Tiin.vn trên Facebook

Danh hài Việt Hương tái hiện hình ảnh của mẹ trong MV

Hàng năm, đặc biệt vào tháng 7 âm lịch, nữ nghệ sĩ Việt Hương đều dành thời gian cho những hoạt động ý nghĩa. Đây cũng chính là truyền thống của gia đình Việt Hương trong suốt nhiều năm vừa qua.

Năm 2016, mùa lễ Vu Lan, Việt Hương đã chọn cho mình một hình ảnh vô cùng ấn tượng trong MV Mẹ. Một người mẹ câm suốt đời vì con, dầm mưa dãi nắng nuôi lớn đứa con thơ từ lúc lọt lòng đến khi dựng vợ gả chồng. MV này ra đời cũng với mục đích thiện nguyện của nữ nghệ sĩ. Doanh thu của của MV này đã được Việt Hương sử dụng vào việc mua áo ấm gửi đến học sinh ở vùng sâu vùng xa của tỉnh Lạng Sơn.

Năm nay, cũng với hình tượng về mẹ, nữ danh hài đã chọn hình ảnh chính người mẹ của mình trong MV về Phật pháp được trình bài bởi Maian Ca và ca sĩ Vũ Uyên Nhi.

MV là sự xuất hiện của người mẹ (Việt Hương) luôn dạy bảo 2 con (ca sĩ Vũ Uyên Nhi, Maian Ca) luôn hướng lòng mình về những điều tốt đẹp để có cuộc sống bình an.

'Mẹ đã dạy hai chị em Việt Hương về nhiều điều trong cuộc sống. Đặc biệt là đi lễ chùa. Đó không chỉ là cầu mong sự bình an trong tâm hồn mà còn duy trì truyền thống tốt đẹp của gia đình.' - Việt Hương chia sẻ.

Một điều đáng chú ý trong MV là Việt Hương hoá thân hoàn toàn vào hình ảnh của mẹ với chiếc áo dài màu lam cùng sợi dây chuyền kỷ vật của mẹ. Sợ dây đã được mẹ và Việt Hương cất giữ 40 năm và có nhiều ý nghĩa với nữ nghệ sĩ.

Với những hình ảnh, cảnh đẹp được quay tại chùa Châu Thới, Hội Khánh và đền Sầm Sơn, Việt Hương và các nghệ sĩ hy vọng sẽ chuyển tải hết những ca từ đẹp của bài hát.

Bên cạnh đó, ngày 17/9 vừa qua, Việt Hương đã có chuyến đi đến Long Tân, Phú Riềng, Bình Phước để thăm hỏi và quyên góp xây dựng một ngôi chùa tại đây.

Xem thêm:

 Việt Hương: 'Tôi là người vợ không biết ghen'

 

Góp ý cho Tiin