Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Đang diễn thì nhạc tắt 'cái rụp', Hương Giang xử lý sự cố đầy khéo léo khiến dân mạng chỉ biết khen hết lời

Một tràng pháo tay cho sự ứng biến tuyệt vời từ Hương Giang...

Mới đây, Hương Giang đã có mặt tại một sự kiện âm nhạc đặc biệt dành riêng cho các bạn sinh viên. Đây có lẽ là lần tái xuất sân khấu hiếm hoi của Hương Giang, bởi thời gian qua cô nàng này đã quá tất bật với các dự án gameshow truyền hình lẫn công việc kinh doanh.

Đang diễn thì nhạc tắt 'cái rụp', Hương Giang xử lý sự cố đầy khéo léo khiến dân mạng chỉ biết khen hết lời 0

Sự xuất hiện của nữ ca sĩ xinh đẹp đã khiến cho khán giả có mặt hò reo không ngớt. Hương Giang mang đến sân khấu loạt ca khúc đình đám như Anh đang ở đâu đấy anh, Em hơi mệt với bạn thân anh,... được remix lại vô cùng sôi động. Với sắc vóc xinh đẹp, giọng hát ngày càng khỏe khoắn cùng lối trình diễn cuốn hút, Hương Giang quả thật khiến người xem cảm thấy đã mắt đã tai.

Đang diễn thì nhạc tắt 'cái rụp', Hương Giang xử lý sự cố đầy khéo léo khiến dân mạng chỉ biết khen hết lời 1

Tuy nhiên, một sự cố nho nhỏ đã không may xảy ra khi Hương Giang đang trình diễn tiết mục của mình. Cụ thể, trong lúc nữ ca sĩ đang say sưa hát Anh đang ở đâu đấy anh, phần nhạc beat không hiểu vì lý do gì lại đột nhiên bị tắt cái... rụp.

Mặc dù bỡ ngỡ trong vài giây đầu, nhưng Hương Giang đã nhanh chóng có cách xử lý ngay sau đó. Nữ ca sĩ tiếp tục hát live bình thường và ra hiệu cho khán giả phía dưới cùng vỗ tay theo mình. Một lúc sau, sự cố được khắc phục và nữ ca sĩ đã tiếp tục hoàn thành xuất sắc phần trình diễn của mình.

Đoạn clip sau khi đăng tải đã nhận về rất nhiều lời khen ngợi từ cộng đồng mạng. Đa số cho rằng, Hương Giang đã vô cùng tự tin và bản lĩnh khi có thể xử lí sự cố sân khấu một cách khéo léo như vậy, đặc biệt lại khiến khán giả càng thêm phấn khích mà không hề tuột đi tí 'mood' nào.

Đang diễn thì nhạc tắt 'cái rụp', Hương Giang xử lý sự cố đầy khéo léo khiến dân mạng chỉ biết khen hết lời 2

Xem thêm: Đức Phúc rủ Hương Giang nhảy cover ca khúc mới, cư dân mạng: 'Trend không ai theo'​

Góp ý cho Tiin