Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Đáng yêu như Suboi: Xem trò cưng Tlinh là 'nữ hoàng', gọi bạn trai cô nàng ở team Karik là 'thích khách'

Sự dễ thương của cặp đôi Tlinh và MCK có vẻ như đã làm rung động Suboi.

Ngay sau khi lên sóng, tập 13 của Rap Việt tiếp tục tạo nên cơn sốt trên mạng xã hội với những màn trình diễn xuất sắc, sự sáng tạo của các thí sinh. Chương trình nhận được nhiều lời khen của cộng đồng mạng. Một trong những spotlight của chương trình là màn đối đầu của cặp gà bông MCK và Tlinh.

Rơi vào hai đội khác nhau, Tlinh và MCK đã bị số phận đưa đẩy và run rủi trở thành đối thủ để tranh tấm vé vào Chung kết. Kết quả, cặp đôi trở thành 2 thí sinh được yêu thích nhất tại bảng D trong đó MCK nhận được 4 phiếu còn Tlinh nhận được 2 phiếu.

Tlinh và MCK đối đấu trên sân khấu.

Tlinh và MCK đối đấu trên sân khấu.

Ngay sau khi chương trình lên sóng, Suboi đã ưu ái dàng cho Tlinh một đặc quyền, đó là đăng tải hình ảnh chụp cùng cô học trò lên trang cá nhân và gọi Tlinh là 'nữ hoàng': 'Who's that on the mic? The young queen'. (Tạm dịch: Ai đang cầm mic vậy. Đó là nữ hoàng trẻ tuổi).

Việc Suboi gọi Tlinh là 'nữ hoàng' cho thấy cô yêu mến cô học trò đến thế nào. Cũng phải thôi vì Tlinh là nữ thí sinh duy nhất trong đội Suboi mà.

Suboi ưu ái gọi Tlinh là nữ hoàng trẻ

Suboi ưu ái gọi Tlinh là nữ hoàng trẻ

Đáng yêu như Suboi: Xem trò cưng Tlinh là 'nữ hoàng', gọi bạn trai cô nàng ở team Karik là 'thích khách' 2

Đáng yêu như Suboi: Xem trò cưng Tlinh là 'nữ hoàng', gọi bạn trai cô nàng ở team Karik là 'thích khách' 3

Dù là thành viên của team HLV Karik nhưng vì bạn gái ở đội Suboi nên MCK thường xuyên gia nhập team Suboi trong những buổi tụ tập, gặp gỡ. Vì thế, có lần Suboi đã từng đăng tải ảnh chụp cùng MCK và hài hước gọi anh chàng là 'thích khách'. 

Việc Suboi đặt cho các thí sinh trong đội mình và không phải đội mình những cái tên luôn gây chú ý vì nó đặc biệt và đáng yêu. 

Đáng yêu như Suboi: Xem trò cưng Tlinh là 'nữ hoàng', gọi bạn trai cô nàng ở team Karik là 'thích khách' 4

Cũng trong tập 13, Tlinh và MCK thường bị Trấn Thành hỏi khó. Tuy nhiên, cả hai vẫn bình tĩnh trả lời và thể hiện rõ sự tôn trọng dành cho đối thủ. Kết quả chung cuộc, với việc giành được gấp đôi số phiếu so với Tlinh, MCK đã trở thành thí sinh đi tiếp vào vòng trong tại bảng D. Tlinh gửi lời cảm ơn tới toàn bộ huấn luyện viên, giám khảo và ê kíp sản xuất vì đã cho mình cơ hội được sống hết mình với Rap.

MCK đã vượt qua Tlinh để đi tiếp vào vòng trong.

MCK đã vượt qua Tlinh để đi tiếp vào vòng trong.

>> Xem thêm: 'Rap Việt' tập 13: MCK và Tlinh chiến nhau 'bay nóc nhà', Tage gây thất vọng

Góp ý cho Tiin