Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Danh ca Ngọc Sơn cưỡi thuyền rồng, hát Quan họ và tặng vàng cho khán giả Bắc Ninh

Ngọc Sơn

Trong chuyến lưu diễn tại Bắc Ninh mới đây, danh ca Ngọc Sơn đã trổ tài hát Quan họ và tặng vàng cho những khán giả may mắn.

Khán giả yêu mến Ngọc Sơn ở Bắc Ninh vừa có những kỉ niệm đáng nhớ trong dịp đầu năm 2019 khi nam danh ca cùng các học trò vừa có buổi biểu diễn tại đây.

Lần đầu tiên, người hâm mộ được biết đến về khả năng hát Quan họ của Ngọc Sơn. Trước đó, nam danh ca từng thể hiện rất nhiều thể loại nhạc như Bolero, nhạc quê hương, nhạc Nhật, nhạc Pháp, hát cải lương và giờ là dân ca Quan họ Bắc Ninh.

Danh ca Ngọc Sơn cưỡi thuyền rồng, hát Quan họ và tặng vàng cho khán giả Bắc Ninh 0

Những ca khúc Quan họ nổi tiếng như 'Người ơi người ở đừng về', 'Trên những tuyến đường Quan họ'… được Ngọc Sơn thể hiện cảm xúc, lắng đọng. Dòng người đứng ở hai bờ sông và chen lấn chật cây cầu tại Bắc Ninh để thưởng thức giọng hát Ngọc Sơn cất lên trên thuyền rồng.

Danh ca Ngọc Sơn cưỡi thuyền rồng, hát Quan họ và tặng vàng cho khán giả Bắc Ninh 1

Cùng với Ngọc Sơn là 3 người con nuôi - Lương Gia Huy, Dương Ngọc Thái và Hoàng Châu gửi tới khán giả Bắc Ninh nhiều ca khúc ngọt ngào, tình cảm. 

Danh ca Ngọc Sơn cưỡi thuyền rồng, hát Quan họ và tặng vàng cho khán giả Bắc Ninh 2

Mặc dù chương trình diễn ra vào lúc nửa đêm nhưng mọi người vẫn có mặt rất đông để thưởng thức âm nhạc. Không chỉ mang đến cho người dân của quê hương Quan họ những ca khúc đầy cảm xúc, Ngọc Sơn còn thể hiện sức vóc dẻo dai như tuổi 19 khi liên tục ca hát, giao lưu cùng người hâm mộ trong nhiều giờ liền mà không mệt mỏi.

Danh ca Ngọc Sơn cưỡi thuyền rồng, hát Quan họ và tặng vàng cho khán giả Bắc Ninh 3

Kết thúc buổi diễn, Ngọc Sơn vui vẻ chụp hình cùng khán giả và còn tặng nhiều túi vàng lá cầu tài lộc được anh chuẩn bị từ trước đó cho những khán giả may mắn.Hành động này chưa từng có trước đó đối với nhiều nghệ sĩ Việt nhưng với bản thân Ngọc Sơn, đây lại là một nghĩa cử hết sức bình thường thể hiện sự trân trọng đối với khán giả.

Danh ca Ngọc Sơn cưỡi thuyền rồng, hát Quan họ và tặng vàng cho khán giả Bắc Ninh 4

Được biết, sau buổi diễn ở Bắc Ninh, Ngọc Sơn lập tức trở về Sài Gòn để chuẩn bị cho những chương trình truyền hình, gameshow mà anh đã nhận lời trước đó.

 
Thưởng thức các bài hát hay nhất của Ngọc Sơn tại đây!
 
Giúp Tiin sửa lỗi