Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Đang mải mê đi tour, TWICE vẫn không quên thả 'thính lạ' vào nửa đêm

Khi tour diễn vừa kết thúc cũng là thời điểm mà TWICE sẽ trở lại với đường đua chăng?

Hiện tại, các thành viên TWICE vẫn đang tất bật thực hiện các đêm diễn thuộc chuỗi tour mới nhất tại Nhật Bản của mình. Cứ ngỡ bấy nhiêu đó thôi cũng đủ khiến các cô gái bận rộn nhưng không, dù đã nửa đêm (theo giờ Hàn - Nhật), TWICE vẫn tung một quả 'thính' mới, báo hiệu về sự trở lại của mình.

Đang mải mê đi tour, TWICE vẫn không quên thả 'thính lạ' vào nửa đêm 0

Đoạn teaser này chỉ là một gif ngắn vài giây. Trong đó, logo của TWICE chuyển thành hình ngôi sao, đi kèm theo là dòng chữ 'Finally' (Tạm dịch: Cuối cùng thì). Vì nhà JYP rất ít khi tung ra những đoạn clip 'vô nghĩa' nên người hâm mộ tin chắc rằng, đây chính là dấu hiệu cho màn comeback hoành tráng tại Hàn của TWICE. 

Gọi là teaser thế thôi nhưng đoạn clip này không có nhạc, không có âm thanh nào

Điều này không phải không có khả năng. Dù TWICE vẫn đang đi Dome tour tại Nhật song, nhóm sẽ kết thúc chuỗi tour diễn khủng này vào trung tuần tháng 4 tới đây. Các album của nhóm thường được chuẩn bị từ khá lâu trước đó và TWICE cũng ưu tiên trở lại vào khoảng tháng 4, tháng 5 mỗi năm nên việc quảng bá bài hát mới trong khoảng thời gian này không phải là không thể. 

Tháng 4 năm ngoái, TWICE đã trở lại với siêu hit What Is Love? 

Có một số ý kiến cho rằng TWICE hoạt động với tần suất quá dày đặc, một năm comeback đến 3 - 4 lần có thể khiến netizen ngán ngẩm, nhưng thực chất các cô gái chưa bao giờ mất 'nhiệt' khi trở lại. Dù vậy, vẫn chưa thể chắc chắn rằng liệu teaser trên có phải tín hiệu cho sự trở lại hay không.

Sau tất cả, các fan vẫn chỉ có thể chờ đợi thêm thông tin từ JYP. 

Sau tất cả, các fan vẫn chỉ có thể chờ đợi thêm thông tin từ JYP.
Giúp Tiin sửa lỗi