Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Đào Bá Lộc kể chuyện tình yêu từ thời con nít đến khi trưởng thành khiến người xem xúc động

Đào Bá Lộc

Sau thành công của MV Gửi thời niên thiếu cách đây 1 năm, tối nay (31/5), Đào Bá Lộc tiếp tục gửi đến khán giả 1 sản phẩm âm nhạc với dấu ấn về tuổi thanh xuân tươi đẹp mang tên 'Thật lòng'.

Thật lòng là ca khúc tiếp theo do Đào Bá Lộc sáng tác. Nam ca sĩ cũng tự làm nhà sản xuất, biên kịch kiêm diễn viên trong MV. Ngoài Đào Bá Lộc, Thật lòng còn có sự tham gia diễn xuất của ca sĩ Khổng Tú Quỳnh và diễn viên trẻ Cao Việt Anh.

MV Thật lòng

Cũng như các sản phẩm trước của nam ca sĩ 9X, MV luôn chất chứa những nỗi niềm rất riêng của Đào Bá Lộc, mà khi xem nhiều khán giả sẽ thấy hình ảnh của chính mình trong đó. Là những cảm xúc trong sáng tuổi học trò, đến nỗi nhớ nhung đầy khao khát mà ai cũng trải qua khi yêu. MV lần này cũng vậy, không quá cầu kỳ, Đào Bá Lộc đơn giản tất cả mọi hình ảnh để gần gũi nhất với người xem và không quên truyền tải vào trong đó câu chuyện tình yêu đẹp nhất của đời mình.

Đào Bá Lộc kể chuyện tình yêu từ thời con nít đến khi trưởng thành khiến người xem xúc động 0

Trong MV, Đào Bá Lộc hóa thân thành chàng trai sở hữu vẻ đẹp ngọt ngào và phải lòng cậu bạn đẹp trai học cùng lớp. Cứ giữ tình yêu trong lòng và nuôi lớn nó từng ngày, nam ca sĩ đôi khi muốn người con trai ấy biết được tình cảm của mình khi nhìn nhau. Tình yêu lớn dần, nhưng nó là một tình yêu khác biệt, Đào Bá Lộc tự hỏi có nên tiếp tục hay dừng lại vì khi yêu chỉ có một mình nam ca sĩ 'riêng một góc trời'.

Cuối MV tưởng chừng như sẽ không có một kết thúc đẹp nhưng bất ngờ cậu bạn trai lại xuất hiện trước Đào Bá Lộc nở nụ cười hạnh phúc, mang đến cái kết mở cho người xem. Âm nhạc của Đào Bá Lộc tiếp tục chạm vào tim người nghe khi có giai điệu truyền cảm và ca từ ý nghĩa.

Đào Bá Lộc kể chuyện tình yêu từ thời con nít đến khi trưởng thành khiến người xem xúc động 1

Mang lần 'cảm nắng' đầu tiên ở tuổi dậy thì vào MV, Đào Bá Lộc đã khắc hoạ thành công những hoang mang của tuổi mới lớn. Đó là cảm nhận một chút về tình cảm 'trai gái', một chút sai trái vượt qua tình bạn trong suy nghĩ của mình, vừa sợ vừa thấy sai khi thích một bạn trai, trước khi ngủ vẫn hay tự hỏi bản thân tại sao, băn khoăn trằn trọc rồi mới ngủ, mai đến lớp lại tiếp tục thích bạn. Đó cũng chính là lý do khiến Đào Bá Lộc đặt câu hỏi, lắng nghe và muốn thực hiện MV này.

Đào Bá Lộc kể chuyện tình yêu từ thời con nít đến khi trưởng thành khiến người xem xúc động 2

Ở tuổi dậy thì và trưởng thành, Đào Bá Lộc đã từng rất cô đơn và không tin bản thân có thể làm được những việc ở hiện tại. Thế nên, anh mong muốn xã hội thấy mình nhiều hơn, trên tivi, báo chí hay cả trong những câu chuyện phiếm để các bạn trẻ được nhìn thấy ai đó giống mình mà tự tin hơn. Để phụ huynh thấy những đứa trẻ giống con mình vẫn rực rỡ, thành công và truởng thành ngay thẳng.

Đào Bá Lộc kể chuyện tình yêu từ thời con nít đến khi trưởng thành khiến người xem xúc động 3

Đào Bá Lộc kể chuyện tình yêu từ thời con nít đến khi trưởng thành khiến người xem xúc động 4

Với sự chuẩn bị chỉn chu về mặt hình ảnh và âm nhạc, 'Thật lòng' là sản phẩm mà Đào Bá Lộc rất tâm đắc, anh hy vọng sẽ được mọi người đón nhận.

 
Thưởng thức các bài hát hay nhất của Đào Bá Lộc tại đây!
 
Giúp Tiin sửa lỗi