Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Danh sách đề cử cho Billboard Music Awards 2019: EXO vẫn còn 'chậm chân' so với BTS!

EXO

Dù đã được BBMAs công nhận, song EXO vẫn khó lòng vượt qua được BTS.

Tối ngày 4/4, BBMAs (Billboard Music Awards) 2019 chính thức tiết lộ danh sách đề cử cho lễ trao giải năm nay. Không ngoài dự đoán, những cái tên gây bão trong làng nhạc suốt 1 năm vừa qua như Taylor Swift, Ariana Grande, Cardi B, Halsey, Maroon 5... đều được xướng tên một cách xứng đáng. 

Tại BBMAs năm nay, Kpop đón nhận tin vui khi nhiều đại diện khác nhau đều có mặt trong danh sách đề cử chứ không chỉ riêng BTS nữa. Trong đó, EXO và GOT7 là hai cái tên nổi bật có khả năng chiến thắng không hề thua kém nhóm nhạc đến từ Big Hit. 

Danh sách đề cử cho Billboard Music Awards 2019: EXO vẫn còn 'chậm chân' so với BTS! 0 

Danh sách đề cử cho Billboard Music Awards 2019: EXO vẫn còn 'chậm chân' so với BTS! 1 

Được biết, cả EXO và GOT7 lần đầu tiên được đề cử ở hạng mục Top Social Artist, chiến đấu trực diện cùng BTS, Ariana Grande và Louis Tomlinson. Trong hai năm trở lại đây, người chiến thắng ở hạng mục này chỉ có duy nhất BTS. Tuy nhiên, không loại trừ khả năng fan của EXO và GOT7 sẽ bình chọn kịch liệt để mang về giải thưởng đầu tiên tại BBMAs cho thần tượng. 

Điều bất ngờ nhất là so với việc chỉ được đề cử ở duy nhất một hạng mục như hai năm trước, BTS lần đầu tiên sánh vai cùng những đàn anh gạo cội trên thế giới như Imagine Dragons, Maroon 5 để tranh tài tại hạng mục Top Duo/ Group (Nhóm nhạc xuất sắc nhất). Một lần nữa, BTS trở thành nhóm nhạc đầu tiên trong lịch sử được đề cử tại một trong những hạng mục quan trọng, cạnh tranh gay gắt nhất tại BBMAs.

BTS tiếp tục bứt phá tại Billboard Music Awards năm nay.  

BTS tiếp tục bứt phá tại Billboard Music Awards năm nay. 

Về các giải thưởng còn lại, Cardi B hiện đang là nghệ sĩ nhận được nhiều đề cử nhất tại BBMAs 2019. Nữ ca sĩ của hit I Like It nhận được tổng cộng 21 đề cử ở 18 hạng mục khác nhau. Theo sau đó là Drake, Post Malone với 17 đề cử, Travis Scott với 12 đề cử và XXXTentacion với 10 đề cử.  

Kelly Clarkson đã xác nhận sẽ trở thành host của Billboard Music Awards 2019. Được biết, lễ trao giải diễn ra vào ngày 1/5 tới đây. EXO, BTS và GOT7 chưa lên tiếng về việc có tham dự lễ trao giải hay không.  

Xem lại màn trình diễn huyền thoại của BTS tại BBMAs 2018

 
Thưởng thức các bài hát hay nhất của EXO tại đây!
 
Giúp Tiin sửa lỗi