Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Đào Bá Lộc khẳng định không đạo nhạc, ra mắt bản chính thức Goodbye my love

Ca khúc mới nhất Goodbye My Love của Đào Bá Lộc được phát hành độc quyền trên Mạng xã hội Âm nhạc Keeng.vn.

Cuối tuần qua, trong tập đầu tiên của cuộc thi 'Sing my song - Bài hát hay nhất' 2016, Đào Bá Lộc - nam ca sĩ bước ra từ cuộc thi Giọng hát Việt mùa đầu tiên đã mang đến ca khúc Goodbye my love do chính anh sáng tác.

Đây là một ca khúc Đào Bá Lộc dành nhiều tâm huyết để viết trước khi chính thức đến với chương trình. Ca khúc là tâm tư của một chàng trai về cuộc tình đã qua, từ những cảm xúc thơ ngây, nhẹ nhàng thuở tình yêu vừa chớm nở cho đến lúc đắm say và rồi dù có nuối tiếc đến mấy cũng phải nói lời chia tay nhẹ nhàng, để mỗi người có mỗi lối đi cho riêng mình.

Dù chỉ được một giám khảo duy nhất là nhạc sĩ Đức Trí gạt cần nhưng Đào Bá Lôc cho biết anh cảm thấy rất hạnh phúc.

'Nếu cả 4 giám khảo lựa chọn, Lộc vẫn sẽ chọn về đội anh Đức Trí. Bởi lẽ, anh Đức Trí vẫn luôn là một nhạc sĩ mà Lộc rất yêu thích, ngưỡng mộ từ lúc Lộc còn chưa vào nghề. Bên cạnh đó, đối với Lộc thì việc một hay nhiều giám khảo chọn không phải là vấn đề. Các giám khảo có nhiều lý do, tiêu chí để chọn hay không chọn một thí sinh, trên hết vẫn là hợp nhau về phong cách âm nhạc. Không hẳn cứ nhiều giám khảo chọn là người giỏi hơn, Lộc nghĩ vậy' - nam ca sĩ cho biết.

Tuy một cuộc tranh luận cũng xuất hiện xoay quanh ca khúc Goodbye my love của Đào Bá Lộc, cho rằng ca khúc có nhiều nét tương đồng với một bản hit của nam ca sĩ xứ Đài - Jay Chou nhưng Đào Bá Lộc lại khá bình tĩnh trước những thông tin này.

'Đây không phải là điều mà Lộc 'có kế hoạch' từ trước như nhiều người vẫn đồn đại. Mọi việc đến hoàn toàn bất ngờ, Lộc không lường trước được và dĩ nhiên, càng không cố tình làm điều này để gây sốc. Và như đã nói trước đó, nếu muốn gây sốc, Lộc đã chọn một ca khúc khác đình đám hơn rồi, của một nhóm nhạc Hàn Quốc đang nổi chẳng hạn rồi.

Bản thân Lộc cũng buồn vì những thông tin xuất hiện sau đêm thi lắm, nhưng Lộc chỉ có thể nói rằng Lộc đến tham gia cuộc thi này là để khẳng định bản thân ở một lĩnh vực hoàn toàn khác, cũng như được thỏa sức với đam mê từ lâu của mình chứ không có ý định gây sốc để nổi tiếng thêm' - Đào Bá Lộc chia sẻ.

Sau một ngày kể từ khi tập đầu tiên của cuộc thi 'Sing my song - Bài hát hay nhất' 2016 phát sóng, mặc những thông tin tiêu cực về ca khúc này, Đào Bá Lộc cũng vừa cho ra mắt bản audio chính thức của ca khúc này để gửi tặng những khán giả đã ủng hộ nam ca sĩ. Anh hợp tác cùng Mạng xã hội Âm nhạc Keeng.vn để phát hành độc quyền Goodbye my love.

Thưởng thức ca khúc Goodbye My Love – Đào Bá Lộc tại đây!

Bên cạnh đó, anh còn 'hào phóng' tặng thêm một món quà cho người hâm mộ là bộ ảnh mới được thực hiện. Trong bộ ảnh này, Đào Bá Lộc cũng thể hiện sự lột xác, vẫn là vẻ đẹp có hơi hướng phi giới tính một chút nhưng giản dị và trưởng thành hơn hẳn hình ảnh trước đây. Gửi ảnh dự thi 'Mùa hạ cuối' để có cơ hội nhận được 5 triệu đồng và nhiều giải thưởng giá trị. Gửi về địa chỉ: Duthi@tiin.vn kèm tiêu đề, họ tên, SĐT, Facebook liên lạc.

Giúp Tiin sửa lỗi