúc đại thành công. 

Vampire - IZ*ONE

Giúp Tiin sửa lỗi