Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Danh ca Khánh Ly hội ngộ Hồng Nhung, Quang Dũng trong show 'Chuyện tình live concert 1'

Quang Dũng

Các nghệ sĩ sẽ 'chiêu đãi' khán giả thủ đô những câu chuyện tình được kể bằng âm nhạc trong không gian Nhà hát Lớn.

Chuyện tình live concert 1 là những câu chuyện tình đầy xúc cảm và hoài niệm, được kể bằng âm nhạc của cố nhạc sĩ Trịnh Công Sơn, nhạc sĩ Ngô Thụy Miên và nhạc sĩ Vũ Thành An… cùng những giọng ca đã gắn liền với tên tuổi của các nhạc sĩ - danh ca Khánh Ly, diva Hồng Nhung và ca sĩ Quang Dũng.

Khánh Ly đã từng nói 'tôi chịu ơn đời và tôi chịu ơn anh' để nói về cố nhạc sĩ Trịnh Công Sơn. Bởi nhạc Trịnh, như một mối duyên nợ đã đưa 'người đàn bà hát' có chất giọng 'không giống ai' trở thành hồn thơ không thể thiếu mỗi khi nhắc đến nhạc Trịnh.

Càng ngày khán giả càng thấy giọng hát Khánh Ly truyền cảm, day dứt hơn khi hát về nỗi cô đơn, buồn tủi nhưng không thiếu một hình ảnh mơ mộng và độ lượng biết ơn những vui buồn trong cuộc đời, trong tình người mà bà đã từng trải nghiệm.

Danh ca Khánh Ly 

Danh ca Khánh Ly

Nếu Khánh Ly là một miền ký ức có buồn vui, có thăng trầm trắc trở thì Hồng Nhung -  'cô Bống' đáng yêu lại như một bóng hình bên cạnh, lúc ẩn lúc hiện, chưa thật gần mà cũng không thể là xa mỗi khi người ta nhớ đến cố nhạc sĩ tài hoa Trịnh Công Sơn. Một Hồng Nhung tươi mới sẽ là nhịp cầu nối để Khánh Ly - một người đàn bà nhiều trải nghiệm khi đứng bên một Quang Dũng dung dị sẽ như một cách truyền lửa của 3 thế hệ đã từng gắn bó với âm nhạc nhạc sĩ Trịnh Công Sơn. Show diễn sẽ là không gian âm nhạc với nhiều cung bậc cảm xúc mà ở đó có sự khắc khoải, có sự tươi mới, có cả sự chờ đợi về tình yêu hay những điều đẹp đẽ ai cũng mong chờ… 

Diva Hồng Nhung, ca sĩ Quang Dũng 

Diva Hồng Nhung, ca sĩ Quang Dũng

Ông Nguyễn Thùy Dương - Giám đốc sản xuất chuỗi chương trình Chuyện tình live concert chia sẻ: 'Phần lớn chương trình vẫn là Khánh Ly, Hồng Nhung, Quang Dũng hát Trịnh Công Sơn nhưng không thể thiếu 50% các tác phẩm còn lại là các tác phẩm khác họ đã hát thành công của Vũ Thành An, Ngô Thuỵ Miên.

Ngoài ra, chúng tôi cũng sẽ dựng một trường ca khoảng 10-12 phút với sự xuất hiện của Khánh Ly - Hồng Nhung - Quang Dũng cùng hát để mang lại sự mới lạ và bất ngờ cho người xem.'

Với mong muốn đem lại cho khán giả yêu nhạc Việt Nam những đêm nhạc thật sự chất lượng, mãn tai và mãn nhãn, ông Chu Anh Hùng - Phó Giám đốc Nhà hát Lớn Hà Nội, đạo diễn Chuyện tình Concert 1 cho biết: 'Chúng tôi sẽ xây dựng những đêm nhạc đi vào chiều sâu thưởng thức của khán giả, điều mà khán giả thủ Đô khó tính chắc chắn sẽ rất hài lòng'. 

Chuyện tình Live concert 1 dự kiến sẽ tổ chức thường niên bởi đơn vị sản xuất âm nhạc uy tín là IB Group Việt Nam và Nhà hát lớn Hà Nội, nơi được mệnh danh là thánh đường nghệ thuật Việt Nam. 

Chương trình diễn ra vào 20h00 ngày 7 và 8/3/2020 tại Nhà hát Lớn Hà Nội.

 
Thưởng thức các bài hát hay nhất của Quang Dũng tại đây!
 
Giúp Tiin sửa lỗi