Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

MV comeback của Miu Lê nói đến hội 'Tuesday', dự đoán sẽ ‘drama đến tận cùng’

Miu Lê

Tiết lộ việc trở lại sau một năm, Miu Lê đã chính thức tung poster dành cho MV mới – ‘Giá như cô ấy chưa xuất hiện’ kết hợp cùng hai cái tên đáng chú ý là Kawaii Tuấn Anh và Vương Anh Tú.

Sau bộ ảnh ‘nhá hàng' mong manh như nàng thơ khiến fan liên tục đưa ra những dự đoán thú vị dành cho concept trở lại, Miu Lê cũng nhanh chóng có lời hồi đáp đối với sự nóng lòng của người hâm mộ về sản phẩm mới bằng poster chính thức cho MV - ‘Giá như cô ấy chưa xuất hiện' (#GNCACXH) cùng đoạn audio teaser với ‘bạn diễn' là chú cún vô cùng dễ thương.

Teaser MV

Bên cạnh việc tiết lộ ‘danh tính' ca khúc, khán giả còn được ‘tăng thính' với liều lượng gấp đôi khi ‘Giá như cô ấy chưa xuất hiện' có sự góp sức của hit-maker Vương Anh Tú cùng đạo diễn Kawaii Tuấn Anh. Chính sự kết hợp của bộ 3 này trong MV được người hâm mộ gọi là ‘big combo' đáng mong đợi nhất của V-Pop trong tháng 10.

‘Dẫu chưa tiết lộ được gì nhiều nhưng Miu nghĩ đây là MV tốn nhiều nước mắt nhất, có nhiều cảnh nội tâm tan vỡ nhất của Miu từ trước đến giờ. Với một ca khúc Ballad của Vương Anh Tú được kể bởi Kawaii Tuấn Anh, Miu nghĩ sẽ tạo nên nhiều điều rất hay ho' – Miu Lê khéo léo ‘hâm nóng' sự chờ đợi của người hâm mộ.

MV comeback của Miu Lê nói đến hội 'Tuesday', dự đoán sẽ ‘drama đến tận cùng’ 0 

Không khó để thấy ngay từ cái tên ‘Giá như cô ấy chưa xuất hiện', Miu Lê cùng ê-kíp không hề giấu giếm nội dung MV sẽ thẳng thắn đề cập đến ‘hội Tuesday' - một trong những đề tài luôn dành được nhiều sự quan tâm từ khán giả đại chúng.

MV comeback của Miu Lê nói đến hội 'Tuesday', dự đoán sẽ ‘drama đến tận cùng’ 1

Và để tăng cường cho suy đoán của người hâm mộ, Miu Lê cũng đã quyết định ‘khui hàng' sớm khi bật mí những câu hát trong ‘Giá như cô ấy chưa xuất hiện'. Theo đó, dựa trên những ca từ như: 'Vậy là em với người mà anh cưới có khi khác nhau rồi' hay ‘nặng đô' với: 'Vậy người cạnh là ai, em là ai. Tại sao hai người lại trông như chẳng hề biết sai'.

MV comeback của Miu Lê nói đến hội 'Tuesday', dự đoán sẽ ‘drama đến tận cùng’ 2

Thậm chí, trong câu hát 'Chính lúc anh để cô ta xen vào cuộc sống giữa chúng ta, đã quá một lần em nghĩ đến làm chuyện chẳng nên với bản thân' càng cho thấy sản phẩm mới của Miu Lê không chỉ đề cập thẳng thắn đến người thứ 3 chen ngang cuộc tình, ca khúc còn hứa hẹn sẽ ‘bùng nổ' những tình huống drama ‘sát thương' người xem.

MV comeback của Miu Lê nói đến hội 'Tuesday', dự đoán sẽ ‘drama đến tận cùng’ 3

MV ‘Giá như cô ấy chưa xuất hiện' sẽ kể về câu chuyện người thứ 3 theo góc nhìn hoàn toàn khác. Vậy ‘hội Tuesday' sẽ được khai thác như thế nào khi đây không còn là đề tài mới lạ?

Vốn là một trong những đạo diễn ‘chuyên trị drama', Kawaii Tuấn Anh đang được kì vọng sẽ tiếp tục làm nên chuyện với ‘Giá như cô ấy chưa xuất hiện' bằng sự sáng tạo và cách kể nhiều ẩn ý của mình, nhất là khi vị đạo diễn này còn được thoả sức ‘vẫy vùng' trong sáng tác của ‘thánh nhạc lụi' Vương Anh Tú, cùng sự cộng hưởng đến từ giọng hát của Miu Lê.

Xem thêm: Tung thính 'sương sương' với hình ảnh mong manh, Miu Lê xác nhận trở lại V-Pop sau một năm vắng bóng

 
Thưởng thức các bài hát hay nhất của Miu Lê tại đây!
 
Giúp Tiin sửa lỗi