Mới

Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Danh ca Ngọc Sơn lần đầu viết thư tay chúc mừng học trò ra MV mới

Nam ca sĩ luôn hết lòng hỗ trợ học trò của mình mỗi khi ra sản phẩm âm nhạc mới.

Học trò của Ngọc Sơn - nam ca sĩ Đỗ Minh Quân vừa ra mắt MV mới Yêu hết tâm can, một sáng tác của nhạc sĩ trẻ người Việt gốc Hoa Dickson (Trịnh Khôi Vĩ) viết riêng cho anh.

Dickson cũng chính là người đã sáng tác Hóa ra em chẳng ở đây cho Đỗ Minh Quân vào 1 năm trước, giữa 2 người có sự ăn ý và đồng điệu nhất định trong mỗi sản phẩm âm nhạc. Đỗ Minh Quân bật mí, Dickson cũng sẽ là người thực hiện nhạc phim cho bộ phim sắp tới mà anh đóng vai chính.

MV Yêu hết tâm can

Đặc biệt, MV lần này được xây dựng nội dung là một câu chuyện tình yêu buồn hứa hẹn lấy nước mắt khán giả. Sở hữu chiều cao ấn tượng cùng gương mặt xinh đẹp và là diễn viên chuyên nghiệp, đồng thời từng đạt danh hiệu Á hậu Du lịch Hoàn vũ Thế giới 2007, Bella Mai là cái tên Đỗ Minh Quân nghĩ đến đầu tiên cho nhân vật nữ chính trong MV.

Cặp trai xinh gái đẹp thể hiện diễn xuất chuyên nghiệp, giàu cảm xúc khiến người xem khó lòng kìm được nước mắt trước câu chuyện tình ngang trái mà họ vẽ lên.

Yêu hết tâm can được mở đầu bằng cảnh chàng trai tỏ tình và tặng hoa cho cô gái. Sau đó là những ngày tháng ngọt ngào, lãng mạn của cả hai trong căn nhà tràn đầy hơi thở hạnh phúc.

Tuy nhiên, đó chỉ là hạnh phúc được dựng lên trong tâm trí chàng trai. Trên thực tế, cô gái đã qua đời ngay trong ngày được tỏ tình bởi một tai nạn giao thông. Chàng trai mặc dù được cứu sống nhưng trong tâm hồn dường như đã chết theo cô gái nên luôn tưởng tượng ra cảnh hạnh phúc bên cạnh cô.

Khoảnh khắc chàng trai ôm cô gái vào lòng rồi nói 'Thế giới này không biết đến sự tồn tại của em cũng không sao cả!' gây xúc động. Dù là những nghệ sĩ trẻ nhưng cả Bella Mai và Sinti Quang Ngọc đều có diễn xuất đa dạng, chân thực và hóa thân hết mình vào nhân vật.

Đỗ Minh Quân tiết lộ, khó khăn lớn nhất khi thực hiện MV là những phân đoạn ngoại cảnh được ghi hình đúng vào mấy ngày Sài Gòn mưa rất nhiều nên cả ekip phải đợi trời ngớt mưa mới có thể thực hiện. Bên cạnh đó, dù MV xuất hiện cảnh lật xe có vẻ nguy hiểm nhưng ekip thực hiện MV đều là những người chuyên nghiệp và xử lý tốt cảnh quay này.

Đỗ Minh Quân cho biết, chiếc ô tô quay cảnh lật xe trong MV đã được anh mua lại từ một người bạn, chỉ để quay trong MV Yêu hết tâm can. Có thể thấy, nam ca sĩ đã đầu tư mạnh tay cho sản phẩm âm nhạc lần này.

Lần này, khi Đỗ Minh Quân ra mắt MV, danh ca Ngọc Sơn cũng viết một bức thư tay rất chân thành để chúc mừng học trò dù đang rất bận rộn với công việc. Điều này thể hiện tình cảm của một người thầy dành cho học trò của mình.

Ngọc Sơn viết thư tay cho học trò 

Ngọc Sơn viết thư tay cho học trò

Ngọc Sơn chia sẻ về cậu học trò: 'Đỗ Minh Quân thể hiện được tài năng và sự nghiêm túc của mình với âm nhạc. Một điều đáng quý là dù qua bao năm đối mặt với nhiều thử thách trong nghề nhưng chàng ca sĩ trẻ này vẫn luôn vững tâm, giữ được tấm lòng và nhân cách tốt đẹp'.

MV Yêu hết tâm can của Đỗ Minh Quân được ra mắt vào tối 30/8.

Góp ý cho Tiin