Từng bị tố 'mắc bệnh ngôi sao', chủ nhân hit 'Hongkong1' lại bị đạo diễn bóc phốt vô trách nhiệm: 'Đàn ông chơi mất dạy rồi trốn như chuột vậy được gì?'

Sau lùm xùm với đạo diễn Khương Vũ, nam ca sĩ Nguyễn Trọng Tài lại bị đạo diễn Neko Lê tố vô trách nhiệm.

17/02/2020 11:37

Sau khi nổi lên như một hiện tượng với bản hit 'Hongkong1', nam ca sĩ Nguyễn Trọng Tài là cái tên rất được chú ý, nhưng sau đó khá im ắng và bắt đầu bị 'dính phốt'.

Nguyễn Trọng Tài. 

Nguyễn Trọng Tài.

Đầu tiên, đạo diễn Khương Vũ - người đứng sau loạt MV đình đám như 'HongKong1', 'Mượn Rượu Tỏ Tình', 'Thằng Điên' đã lên tiếng 'bóc phốt' nam ca sĩ Nguyễn Trọng Tài mắc 'bệnh ngôi sao và láo'. Khi ấy, nam ca sĩ cũng chưa lên tiếng về vấn đề này.

Đạo diễn Khương Vũ. 

Đạo diễn Khương Vũ.

Chuyện cũ chưa xong, mới đây, trên trang cá nhân, đạo diễn Neko Lê đã chia sẻ bài đăng của đạo diễn Khương Vũ và không quên 'cà khịa' việc lật kèo của Nguyễn Trọng Tài. 

Đạo diễn Neko Lê hợp tác với Nguyễn Trọng Tài sản xuất MV 'HongKong1'. 

Đạo diễn Neko Lê hợp tác với Nguyễn Trọng Tài sản xuất MV 'HongKong1'.

Theo đó, đạo diễn Neko Lê cho biết, thời điểm Nguyễn Trọng Tài nổi lên với bản hit 'HongKong1', nam ca sĩ đã tìm đến anh và thể hiện sự mong muốn hợp tác để sản xuất MV. Cuối cùng hai bên đi đến được thỏa thuận hợp tác.

Đến khi bàn bạc về vấn đề chi phí sản phẩm, không rõ vì sao Nguyễn Trọng Tài lại nhờ đạo diễn Neko đứng ra trả tiền trước. Tuy nhiên, ngay sau đó, nam ca sĩ đã 'bùng' và mất tích khiến cho đạo diễn Neko Lê phải 'chịu trận', mất tiền đã bỏ ra để thiết kế bối cảnh. Khi ấy, nam ca sĩ chỉ biết nhắn lời 'xin lỗi' khiến đạo diễn Neko Lê rất bức xúc, khó chịu.

Từng bị tố 'mắc bệnh ngôi sao', chủ nhân hit 'Hongkong1' lại bị đạo diễn bóc phốt vô trách nhiệm 3 

Những dòng chia sẻ của đạo diễn Neko Lê 'bóc phốt' Nguyễn Trọng Tài. 

Những dòng chia sẻ của đạo diễn Neko Lê 'bóc phốt' Nguyễn Trọng Tài.

Nam đạo diễn công khai chia sẻ tin nhắn xin lỗi của Nguyễn Trọng Tài. 

Nam đạo diễn công khai chia sẻ tin nhắn xin lỗi của Nguyễn Trọng Tài.

NeKo Lê được khán giả Việt biết tới từ cuối năm 2015 với vai trò là một đạo diễn, tuy nhiên, ít ai biết rằng trước đó anh từng là một rapper. Anh từng sản xuất nhiều sản phẩm triệu view được khán giả trẻ yêu thích như 'Nếu em còn tồn tại' của Trịnh Đình Quang đạt mốc kỷ lục 53 triệu lượt xem trên Youtube; MV 'Em của quá khứ' của Nguyễn Đình Vũ lọt Top 10 từ khóa từ kiếm nhiều nhất trên Google năm 2015; 'Bùa Yêu' phiên bản parody của BB Trần...

Trước đó, đạo diễn Khương Vũ đã lên tiếng tố Nguyễn Trọng Tài mắc 'bệnh ngôi sao'.

Đạo diễn Khương Vũ 'bóc phốt' Nguyễn Trọng Tài mắc 'bệnh ngôi sao'. 

Đạo diễn Khương Vũ 'bóc phốt' Nguyễn Trọng Tài mắc 'bệnh ngôi sao'.

Cụ thể nam đạo diễn viết: 'Gửi anh ca sĩ, em sẽ không bao giờ có cái MV nào đẹp hơn cái này đâu. Vì cái mồm và âm nhạc của em nó như chiều cao của em vậy. Bớt ngôi sao và láo đi nhé' - Một màn tố thẳng mặt trên trang cá nhân của đạo diễn 'MV Ngừng mơ' đã khiến người hâm mộ hoang mang chuyện gì đã xảy ra? 

Sự việc này vẫn đang nhận được sự quan tâm của cộng đồng mạng, tuy nhiên phía ca sĩ Nguyễn Trọng Tài vẫn chưa có động thái nào phản bác.

Theo Huyền Trang/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều