Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Danh hài Thuý Nga cover ca khúc ‘Buồn làm chi em ơi’, lòng đau như cắt khi xa con vì Covid-19

Hoài Lâm

Cách đây hơn 4 tháng, Thuý Nga gửi con ở Việt Nam và một mình về Mỹ để giải quyết một số công việc. Thế nhưng, Covid-19 ập đến khiến nữ danh hài mắc kẹt lại nơi xứ người.

Hơn bốn tháng xa con với Thuý Nga là điều kinh khủng mà trước đó cô không thể tưởng tượng nổi. Nhớ con da diết, ngày nào cô cũng gọi Facetime 2-3 lần, có khi chẳng nói gì cả mà chỉ để hai mẹ con được nhìn nhau. Bé Nguyệt Cát là trái ngọt trong cuộc hôn nhân của Thuý Nga với chồng cũ. Từ khi ly hôn, con gái chính là động lực lớn nhất để nữ danh hài sống và làm việc.

‘Trước đây, chưa bao giờ tôi xa con quá một tháng. Khi sang đây, tôi cứ nghĩ chỉ tạm xa con một thời gian ngắn nhưng không ngờ lại bị mắc kẹt lại lâu đến thế', Thuý Nga nói.

Danh hài Thuý Nga cover ca khúc ‘Buồn làm chi em ơi’, lòng đau như cắt khi xa con vì Covid-19 0

Dịch Covid-19 ảnh hưởng lớn đến cuộc sống của Thuý Nga. Không chỉ xa con, cô phải hủy toàn bộ phim điện ảnh, phim truyền hình và các show diễn ở cả Việt Nam lẫn Mỹ. Không có thu nhập, cô rút tiền tiết kiệm ra để tiêu.

Nữ danh hài cho biết, cô hiện tại vẫn có thể cầm cự được nhưng nếu dịch vẫn tiếp tục diễn biến phức tạp và mắc kẹt thêm một thời gian dài nữa ở Mỹ thì tình hình có thể trở nên gay go. Cô giờ chẳng mong điều gì khác ngoài sự bình an, sớm được về Việt Nam đoàn tụ với con và tiếp tục các công việc vào cuối năm nay. 

Các show đều huỷ hết, công việc đều ngưng trệ nhưng Thuý Nga không muốn dừng lại. Cô quyết định cover các ca khúc mà mình yêu thích, quay MV và đăng trên kênh Youtube cá nhân để khán giả không quên mình.

Hồi tháng 7, nữ danh hài từng cover ca khúc ‘Hoa nở không màu' do nhạc sĩ Nguyễn Minh Cường sáng tác và từng được Hoài Lâm thể hiện thành công. Thuý Nga cũng không ngờ bản cover ấy lại được nhiều người hâm mộ yêu thích, khen ngợi.

Danh hài Thuý Nga cover ca khúc ‘Buồn làm chi em ơi’, lòng đau như cắt khi xa con vì Covid-19 1

Danh hài Thuý Nga cover ca khúc ‘Buồn làm chi em ơi’, lòng đau như cắt khi xa con vì Covid-19 2

Thừa thắng xông lên, cô tiếp tục cho ra mắt bản cover của một ca khúc khác của bộ đôi Nguyễn Minh Cường - Hoài Lâm là ‘Buồn làm chi em ơi'. Lần này, nhạc sĩ cũng chuẩn bị riêng hai bản hoà âm cho tông nam và tông nữ để Thuý Nga thoải mái lựa chọn cho phù hợp với chất giọng của mình.

Dù ‘Hoa nở không màu' và ‘Buồn làm chi em ơi' đều là những bản hit gây sốt với hàng chục triệu view trên Youtube nhưng khi Thuý Nga muốn cover, Nguyễn Minh Cường rất vui vẻ và không lấy một đồng tác quyền nào. Anh còn chủ động giúp đỡ chị trong quá trình xử lý bài hát.

Thuý Nga rất trân quý sự nhiệt tình, tốt bụng của chàng nhạc sĩ dành cho mình nói riêng và giới nghệ sĩ nói chung. Nói về mối quan hệ với Nguyễn Minh Cường, Thuý Nga cho biết, cô quá tâm đắc với ca khúc ‘Hoa nở không màu' do Hoài Lâm thể hiện nên đã share trên trang cá nhân. Lúc đó, cô và Nguyễn Minh Cường chưa hề quen biết hay kết bạn trên Facebook nhưng anh đã nhắn tin cảm ơn nữ danh hài. Từ đó, họ giữ liên lạc và thỉnh thoảng trò chuyện. Sau khi nghe đi nghe lại hàng trăm lần ‘Hoa nở không màu', Thuý Nga bày tỏ nguyện vọng được cover ca khúc này và lập tức được anh đồng ý. 

Danh hài Thuý Nga cover ca khúc ‘Buồn làm chi em ơi’, lòng đau như cắt khi xa con vì Covid-19 3

Với ‘Buồn làm chi em ơi', cô thấy dễ thu hơn nên quá trình thực hiện rất nhanh. Thuý Nga không có ý định ăn theo cả series đình đám của Hoài Lâm nhưng trong quá trình thực hiện một bộ ảnh tại Mỹ, cô đã nảy ra ý định cover ca khúc này. Là người từng trải qua nhiều thăng trầm trong cuộc sống riêng, cô dễ dàng cảm nhận và thể hiện tâm sự của bài hát.

Trong bộ ảnh mới thực hiện ở Mỹ, Thuý Nga khoe vóc dáng cân đối và gợi cảm ở tuổi ngoài 40. Chia sẻ bí quyết giữ gìn sự trẻ trung, Thuý Nga cho biết cô luôn sống lạc quan, yêu đời và suy nghĩ tích cực. Bên cạnh đó, cô còn tích cực tập thể dục và ăn theo chế độ tốt cho sức khoẻ. 

Xem thêm: Thúy Nga mượn bài hit Hoài Lâm trải hết nỗi lòng của bản thân sau nhiều đổ vỡ

 
Thưởng thức các bài hát hay nhất của Hoài Lâm tại đây!
 
Góp ý cho Tiin