Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

'Bộ ba' Đạt G, Masew và B Ray 'đốt cháy' sân khấu khi trình diễn hit mới

Đạt G, Masew và B Ray đã mang tới một ca khúc mới toanh khiến khán giả thích thú.

'Bộ ba' Đạt G, Masew và B Ray 'đốt cháy' sân khấu khi trình diễn hit mới 0

Góp mặt trong 1 sự kiện mới đây, bộ ba Đạt G, Masew và B Ray đã khuấy động hàng nghìn khán giả với ca khúc mới toanh Ngẩng cao đầu. Màn trình diễn vô cùng sôi nổi và máu lửa của cả 3 đã khiến không khí chương trình nóng hơn bao giờ hết.

'Bộ ba' Đạt G, Masew và B Ray 'đốt cháy' sân khấu khi trình diễn hit mới 1

Theo như Đạt G chia sẻ, vì thời gian gấp rút nên ca khúc được sáng tác chỉ trong một ngày. Trong đó, Đạt G đảm nhận phần melody, B Ray viết rap và phần làm nhạc do Masew phụ trách. Bộ ba đã đưa vào ca khúc tinh thần khích lệ với ca từ và giai điệu mạnh mẽ. Tại sân khấu của Nhà thi đấu Quân khu 7, hàng nghìn khán giả trẻ đã hò hét theo màn trình diễn của các thành viên nhóm Ba Chấm.

'Bộ ba' Đạt G, Masew và B Ray 'đốt cháy' sân khấu khi trình diễn hit mới 2

Ngoài ra, Đạt G, B Ray cùng Masew cũng có màn kết hợp vũ đạo sôi động cùng các thành viên nhóm nhảy Game On.

Ngoài bộ ba Đạt G, Masew và B Ray, chương trình còn có sự góp mặt của nữ ca sĩ Phương Ly với hit Mặt trời của em, JustaTee với Đã lỡ yêu em nhiều

'Bộ ba' Đạt G, Masew và B Ray 'đốt cháy' sân khấu khi trình diễn hit mới 3

Hiện là cái tên được nhiều bạn trẻ yêu mến trong thời gian qua, Đạt G tiết lộ sẽ thực hiện MV cho ca khúc Ngẩng cao đầu để gửi đến các fan đã ủng hộ mình trong thời gian tới. Đã xác lập được nhiều thành tích đáng gờm từ các bảng xếp hạng âm nhạc đến Youtube, đông đảo khán giả kỳ vọng vào sự xuất hiện của những sản phẩm của bộ ba 'chất chơi' này. 

Giúp Tiin sửa lỗi