Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Đang từ 'quốc bảo', BTS bỗng bị cả Hàn Quốc chỉ trích vì hợp tác với producer Nhật Bản

Mới đây, người hâm mộ tại xứ sở hoa anh đào thích thú khi biết nhóm sẽ tung một sản phẩm âm nhạc mới vào tháng 11 tới, dù đang bận rộn với lịch trình dày đặc của World Tour.

Tuy nhiên, vui mừng chưa bao lâu thì các fan lại rơi vào sự lo lắng khi biết nhà sản xuất hợp tác với BTS lần này sẽ là Akimoto Yasushi – thường được biết đến như một producer tài năng của nhóm nữ AKB48. Sẽ chẳng có gì đáng nói nếu Akimoto Yasushi không vướng vào nghi án có tư tưởng chống đối Hàn Quốc. Nhiều trang báo uy tín đều đồng loạt đưa tin về vấn đề này.

BTS chuẩn bị comeback tại Nhật

BTS chuẩn bị comeback tại Nhật

Không chỉ dừng lại ở đó, Akimoto còn bị nhiều người Nhật Bản ghét bỏ khi ông này liên tục dính líu đến những hành vi ‘tày trời' như viết bài hát chống đối nữ quyền, ép trẻ em vị thành niên quan hệ…

Akimoto Yasushi

Akimoto Yasushi

Ngay sau khi thông tin này được tung ra, fancafe tại Hàn Quốc của BTS và netizen Hàn gần như bùng nổ trong sự giận dữ. Bởi lẽ, BTS đang là một trong những tiêu điểm chú ý của truyền thông Hàn và là đại diện cho Kpop trên trường quốc tế. Nếu lần hợp tác này là sự thật, chắc chắn hình ảnh đẹp của BTS sẽ bị ảnh hưởng ít nhiều.

Các fan của BTS đã đồng loạt yêu cầu Big Hit phản hồi cụ thể về thông tin này, đồng thời hy vọng công ty hủy bỏ hợp tác (nếu có).

Đang từ 'quốc bảo', BTS bỗng bị cả Hàn Quốc chỉ trích vì hợp tác với producer Nhật Bản 2

Sự tức giận của fan

Sự tức giận của fan

Hiện tại, netizen Hàn cũng phẫn nộ không kém. Thậm chí có người còn đòi hủy vé chỉ sau thông tin này, cho thấy được mức độ nghiêm trọng đối với màn hợp tác với Akimoto hoàn toàn không nhỏ chút nào.

Đang từ 'quốc bảo', BTS bỗng bị cả Hàn Quốc chỉ trích vì hợp tác với producer Nhật Bản 4

Đối diện trước những yêu cầu hủy bỏ hợp tác của fans và sự giận dữ từ netizen Hàn, Big Hit vẫn đang giữ im lặng tuyệt đối.

Giúp Tiin sửa lỗi