Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Đạo diễn triệu view đưa ra 3 cấp độ của 1 nghệ sĩ Underground, nentizen ngay lập tức 'réo tên' RTee, Lệ Quyên, Torai9 và Rhymastic

Chia sẻ của vị đạo diễn này đã được cộng đồng mạng bàn tán sôi nổi

Mới đây, đạo diễn của 1 loạt parody triệu view Neko Lê vừa chia sẻ trên trang cá nhân của mình về những cấp độ trong giới rap và đã nhanh chóng nhận được sự chú ý của đông đảo cộng đồng mạng.

Chia sẻ trên trang cá nhân của đạo diễn triệu view.

Chia sẻ trên trang cá nhân của đạo diễn triệu view.

Cụ thể, Neko Lê chia sẻ rằng có một vị tiến sĩ nào đó trong cộng đồng Underground tiết lộ với anh rằng một người nghệ sĩ Underground thì sẽ trải qua 3 level này.

Đầu tiên là cấp độ 1 (hay còn được gọi là newbie), khi lần đầu ra sản phẩm âm nhạc sẽ thấy rất hay, rất 'đỉnh' mà ai chê dở cũng sẽ bảo người đó không biết thưởng thức nghệ thuật. Ở cấp độ này, bạn sẽ thấy mình vô địch thiên hạ, coi nhẹ tất cả mọi người.

 Neko Lê

 Neko Lê

Sang đến cấp độ thứ hai, bạn bỗng chợt nhận ra sản phẩm âm nhạc của mình cũng không có hay ho gì cả. Lúc này, nếu tự ti, bi quan nghĩ mình bất tài thì sẽ bỏ cuộc trên con đường rap, còn nếu suy nghĩ tích cực thì sẽ tiếp tục nỗ lực hơn nữa. Và nếu bạn thực sự cố gắng, bạn sẽ tiến tới mức độ cuối cùng. Đây cũng là lúc bạn biết sửa sai và phát triển bản thân.

Sau khi chia sẻ trên trang cá nhân, bài đăng của Neko Lê nhanh chóng nhận được sự quan tâm của cộng đồng mạng. Đã có rất nhiều người để lại bình luận và cũng không ít người nhắc đến vụ diss giữa Torai9 và Rhymastic, 'réo tên' Lệ Quyên và RTee.

RTee

RTee

Lệ Quyên

Lệ Quyên

'Level R.Tee ạ!

Level chị Lệ Quyên: Rap bolero!

Ủa có level R.Tee không ta?

Bạn đang ở level nào? Đã rap được trên nền nhạc bolero chưa?

Level R.Tee: Muốn nổi thì phải đạp lên người đi trước.

Level 4: Vote 1 sao!

Level rap fan tháng 8: Đi vote 1 sao shop Torai9 chỉ vì Torai9 diss thần tượng của mình.'

Góp ý cho Tiin