Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Danh ca Ngọc Sơn hóa thân thành siêu anh hùng Avengers trong MV mới

Ngọc Sơn

2 MV nhạc quốc tế được 'ông hoàng nhạc sến' đầu tư công phu, độc đáo sẽ được ra mắt trong thời gian tới.

Mới đây, buổi họp báo đầu tiên trong sự nghiệp của 'ông hoàng nhạc sến' Ngọc Sơn chính thức diễn ra với sự tham dự của hàng trăm nghệ sĩ nổi tiếng như: Quang Lê, Hoàng Châu, Quách Tuấn Du, Dương Ngọc Thái, Lâm Hùng, Lâm Vũ, Hồ Việt Trung... Tất cả các học trò và con nuôi đã có mặt đầy đủ để chúc mừng các sản phẩm của Ngọc Sơn.

Dù đã hoạt động nghệ thuật tới hơn 30 năm nhưng danh ca Ngọc Sơn chưa từng tổ chức họp báo cho bất kỳ sự kiện âm nhạc nào của mình cho tới ngày hôm nay. Đây cũng là điều đặc biệt thể hiện sức hút mãnh liệt của 'ông hoàng nhạc sến' đối với khán giả. 

Dù đã hoạt động nghệ thuật tới hơn 30 năm nhưng danh ca Ngọc Sơn chưa từng tổ chức họp báo cho bất kỳ sự kiện âm nhạc nào của mình cho tới ngày hôm nay. Đây cũng là điều đặc biệt thể hiện sức hút mãnh liệt của 'ông hoàng nhạc sến' đối với khán giả.

Nhân sự kiện này, Ngọc Sơn cũng chính thức ra mắt trung tâm âm nhạc mang tên mình sau một thời gian dài thực hiện. Đây sẽ là nơi sản xuất những sản phẩm của anh và những nghệ sĩ cần tới sự giúp đỡ trong âm nhạc. 

Danh ca Ngọc Sơn hóa thân thành siêu anh hùng Avengers trong MV mới 1

Ngọc Sơn còn giới thiệu đến khán giả 2 MV tiếng Anh, đó là Something Just Like This (Coldplay&The Chainsmokers) và The Spectre (Alan Walker). Âm nhạc trong hai MV đã được chính nam danh ca hoà âm phối khí mới dựa theo nguyên tác của bài hát. 

Đặc biệt, trong MV Something Just Like This, Ngọc Sơn hóa thân thành nhân vật siêu anh hùng Avengers - Doctor Strange (Phù thủy tối thượng). Phía sau anh là các nhân vật siêu anh hùng khác của Marvel. Ngọc Sơn cho biết ý tưởng và kịch bản MV đã được anh thực hiện từ nhiều tháng nay, trước cả thời điểm Avengers: Endgame ra mắt.

Nhân vật Doctor Strange được Ngọc Sơn chọn hóa thân là bởi trí tuệ, sự thông thái và điềm tĩnh nhưng cũng đầy sức mạnh mà nhân vật này mang đến cho khán giả. 

MV Something Just Like This

Ở MV thứ hai The Spectre - Ngọc Sơn đã có sự lựa chọn mà nhiều người nghĩ rằng anh quá dũng cảm. The Spectre có quãng giọng rộng, rất khó hát và cũng vẫn bao hàm những lời ca bí ẩn nhiều tầng nghĩa. Việc thể hiện ca khúc này một lần nữa khẳng định khả năng của nam danh ca.

Đặc biệt, một quyển sách ảnh tập hợp những phong cách thời trang độc đáo cùng 68 tác phẩm âm nhạc tiêu biểu trong suốt sự nghiệp của Ngọc Sơn cũng đang trong quá trình hoàn thiện và sẽ sớm được giới thiệu đến khán giả.

Danh ca Ngọc Sơn hóa thân thành siêu anh hùng Avengers trong MV mới 2

Ngọc Sơn hy vọng, những tác phẩm chất lượng sẽ thay lời anh muốn nói, gửi đến thông điệp tích cực, lan tỏa yêu thương cho khán giả gần xa đã ủng hộ anh trong suốt nhiều năm qua.

 
Thưởng thức các bài hát hay nhất của Ngọc Sơn tại đây!
 
Giúp Tiin sửa lỗi